8 mẫu website bất động sản mới nhất cho bạn tải về

Hãy khám phá và chọn cho mình một công cụ online phù hợp để thúc đẩy việc kinh doanh bất động sản của mình.

Lựa chọn một thiết kế website bất động sản đẹp không phải là việc đơn giản bởi bạn cần phải quan tâm đến cả hai bên người mua và người bán cùng tham gia trên website đó. Một số tính năng tiêu chuẩn buộc phải có trên các website đó, chẳng hạn như form xác nhận, dễ điều hướng, gallery ảnh, chi tiết bất động sản...

Và để bạn có được theme tốt nhất cho chủ đề này, chúng tôi đã tạo một danh sách các mẫu thiết kế website đẹp Wordpress chuyên nghiệp dưới đây cho bạn tải về. Tất cả chúng đều có tính năng sử dụng ưu việt, diện mạo hiện đại và gọn gàng. Hãy khám phá và chọn cho mình một công cụ online phù hợp để thúc đẩy việc kinh doanh bất động sản của mình.

Realtr

thiet ke website bat dong san

Là một người môi giới bất động sản có thể sẽ rất bận rộn bởi họ sẽ phải di chuyển nhiều trong thành phố. Nhưng nếu bạn có thể đưa tất cả hình ảnh của bất độn sản lên một nơi cùng lúc để nguwoif xem đến và chỉ đồng ý xem trực tiếp nếu có yêu cầu? Đó là cách mà một Wordpress theme về bất động sản sẽ giúp bạn làm. Với thiết kế này, bạn sẽ có một khu vực blog, cùng khả năng trình bày rất nhiều ảnh cũng như chi tiết của các bất động sản được chào bán.

Properta

thiet ke website bat dong san

Không chỉ việc bán mà việc mua bất động sản cũng là chủ đề của Properta WordPress Theme. Nó được xây dựng trên nền Bootstrap framework, và điều đó đã đảm bảo cho khả năng sử dụng tiện lợi của thiết kế này. Nó còn có một số tính năng hiệu quả khác, chẳng hạn như tích hợp Google maps, dịch ngôn ngữ, 10+ widget liên quan, tích hợp PalpPay...

Real Homes

thiet ke website bat dong san

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực liên quan đến nhà cửa cao cấp thì Real Homes Real Estate WordPress Theme là một công cụ quan trọng cho công việc kinh doanh của bạn. Theme không giới hạn việc giới thiệu hình ảnh các ngôi nhà, mỗi chi tiết cụ thể mà người mua muốn biết trước khi mua nhà đều được hỗ trợ để thể hiện tốt nhất trong mắt người dùng. Một số tính năng nổi bật như widget tùy chỉnh, login/register, chức năng xác nhận..

Unreal Estate

thiet ke website bat dong san

Unreal Estate WordPress Theme có bố cục chia làm 3 loại tài sản, tích hợp thêm Google map, bộ lọc cao cấp, bảng chức năng theme, thiết kế dựa trên nền bootstrap để thuận tiện hơn cho việc sử dụng, hỗ trợ dịch ngôn ngữ và nhiều hơn thế.

WP Estate

thiet ke website bat dong san

Đôi khi người môi giới gặp tình huống khó xử với việc chờ đợi khách hàng đến xem sản phẩm hoặc chủ động đi tìm người khác quan tâm đến món hàng đó. Vấn đề này sẽ được giải quyết với tính năng của WP Estate real Estate WordPress Theme. Nó cho phép khách hàng chọn bất động sản mình quan tâm và khóa luôn tài sản đó mà họ thích trên website. Ngoài ra theme này còn có một số tính năng quan trọng khác, chẳng hạn như tích hợp PalPay, 27+ shortcodes, 7 widget tùy chỉnh, slide ảnh mượt mà và nhiều hơn thế nữa.

Real Estate 2

thiet ke website bat dong san

The Real Estate 2 WordPress Theme có rất nhiều tính năng tùy chỉnh. Thiết kế website chuyên nghiêp này có sử dụng cổng thanh toán PayPal, đánh dấu yêu thích, gallery ảnh dành cho những bức ảnh được tải lên, widget giúp nhấn mạnh giá cả và địa điểm ...

LesPaul

thiet ke website bat dong san

Dựa trên những nền tảng tiên tiến nhất nhưHTML5 CSS3, Real Estate WordPress Theme là một mẫu website đa mục đích. Nó có thiết kế rất thanh lịch và trông chuyên nghiệp trong mắt của cả bên mua lẫn bên bán bất động sản. Sử dụng 5 bố cục blog, 3 slide cao cấp, hỗ trợ SEO, tích hợp Woo-Commerce, hỗ trợ dịch ngôn ngữ và thiết kế thích ứng...

GoodLiving

thiet ke website bat dong san

Cuối cùng trong danh sách hôm nay là Best Real Estate WordPress Themes. Với theme này, cuộc cạnh tranh của hãng bất động sản sở hữu nó sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều. Bất độn sản được liệt kê khoa học, bố cục thích ứng, tối ưu hóa quản lý SEO...chỉ là một phần nhỏ trong những ưu việt của theme này.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây