8 Bí kíp giúp các thành viên mới nhập môn thiết kế website

Sự thật là đội thiết kế website chúng tôi bao gồm hàng tá thành viên thiết kế website.

Họ dành thời gian mỗi ngày tại văn phòng làm việc suy nghĩ về ý tưởng mới cho bộ sưu tập template website, nguồn marketing và nhiều thứ khác nữa. Và những điều đó làm chúng tôi phải suy nghĩ ... Những bí kíp nào họ cần phải có cho sự nghiệp thiết kế website vừa mới bắt đầu của họ. 

Chúng tôi đã yêu cầu họ chia sẻ những lời khuyên tốt nhất cho những bạn vừa mới vào nghề thiet ke web và họ không do dự bày tỏ kinh nghiệm đó. Chung quy lại là vì sao bạn phải học hỏi từ những lỗi lầm bạn đã mắc phải thay vì chỉ phải hỏi lời khuyên từ các chuyên gia có kinh nghiệm trong nghề?

Những bạn vừa mới vào nghề thiết kế website cần phải lưu tâm những điểm sau: 

8 bí kíp giúp các những thành viên mới nhập môn thiết kế website

8 Bí kíp giúp các  thành viên mới nhập môn thiết kế website

Phô diễn những công việc của bạn với một hồ sơ năng lực cá nhân tuyệt đẹp

Có một hồ sơ năng lực cá nhân với ấn tượng và sự đa dạng của những công việc mà bạn đã thực hiện là một phần của sự quan trọng. Nó cho bạn cơ hội để thể hiện những gì bạn tạo ra, và sẽ tạo cơ hội để cho khách hàng tiềm năng hoặc nhà tuyển dụng có một cảm nhận về phong cách của bạn là gì và bạn có những khả năng gì. Lật Đật chúng tôi đề nghị bạn thể hiện đa dạng những công việc của bạn, nhưng nếu bạn chọn để đặc biệt theo một cách phù hợp nó cũng rất tuyệt vời. Chỉ thiết kế với những thứ bạn cảm thấy mô tả lại một cách tốt nhất và đừng lo lắng yêu cầu phản hồi từ những người bạn, người thân, gia đình và sự các đồng nghiệp. 

Vẫn chưa có hồ sơ năng lực cá nhân? Bộ sưu tập template của Lật Đật có hàng trăm template được thiết kế chính xác cho mục đích này và bạn có thể tùy chọn mọi thứ để mà biến nó thành thứ bạn muốn nó như vậy - tất cả công việc này hoàn toàn không dùng đến code.

8 facesaving tips for new webdesigners2

Đặt bạn vào vị trí của người khác

Nếu bạn đang là một freelancer thì bạn đang cần có một chút động lực để tìm kiếm khách hàng. Hãy luôn quan sát và lắng nghe cho mối quan hệ làm ăn tiềm năng và đừng lo lắng khi để những người bạn và gia đình bạn biết được bạn có khả năng nào để được tuyển dụng.

8 facesaving tips for new webdesigners5

Thông thạo kĩ năng giao tiếp và học cách lắng nghe

Nghề nghiệp mới của bạn có nghĩa là dành rất nhiều thời gian một mình, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không đánh bóng kĩ năng giao tiếp với người khác. Vì sao? Để bạn có được khách hàng và tạo ra được kết quả mà khách hàng bạn hài lòng. Bạn cần điều chỉnh bản thân để tốt trong giao tiếp. Cuối cùng là, bản thiết kế website bạn tạo được cần một điều gì đó khách hàng có cảm nhận tốt về nó.

Những lời khuyên của chuyên gia chúng ta là: Nó luôn tốt để bắt đầu hỏi chính bản thân bạn mục tiêu bạn muốn đạt được. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra mục tiêu chính cho việc thiết kế của bạn.. Bạn sẽ cần tìm hiểu mong muốn và suy nghĩ của khách hàng vào điều này và bạn thử làm nó lúc bắt đầu một dự án. Một khi bạn đã làm được điều đó, bạn sẽ có những ý tưởng tốt cho việc thiết kế website và làm như thế nào.

8 bí kíp giúp các những thành viên mới nhập môn thiết kế website

Giữ vị trí đỉnh của xu hướng thiết kế web và công nghệ mới.

Tiếp tục trên đỉnh của cuộc chơi này và tiếp tục làm khách hàng hài lòng có nghĩa là bạn sẽ cần tiếp tục tiên phong. Theo dõi các Blog và các tạp chí về các tuyệt chiêu của bạn và đừng để xu hướng hot nhất rời xa bạn.Nó vô cùng quan trọng để tiếp tục chuyển đổi và khuấy tung các mẫu thiết kế hoàn toàn mới. Nó không chỉ giúp bạn trưởng thành trong lĩnh vực của mình, nó còn tiếp tục giữ các thứ tiếp tục thú vị.

8 bí kíp giúp các những thành viên mới nhập môn thiết kế website

Học hỏi từ các chuyên gia thiết kế website khác

Luôn luôn có rất nhiều cơ hội để được học một số thứ mới trong lĩnh vực thiet ke website. Cho dù nó là công cụ mới của Photoshop hay là một số thủ thuật để dễ dàng tạo ra một điều ấn tượng từ ý tưởng của một ai khác.

8 bí kíp giúp các những thành viên mới nhập môn thiết kế website

Những thiết kế đẹp thì tuyệt vời, nếu chúng không thân thiện và dễ dàng điều hướng, nó không giá trị mấy. Thỉnh thoảng điều này có nghĩa là chuyển đổi một yếu tốt tuyệt đẹp cho nhiều phiên bản thực dụng hơn.

8 bí kíp giúp các những thành viên mới nhập môn thiết kế website

Am hiểu font chữ nghệ thuật

Một số người cho rằng nó là 95% công việc. Font chữ đẹp thực sự là một yếu tốt vô cùng quan trọng.

8 bí kíp giúp các những thành viên mới nhập môn thiết kế website

Ghi nhớ luật vàng: vạch ra rõ ràng

Như Petrula Vrontikis đã nói: “Thực hành những thiết kế đơn giản, sử dụng khái niệm". Nhấp chuột và kéo để di chuyểnNhấp chuột và kéo để di chuyểnNhấp chuột và kéo để di chuyển

8 bí kíp giúp các những thành viên mới nhập môn thiết kế website

 

Tác giả bài viết: Duc.Tien

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây