65 giao diện WordPress hot nhất trong tháng này (P.1)

Trong bài này tôi sẽ giới thiệu cho bạn 65 giao diện wordpress đặc biệt dành riêng cho nhiếp ảnh gia.

 

65 giao diện WordPress hot nhất trong tháng này

WordPress là hệ thống quản lý website tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia, một phần là vì có nhiều giao diện nổi bật có sẵn, có cả loại miễn phí và loại phải trả phí. Với nhiều giao diện chất lượng miễn phí hoặc bạn chỉ cần phải chi khoảng $ 100, vì vậy mà hầu hết các nhiếp ảnh gia đều có website  cho riêng mình mà không cần phải thuê nhà thiet ke web để tạo ra website tùy chỉnh. Cho dù bạn đang tìm kiếm một giao diện tối giản để hình ảnh trên  website của bạn nổi bật, một giao diện với một ảnh nên full toàn màn hình để thu hút khách truy cập, bạn cần phải chọn một giao diện WordPress thiết kế website cho riêng mình. Trong bài này tôi sẽ giới thiệu cho bạn 65 giao diện wordpress đặc biệt dành riêng cho nhiếp ảnh gia.

Những yếu tố làm nên một giao diện nhiếp ảnh tuyệt vời.

Mỗi thiet ke website nhiếp ảnh đều có chức năng làm cho hình ảnh của bạn trông bắt mắt hơn. Có rất nhiều cách để thực hiện điều này, những yếu tố cần thiết để giao diện WordPress của bạn thành công:

  •   Spotlight trên hình ảnh – bố trì để hình trở thành tiêu điểm trên thiet ke website
  • Call to Action  - khách hàng nên biết chính xác những gì mà nhiếp ảnh gia muốn họ làm, để biết các thông tin liên lạc.
  • Tối ưu hóa SEO – website của bạn có nhiều khả năng hiển thị trong tìm kiếm cụ thể, đặc biệt là nếu từ khóa khi được sử dụng.
  • Eye-popping and Advanced Extras – certain làm cho thiết kế web nhiếp ảnh của bạn trông ấn tượng, chẳng hạn như một lightbox, tạo ra giao diện độc đáo, bản quyền (right-click) bảo vệ, hỗ trợ phương tiện truyền thông xã hội, và một blog tùy chọn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây