7 xu hướng thiết kế web cho năm 2015

Khi công nghệ thay đổi, thói quen của người dùng thay đổi, do đó, xuất hiện nhiều mẫu thiết kế web đẹp và chuyên nghiệp. Chúng ta thấy rằng thiết kế đáp ứng là một điều cần thiết của web hiện đại. Các trang web có tính tương tác nhiều hơn với điều hướng và nội dung đa phương tiện

1. SVG Delight

SVG đã trở thành một từ thông dụng trong năm 2014. Điều đó không có gì lạ, bởi vì với định dạng vector này, tài sản của bạn trông sắc nét và độc đáo thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình. Bên cạnh đó, các yếu tố SVG có thể tạo hoạt hình đẹp và làm cho trang web của bạn cảm thấy có sức sống. Tôi chắc chắn chúng ta sẽ thấy nhiều ví dụ về các hình ảnh động trong năm nay.

justdesignthiet ke web

celebratedesignthiet ke web

mapquestthiet ke web

2.  RWD

Nhiều trang web đã được điều chỉnh cho máy tính bảng và điện thoại thông minh sử dụng, và vào năm 2015, các thiết kế web responsive chắc chắn sẽ tiếp tục mở rộng. Cùng với sự gia tăng trong việc sử dụng đồng hồ thông minh và TV, rất quan trọng để cung cấp một trải nghiệm liền mạch trên tất cả các kênh có sẵn.

toptachethiet ke web

barragecapitalthiet ke web

muzlithiet ke web

3. Hình nền động

Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều hình nền lớn trong một thời gian rồi, nhưng đến năm 2015, các nhà thiết kế đang đá nó lên một tầm cao mới. Với nhiều bộ phim đang được phát hành dưới dạng 3D, người dùng cũng sẽ mong đợi 3D trong thiết kế cắt cạnh.Làm thế nào để cân bằng sự phức tạp của đồ họa ba chiều trong khi chúng sẽ đóng một phần quan trọng trong sự phát triển của thiết kế web. Bạn cũng có thể mong đợi để xem hình nền hoàn toàn đáp ứng chất lượng HD trên nhiều trang web trong năm nay.

hardudetidegthiet ke web

bmwthiet ke web

beoplaythiet ke web

4. Tương tác hơn hơn bao giờ hết

Micro-tương tác là một cách tuyệt vời để tăng cường UX trên trang web của bạn. Tạo một trải nghiệm thú vị và đáng nhớ cho người dùng của bạn có một tác động đáng kể vào sự tham gia tình cảm của khách truy cập của bạn với thương hiệu của bạn và số lượng thời gian họ xem trang web của bạn.

natgeoeatthiet ke web

santastoriesthiet ke web

bookingthiet ke web

5. Font chữ đậm, lớn

Font chữ ảnh hưởng lớn đến khả năng sử dụng và tính thẩm mỹ chung của trang web. Nó cũng là một trong những phương tiện cung cấp thông điệp thương hiệu.Trong năm 2015, chúng ta sẽ thấy thêm các phông chữ đậm, cũng như kiểu chữ đáp ứng, cung cấp một kinh nghiệm đọc sách tốt hơn.

mohitothiet ke web

sendamessagethiet ke web

brianhoffdesignthiet ke web

6. Nút ma

Nút ma là một tính năng giao diện tối thiểu và phong cách thiết kế để thu hút sự chú ý của người sử dụng một cách tinh tế. Với một di chuột hoạt hình thông minh, đó là một niềm vui để sử dụng và thêm một liên lạc của sang trọng cho trang web bất kỳ. Xem xét các nút ma cũng ghép như thế nào với hình ảnh nền lớn và video, chúng tôi chắc chắn sẽ thấy chúng nhiều hơn trong năm nay.

hikeconthiet ke web

thedistancethiet ke web

7. Di chuyển trong, Nhấp chuột

Trong vài năm qua, với sự gia tăng sử dụng các thiết bị di động để lướt web, người dùng đã trở nên quen với việc cuộn trang. Trong thực tế, nhiều người sẽ nói di chuyển mà đã giành được hơn click. Lý do cho sự thay đổi này là một khán giả trực tuyến muốn để có được một bản xem trước của tất cả các bạn phải cung cấp ngay trên trang đầu tiên. Đây là lý do tại sao, đến năm 2015, trang nhà cần phải có được lâu hơn để tạo ra một sự tương tác năng động giữa website và người xem.

superherocheesecakethiet ke web

studiokraftwerkthiet ke web

5dingenthiet ke web

Bảy xu hướng thiết kế web năm 2015 chắc chắn không mang tính cách mạng, nhưng họ cho thấy nơi thiết kế web đang hướng và những gì bạn có thể làm để làm cho trang web của bạn nổi bật trong năm 2015 và xa hơn nữa.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây