Bộ sưu tập các mẫu website bán hàng độc đáo (P.1)

Lựa chọn của 20 website bán hàng cho cảm hứng của bạn. Các trang web có giao diện đầu tiên giữa khách hàng và người bán,thể hiện tốt nhất các hình ảnh nhận thức về công ty bạn.

website ban hang

Các trang web là nơi giao tiếp đầu tiên giữa khách hàng và người bán, đây là trợ lý tốt nhất của bạn trong việc bán được hàng hóa trong thời gian ngắn, các hình ảnh nhận thức của công ty bạn sẽ ảnh hưởng tới tần suất quẹt thẻ của khách hàng chi trả cho sản phẩm của bàn. Vì vậy, trang web của bạn cần phải được thiết kế theo một cách để dễ dàng xử lý và các thao tác của khách hàng được thuận lợi mà không có bất kỳ phức tạp hoặc nhầm lẫn. Một thiết kế web bán hàng tốt là một cách tuyệt vời để giao tiếp và có được điểm của bạn trong lòng khách hàng và do đó, nó chắc chắn là rất quan trọng. Một số trang web, mặc dù, là độc đáo, sáng tạo, phong phú về hiệu ứng hình ảnh tuy nhiên không hẳn đã đem lại hiệu quả bán hàng lớn

Lựa chọn của 20 mẫu website bán hàng cho cảm hứng của bạn. Các trang web có giao diện đầu tiên giữa khách hàng và người bán,thể hiện tốt nhất các hình ảnh nhận thức về công ty bạn.

www.reebok.com

website ban hang

Các hình ảnh video quảng cáo sắp xếp hợp lý, thêm vào đó các hộp điều hướng giúp khách tru cập dễ dàng lựa chọn các sản phẩm nổi bật của công ty. Bộ lọc sản phẩm và chức năng tìm kiếm cũng là công cụ đắc lực cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm quan tâm.

www.myownbike.de

website ban hang

Trang web có hình nền trang nhã đơn giản, sạch sẽ nhưng đầy đủ tính năng của một shop online. Các hộp biểu tượng thiết kế hòa hợp với toàn bộ trang web, từng chi tiết tỉ mỉ toát lên một vẻ thanh nhã lạ thường.

www.kipling.com.br

website ban hang

Trang web bán hàng thiết kế theo phong cách hình ảnh xếp lớp đầy nghệ sỹ, hình nền trải rộng không vì thế mà mất đi tính tập trung thu hút. Các hình ảnh và video sắp xếp ngẫu hứng nhưng gọn gàng và rất dễ nhìn.

www.lecoqsportif.com

website ban hang

Trang web bán đồ thể thao với thiết kế hình nền là bức ảnh rộng thời thượng, các sản phẩm được sắp xếp ở những trang đích gây tò mò cho khách truy cập. Thêm vào đó, trang web còn tích hợp blog tạo nên một câu chuyện thú vị cho sản phẩm.

www.tatchies.com

website ban hang

Trang web bán găng tay với hình nền thời trang đẹp đẽ. Hơn nữa, việc trình bày menu chìm cũng tạo ấn tượng thẩm mỹ khi lần đầu truy cập trang chủ, một vài quảng cáo nhỏ cũng gây hiệu ứng tốt cho khách hàng.

www.spyder.com

website ban hang

Trang web bán đồ trượt tuyết với thiết kế hiện đại ấn tượng bằng mảng màu đối lập trên nền đen giúp khách truy cập cảm nhận thấy sự hiện đại năng động và tiện dụng của sản phẩm.

oakstreetbootmakers.com

website ban hang

Hãng bán giày oakstreet đầu tư vào ảnh sản phẩm thật chuyên nghiệp ấn tượng và sử dụng luôn làm hình nền. Một bức ảnh sản phẩm hoàn hảo là lời chứng minh đáng giá nhất đối với chất lượng sản phẩm của họ. Nhiều khách hàng có thể đã quyết định chi tiền khi lần đầu truy cập vào trang chủ.

discover.store.sony.co

website ban hang

Thiết kế trang web giới thiệu sản phẩm của sony có nhiều tính năng nổi trội, các điều hướng chia lớp rõ ràng có thể giúp hiển thị bộ lọc của lượng vô cùng lớn các sản phẩm của họ. Bố trí dạng hộp ngăn nắp cũng giúp cho việc trưng bày tối đa sản phẩm chính của họ mà vẫn không làm khách truy cập rối mắt.

www.thecassette.fr

website ban hang

Trang web sử dụng biểu tượng nổi chia ra các loại sản phẩm mà khách hàng sẽ có hứng thú nhất. Màu sắc trang nhã làm nối bật bộ lọc tìm sản phẩm cho thấy khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, dễ dàng lựa chọn và mua được sản phẩm khi truy cập vào trang web này.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây