Các mẫu Theme WordPress miễn phí tốt nhất (P.3)

Các theme miễn phí đi kèm với màu sắc ánh sáng rực rỡ, đồ họa đẹp, Google Web Fonts và jQuery, hình ảnh tươi mới và chân thực. Nó cũng có một trang tùy chọn để tuỳ biến dễ dàng và miễn phí sử dụng trong các dự án cá nhân và thương mại

15. YAMINTH

thiet ke web

Luôn có rất nhiều các theme WordPress hiện đại và tối thiểu để chúng ta có thể tải trực tuyến. Nhưng YAMINTH (Yet Another Theme ) với bố trí hình ảnh khác thường của nó đã thu hút ánh mắt của chúng tôi ngay từ lần đầu tiên. Các theme miễn phí đi kèm với màu sắc ánh sáng rực rỡ, đồ họa đẹp, Google Web Fonts và jQuery, hình ảnh tươi mới và chân thực. Nó cũng có một trang tùy chọn để tuỳ biến dễ dàng và miễn phí sử dụng trong các dự án cá nhân và thương mại.

Với một lựa chọn không giới hạn của theme màu sắc theme này sẽ là thích hợp cho bất kỳ blogger. Một tính năng khác, đã được cắt lên trên một số trong những chủ đề WordPress mới hơn, là khả năng dịch-trực tuyến, giúp khán giả mới tiếp cận một ngoại ngữ khác.

16. Thoughts

thiet ke web

Giống như thiết kế web phẳng và nếu bạn muốn sử dụng hình ảnh lớn trên trang web hoặc blog của bạn? Muốn nó được đáp ứng? Sau đó là các theme WordPress miễn phí đi, suy nghĩ có lẽ là đây là một vid dụ tốt để khám phá.

17. Flozo

thiet ke web

Theme WordPress Flozo là một thiết kế website được tạo ra một cách rất đặc biệt byFlyerzone để giúp các doanh nghiệp nhỏ và khởi động với mục tiêu của các công ty nhỏ này để tạo ra một trang web chuyên nghiệp. Vì vậy, cho dù bạn đang thiết kế ra một trang web cho công ty hoặc chỉ muốn thúc đẩy các nỗ lực tự do của bạn, nó cũng có giá trị kiểm tra ra.

18. Glider

thiet ke web

Nếu bạn không muốn lộn xộn về bố cục cũng như đang cố gắng để tìm thấy hình ảnh đẹp? Hãy tìm kiếm chủ đề WordPress miễn phí mà tập trung vào các văn bản, hãy tin rằng chúng sẽ rất ấn tượng và đẹp đẽ? Theme văn bản tập trung tối thiểu này là thu hút người xem bởi hiệu quả đọc liền mạch: không tải trang, không bị gián đoạn, chỉ cần ít thời gian và dễ dàng để truy cập nội dung.

19. MyStile

thiet ke web

Một trong những nguồn yêu thích của chúng ta về theme là WooThemes, và họ đã có một vài chủ đề miễn phí WordPress rất tốt. MyStile là một ví dụ như thế, theme WooCommerce phong cách nhẹ nhàng, sạch sẽ, được thiết kế như một khung ảnh mà bạn có thể sử dụng, hoặc dễ dàng tạo ra một thiết kế độc đáo phù hợp với sản phẩm của bạn. Các theme có đáp ứng với các tiêu chuẩn, và đi kèm với nhiều tùy chọn và phối hợp màu sắc xen kẽ.

20. Travelify

thiet ke web

Cáctheme của travelify WordPress miễn phí được lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Hoàn toàn tùy chỉnh, với một số tùy chọn Theme và trang mẫu, theme này là một sự lựa chọn rõ ràng tất yếu cho blog du lịch, tư duy xanh và các nhà thám hiểm

21. Clean Retina

thiet ke web

Theme Clean Retina cung cấp chính xác những gì nó nói. Các theme đơn giản, sạch sẽ, đáp ứng và retina đã sẵn sàng. Có một lựa chọn hiệu quả với tùy chọn bố trí trang chủ, cũng là một thanh trượt trang web lớn với không gian để hỗ trợ văn bản. Đây là một trong những theme WordPress miễn phí mà sẽ thích hợp và độc đáo cho các blogger hay các chủ doanh nghiệp nhỏ.

22. Simple Corp

thiet ke web

Simple Corp là một Theme HTML đáp ứng bằng Site5. Nó bao gồm nhiều tính năng tiết kiệm thời gian, vì vậy không cần tìm kiếm xung quanh cho các plug-ins. Các trang liên hệ bao gồm một hình thức liên lạc được xây dựng trong suốt hơn và chứa một chức năng Google Map. Nhiều phong cách màu sắc có thể dễ dàng truy cập thông qua các tab tùy chọn màu sắc. Một trong những theme miễn phí WordPress tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy cho doanh nghiệp, nó có thể cập nhật một trang web của công ty với một cảm xúc tươi mới khác lạ.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây