7 thiết kế web đơn trang chuyên nghiệp và miễn phí cho bạn tải về

Trong bộ sưu tập hôm nay, chúng tôi mang đến một số thiết kế website miễn phí chất lượng cao và chắc chắn là có bố cục đơn trang cho bạn tải về.

Thiết kế web đơn trang nhận được cả sự yêu mến lẫn không ưa thích của mọi người trong năm qua. Tuy nhiên có một điều không thể phủ nhận là thiết kế đơn trang sẽ giúp việc truyền tải thông tin một cách liền mạch, giữ được cảm hứng xuyên suốt cho người đọc. Bạn có thể thấy sự thành công của kiểu thiết kế này ở một số trang điển hình như PayPal. Chúng ta thích thiết kế kiểu này bởi nó cho phép người dùng trải nghiệm một hành trình đầy thú vị khi cuộn trang. Có một sự thật nữa là những thiết kế đơn trang giúp tối ưu hóa SEO rất tốt bởi chúng rất giàu nội dung.

Trong bộ sưu tập hôm nay, chúng tôi mang đến một số mẫu thiết kế website đẹp miễn phí chất lượng cao và chắc chắn là có bố cục đơn trang cho bạn tải về. Đây là những mẫu Wordpress mới và tiên tiến, có thể sử dụng với nhiều mục đích như website buôn bán, portfilio, website công ty...chỉ với một vài thao tác chỉnh sửa.

Zerif Lite

thiet ke website mien phi

Zerif theme có thể nói là một trong những theme phổ biến và được tải về rất nhiều. Điều khiến cho thiết kế này đặc biệt chính là thiết kế thành lịch, hiệu ứng cuộn trang mượt mà và các lớp trang được sắp xếp rất tốt. Nó cũng được hỗ trợ WooComerce, ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ của tác giả thiết kế này để giúp cho website được cập nhật với xu hướng mới nhất.

OneEngine Multi-Purpose One Page WordPress Theme

thiet ke website mien phi

OneEngine là một ví dụ khác cho theme miễn phí chất lượng cao. Hiệu ứng cuộn trang paralaxx, bảng giá, contact form tùy chỉnh...là một số tính năng đáng lưu ý.

Cuda – Free One Page WordPress Theme

thiet ke website mien phi

Thiết kế web phẳng này nhận được nhiều sự yêu thích, Cuda có thể là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Cuba đã sử dụng phong cách phẳng mà Microsoft đã sử dụng thành công với phần mềm Windows của họ.

Agency one page Bootstrap portfolio theme

thiet ke website mien phi

Đây là mẫu website đơn giản dễ dàng điều hướng

Moesia

thiet ke website mien phi

Moesia là một chủ đề phổ biến được tạo ra bởi một Themes, giá trị của nó nói đến đêy là mẫu đặc trưng trong tốt nhất của chúng tôi thu thập kinh doanh. Các điểm nổi bật của chủ đề này đối với tôi là các khối được xác định trước trên trang chủ để giúp bạn tạo ra một cái nhìn độc đáo hơn.

Business One

thiet ke website mien phi

Business One là một website tuyệt vời, tôi rất ấn tượng với sự chú ý đến từng chi tiết. Được xây dựng trên Bootstrap bạn có được một chủ đề thực sự sạch sẽ cho doanh nghiệp của bạn. Với Business One, bạn có thể dễ dàng giới thiệu danh mục đầu tư, nhóm nghiên cứu và dịch vụ của bạn trên một chủ đề đơn giản.

Onetone

thiet ke website mien phi

Nếu bạn muốn nổi bật nhờ sự khác biệt, hãy thử với Onetone. Tông màu tối mang lại cảm giác dịu nhẹ cho thiết kế. Video nền ở header là một điểm nhấn nổi bật của mẫu website này.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây