Các câu hỏi cần được xem xét trước khi bắt đầu thiết kế web

Các chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ cho bạn biết rằng không có gì ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn hơn việc phát triển và thiết kế.
 


Các chuyên gia trong lĩnh vực này sẽ cho bạn biết rằng không có gì ảnh hưởng đến hiệu suất của trang web của bạn hơn việc phát triển và thiết kế. Người ta có thể tranh luận rằng tối ưu hóa trên trang và liên kết mạnh mẽ là rất quan trọng, nhưng nếu bạn có một trang web được thiết kế kém, doanh nghiệp của bạn có thể và sẽ phải gánh chịu.

Thiết kế trang web đã đi một chặng đường dài. Bạn còn nhớ những gì?

website design thiet ke web

Trong thập niên ngắn này, có nhiều thay đổi về thiết kế website. Từ nguyên thủy đã có văn bản, và nhiều văn bản hơn và hỗ trợ trực thường xuyên để đi cùng với các văn bản. Hôm nay, nó là chất lượng nội dung và thiết kế tuyệt vời. Nó không phải chỉ là việc các trang web 'khá' (thậm chí đó là nhiệm vụ không dễ dàng), nó về chi tiêu thời gian và nỗ lực làm cho nó trông tươi, hiện đại và thoải mái.

Để tạo một trang web tuyệt vời bạn cần phải có một sự hiểu biết tốt về kinh doanhđối tượng mục tiêu của bạn để bạn có thể tạo ra một trang web đáp ứng sự mong đợi của khách hàng

6 câu hỏi để xem xét trước khi tìm đến một nhà thiết kế website chuyên nghiệp hoặc tự tay thực hiện công việc thiết kế trang web của bạn.

1. Mục đích của trang web của tôi là gì?

Câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất. Xác định các mục tiêu của trang web của bạn, ví dụ:

  • Đại diện cho công ty của tôi
  • Để quảng cáo sản phẩm của tôi / dịch vụ
  • Để tìm kiếm khách hàng mới và các đối tác
  • Làm kinh doanh thông qua trang web của tôi

Không chỉ bạn phải xác định mục tiêu, nhưng xem xét những gì nó là bạn muốn khách truy cập để lấy đi sau 5 giây. Hãy nhớ, mọi người phải chú ý rất ngắn kéo dài những ngày này. Nếu bạn không thể giữ họ nán lại trên trang web của bạn trong hơn 5 giây, bạn vừa mất đi cả một khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn. 

the anatomy thiet ke web

Các tính năng chính của một trang đích 

the key features thiet ke web

2. Trang web này giành cho ai?

Mọi quyết định thiết kế mà bạn làm có được sự thuận tiện cho khách hàng của bạn. Thiết kế với những nhu cầu của khách hàng của bạn trong tâm trí. Nếu bạn đã có thương hiệu màu sắc, họ phải được nổi bật và phù hợp với trang web thiết kế trang design. Mục đích của bạn phải là đỉnh cao. 

colors for websites copy thiet ke web

3. Họ sẽ đến đây để tìm những gì? Họ có thể tìm thấy nó dễ dàng hay không?

Tùy thuộc vào bản chất của kinh doanh của bạn, bạn muốn khách hàng của bạn để lấy đi các thông tin có giá trị từ trang web của bạn. Có một CTA mạnh? Là nó hiển nhiên mà không mạnh mẽ?

Bạn muốn trang web của bạn cung cấp giá trị thực. Nếu du khách không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm, họ sẽ để lại các phản hồi. 

plan your website layout copy thiet ke web

4. Làm thế nào thì bạn sẽ làm cho mọi người trở lại trang web của bạn?

Xem xét thực tế rằng nội dung của bạn phải có hiệu quả trong việc cung cấp tin nhắn, số lượng và chất lượng là chìa khóa ở đây. Thêm và cập nhật nội dung của bạn đôi khi để cho du khách muốn quay trở lại. Bạn cũng có thể cung cấp cung cấp đặc biệt cho các thuê bao để làm cho họ muốn xem lại một lần nữa và một lần nữa.  

website design thiet ke web

5. Truy cập của bạn sẽ đòi hỏi nhu cầu đặc biệt nào?

Câu hỏi này sẽ giúp bạn suy nghĩ về trang web của bạn khả năng thích ứng với các thiết bị khác và tính năng bổ sung. Khả năng thích nghi là phải có. Bạn có biết rằng trong 3 năm qua, đã có một sự thay đổi đáng kể trong việc sử dụng Internet; điện thoại di động được sử dụng nhiều hơn so với máy tính xách tay. Điều này có nghĩa là bạn có lẽ nên chú ý đặc biệt đến thế nào trang web của bạn sẽ xem xét trên các thiết bị di động. 

responsive web design is a must thiet ke web

6. Làm thế nào bạn có thể giám sát hoạt động của trang web của bạn? 

Nếu bạn chọn một máy chủ web tốt, dịch vụ này sẽ được cung cấp trong gói của bạn. Các số liệu thống kê sẽ cho bạn biết có bao nhiêu người truy cập bạn có, khi họ đến thăm, làm thế nào họ phát hiện ra bạn cũng như những gì họ làm trên trang web của bạn.

Câu hỏi này liên quan nhiều hơn đến khía cạnh tiếp thị trang web của bạn. Những điều như thử nghiệm A / B sẽ có ích. Tìm hiểu những gì làm việc và những gì không làm việc. Hãy thử nghiệm và sáng tạo! Làm thí nghiệm kiểm soát, nhưng không thay đổi quá nhiều biến cùng một lúc. 

Trang web của bạn là một dự án trong thực hiện. Bạn phải kiểm tra tất cả mọi thứ! Từ khẩu hiệu, để đăng ký diễn đàn, pop up, các nút, nghĩa là tất cả mọi thứ. Hãy nhớ rằng những gì làm cho một số người, có thể không làm việc cho bạn. Khi bạn thử nghiệm những điều trên, tìm thấy những gì làm việc và gắn bó với nó. 

Nếu tất cả những câu hỏi này là không có trí tuệ cho bạn, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quá trình thiết kế!

Thiết kế trang web với DesignContest

vladtodirut thiet ke web

webstar hotel royal website thiet ke web

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây