Bắt đầu từ một thiết kế Wordpress cho website kinh doanh

Bạn đang tìm kiếm một sự khởi đầu cho việc thiết kế WordPress cho web kinh doanh của riêng bạn?

Chúng tôi thường xuyên nhận được yêu cầu tư vấn liên quan đến việc làm thế nào để bắt đầu thiết kế một website công ty. Bên cạnh những khó khăn thì sự kiên nhẫn và sự cống hiến điều cần thiết để bắt đầu thiết kế website bằng WordPress cho doanh nghiệp của bạn, dưới đây là 7 điều bạn phải làm.

launchbusiness thiet ke web

1. Kinh doanh + Thiết lập Kế toán

Giữ một bản ghi tất cả các giao dịch tài chính của bạn là rất quan trọng cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên bạn không muốn dành thời gian của mình vào việc quản lý bảng tính và cân bằng sách bởi vì bạn cần phải được tập trung trong doanh nghiệp của bạn.

Rất may có các công cụ giúp bạn tự động hóa kế toán của bạn và giúp bạn tiết kiệm tiền.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Freshbooks . Đây là công cụ kế toán sử dụng nhiều nhất cho người không làm kế toán. Bạn có thể dễ dàng gửi hoá đơn , nhận thanh toán, hãy kết nối nó với tài khoản ngân hàng của bạn, và tự động theo dõi mọi giao dịch.

freshbooks create invoice thiet ke web

Freshbooks cũng cho phép bạn theo dõi thời gian và hóa đơn khách hàng cho số giờ làm việc. Tính năng này đặc biệt hữu ích nếu một khách hàng muốn thuê bạn trên cơ sở từng giờ.

2. Chọn khung của bạn

framework thiet ke web

Chọn một theme framework để làm việc với sẽ giúp bạn giảm bớt công việc và đẩy nhanh quá trình phát triển tổng thể của bạn.

Có một số khung theme WordPress có sẵn. Thật sự rất tốt khi bạn có một bộ WordPress plugins mà bạn cài đặt và giữ chúng như một phần của kế hoạch chi tiết của bạn. Tìm kiếm bổ sung,làm nhiệm vụ cụ thể sẽ giúp đẩy nhanh quá trình một cách tốt nhất.

3. Luôn luôn sao lưu tất cả mọi thứ

backup thiet ke web

Mất dữ liệu là điều tốn kém và nó thậm chí còn tồi tệ hơn nữa nếu các dữ liệu thuộc về một khách hàng. Bạn nên đầu tư vào việc thiết lập một hệ thống sao lưu toàn diện cho toàn bộ môi trường phát triển của bạn.

Nếu bạn có kế hoạch lưu trữ các trang web của khách hàng của bạn thì bạn cần phải đầu tư trong việc sao lưu dữ liệu của khách hàng càng thường xuyên càng tốt.

Bạn cũng cần phải sao lưu các môi trường phát triển của bạn và cho phép tự động lưu trên tất cả các công cụ chỉnh sửa mã của bạn và phần mềm. Sử dụng hệ thống kiểm soát sửa đổi như Git có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều rắc rối trong tương lai.

4. Lựa chọn Hosting tốt nhất cho thiết kế web kinh doanh của bạn

Khách hàng của bạn sẽ cần sự giúp đỡ và tư vấn của bạn về cách chọn WordPress lưu trữ tốt nhất . Thường thì các cơ quan thiết kế web nhỏ hơn sẽ tự mình lưu trữ các trang web của khách hàng và có thể cung cấp một nguồn thu nhập thêm, nhưng nó đi kèm với phức tạp riêng của nó.

Chúng tôi khuyên bạn không nên lưu trữ các trang web của khách hàng của bạn trên máy chủ của bạn. Thay vào đó bạn nên hợp tác với một công ty lưu trữ mà bạn thích để làm việc và yêu cầu một thỏa thuận liên kết.

Điều này có thể khá béo bở vì các công ty lưu trữ WordPress nhất định cung cấp một chương trình liên kết tuyệt vời.

InMotion Hosting trả tiền lên đến $ 125 cho mỗi lần mua. Họ cung cấp kinh doanh hosting, VPS, máy chủ chuyên dụng, và thậm chí quản lý lưu trữ.

WPEngine trả tiền lên đến $ 200 cho mỗi lần mua. Họ là một công ty lưu trữ  WordPress chuyên ngành và chỉ được cung cấp một giải pháp quản lý cái mà sẽ là hơi đắt so với những nơi khác. 

Hợp tác với một nhà cung cấp hosting đáng tin cậy cho phép bạn ủy thác công việc mà bạn không giỏi, máy chủ quản lý, trong khi vẫn đang kiếm thêm tiền.

Khi số lượng khách hàng của bạn phát triển, bạn sẽ cảm ơn chúng tôi để được tư vấn này.

5. Surround Yourself 

strategicpartnership thiet ke web

Lúc đầu, Có thể bạn nghĩ bạn có thể làm tất cả mọi thứ, và bạn có thể có thể. Tuy nhiên khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn sẽ cần nhiều người hơn. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của chúng tôi Syed Balkhi thường nói:

Nếu bạn muốn đi nhanh, đi một mình. 
Nếu bạn muốn đi xa, đi cùng nhau.

Bạn có thể thuê một ai đó để làm việc với các bạn vĩnh viễn, hoặc bạn có thể xây dựng quan hệ đối tác chiến lược với các nhà thầu tự do và các cơ quan khác.

Bạn không thể là một bậc thầy của tất cả mọi thứ, vì vậy cố gắng làm tất cả mọi thứ trên theo cách của riêng bạn có thể hủy hoại  thiết kế web bán hàng của bạn trước khi nó thậm chí có thể bắt đầu. Tìm những người có những kỹ năng và kiến ​​thức mà bạn còn thiếu và công việc đại biểu cho họ.

Chuyên ngành chính là chìa khóa cho sự thành công của thiết kế web doanh nghiệp của bạn.

Có thể mất một thời gian để tìm thấy những người bạn có thể đếm trên, nhưng về lâu dài nó sẽ là hoàn toàn xứng đáng với sự kiên nhẫn và thời gian của bạn.

6. Khách hàng quay trở lại

returningcustomers thiet ke web

Xây dựng mối quan hệ với khách hàng của bạn trên một mức độ cá nhân nhiều hơn.Hãy quan tâm đến kinh doanh của họ, tham vọng của họ và cố gắng đi ra khỏi con đường của bạn để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể giúp đỡ.

Tất cả các doanh nghiệp đều về con người và xác định giá trị con người làm cho họ cảm thấy tốt không chỉ về bạn mà còn về bản thân mình.

Bạn nên luôn luôn trung thực, rộng lượng, tử tế, tôn trọng và duyên dáng trong cách bạn tiến hành kinh doanh. Khi một công việc được thực hiện thì nó sẽ không trở thành một người xa lạ. Bạn nên theo dõi khách hàng của bạn để xem cách mọi thứ đang làm việc ra cho họ. Duy trì kết nối với họ trên phương tiện truyền thông xã hội và thể hiện sự quan tâm chính người dân.

Những hành động nhỏ sẽ mang lại nhiều việc hơn cho bạn hơn bạn có thể tưởng tượng. Nó cũng sẽ khuyến khích khách hàng của bạn để giúp bạn kết nối với khách hàng tiềm năng có thể.

Đó là một chiến thắng, chiến thắng cho tất cả, và nó sẽ ko khiến bạn phải bỏ ra chi phí quá nhiều chỉ là một vài phút thời gian của bạn mỗi ngày. Bạn cũng có thể gửi các khách hàng giỏ quà của mình vào ngày lễ, vì tất cả mọi người đều yêu quà tặng.

7. Xây dựng một danh sách email

Tin hay không, email là công cụ tiếp thị mạnh mẽ nhất và chi phí hiệu quả. 70% người truy cập vào trang web của bạn có thể sẽ không bao giờ tìm thấy đường trở lại trang web của bạn một lần nữa. Điều này có nghĩa là bạn chỉ có một vài giây thời gian của họ để thuyết phục họ mướn anh.

Đôi khi một người dùng có thể quan tâm đến dịch vụ của bạn bởi vì họ chưa sẵn sàng để thực hiện một quyết định. Bạn có thể cung cấp cho họ một cơ hội để đăng ký vào danh sách email của bạn bằng cách cho họ một nguồn tài nguyên độc quyền mà có thể giúp họ đưa ra quyết định.

Xem hướng dẫn của chúng tôi về lý do tại sao bạn nên bắt đầu xây dựng danh sách email của bạn ngay lập tức và bắt đầu chuyển đổi khách truy cập trang web của bạn thành khách hàng trả tiền.

Một khi bạn đã xây dựng danh sách email của bạn, hãy chắc chắn để tham gia với các thuê bao của bạn một cách thường xuyên bằng cách cung cấp cho họ những hiểu biết và các nguồn tài nguyên có giá trị.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây