Các mẫu Theme WordPress miễn phí tốt nhất (P.4)

Các theme sạch sẽ với một tiêu đề đậm nhấn mạnh về logo của bạn. Điều này là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tối thiểu và linh hoạt.

Những mẫu web đẹp của wordpress:

23. Photo

thiet ke web

Với theme Photo, bạn sẽ không ngạc nhiên khi nghe chúng sẽ phù hợp nhất cho một nhiếp ảnh gia, như tính năng chính của nó là các bộ sưu tập đáp ứng. Các theme sạch sẽ với một tiêu đề đậm nhấn mạnh về logo của bạn. Điều này là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề tối thiểu và linh hoạt.

24. Great

thiet ke web

Với một lựa chọn không giới hạn về theme màu sắc, cũng như được tối ưu hóa SEO, Theme WordPress miễn phí này sẽ thích hợp cho bất kỳ blogger. Một tính năng đã được thử nghiệm trong một số trong những chủ đề mới hơn là khả năng dịch-trực tuyến, rất có lợi cho những trang giới thiệu bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

25. Xenastore

thiet ke web

Xenastore là một trong những chủ đề WordPress nổi bật bởi tính đơn giản nhưng đậm nét và chuyên nghiệp. Việc sử dụng màu sắc và các yếu tố đồ họa tinh tế cũng thêm nhiều giá trị cho trang web. Các trang web cung cấp một số lĩnh vực phụ tùng, vì vậy nó có thể thích hợp cung cấp sản phẩm đặc biệt, phiếu giảm giá và nhiều hơn nữa. Với một phần tính năng lớn đó là việc trưng bày một số lượng nhỏ các sản phẩm có thể được thực hiện rất dễ dàng.

26. Balloons

thiet ke web

Theme WordPress miễn phí này sử dụng di chuyển parallax. Với thiết kế web khéo léo, Balloons xây dựng nó thành một thiết kế đơn giản cho phép người xem tập trung vào các hiệu ứng di chuyển mát. Trong khi một doanh nghiệp nhỏ hoặc doanh nghiệp có thể không có được những gì họ muốn trong chủ đề này, nó sẽ làm việc đẹp cho một sự kiện hoặc trang web cá nhân.

27. Grid

thiet ke web

Grid mang đến cho bạn cảm giác bạn đang ở trên một trang web có rất nhiều suy nghĩ đưa vào thiết kế của nó. Theme WordPress miễn phí này sẽ làm việc thực sự tốt đối với một danh mục đầu tư, nghệ sĩ hoặc trang web sự kiện. Nó có đồ họa đẹp cầu kỳ hoặc ảnh nặng, do đó hãy chắc chắn rằng bạn có các nội dung để thích hợp với thiết kế. Thêm vào đó là theme này duy trì sự đáp ứng của nó khá tốt.

28. WP Coda

thiet ke web

Dễ dàng chuyển hướng các trang mà không cần di chuyển ra khỏi trang web bởi tính năng WPCoda làm tốt được điều này. Tất cả các thiết kế trang web trong tab điều hướng bên dưới các khẩu hiệu được phục vụ cho khách truy cập mà không cần tải lại trang - chức năng mà thường được dành cho các tùy chỉnh xây dựng. Nếu bạn không thích màu sắc, nó dễ dàng thích nghi với nhu cầu của bạn.

29. Sensitive

thiet ke web

Sensitive features a Metro-styled accent to its design

Sensitive là một theme hoàn toàn đáp ứng được xây dựng bằng cách sử dụng Bootstrap framework của Twitter với Metro theo kiểu Accent. Nó cho bạn lựa chọn ba mẫu trang khác nhau, hỗ trợ cho nền tùy chỉnh và menu. Đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm cho một theme phong cách sạch sẽ và hiện đại, mà không có rất nhiều mã cầu kỳ.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây