Các mẫu Theme WordPress miễn phí tốt nhất (P.1)

ThemeWordpress miễn phí là một cách tuyệt vời để có được một blog hoặc website dễ dàng nhất.

Dưới đây là một số trong những themeWordPress miễn phí tốt nhất cho việc tạo ra các blog, các trang web và nhiều hơn nữa.

Cộng đồng sử dụng WordPress là thực sự rất lớn. Chúng ta đang nói hàng ngàn nhà thiết kế và các nhà phát triển, hàng chục ngàn nhà văn, và hàng triệu người sử dụng, tất cả góp phần đẩy WordPress lên vị trí hàng đầu. Và một cách rất phổ biến để làm điều này là thiết kế và phát triển themeWordPress miễn phí.

ThemeWordpress miễn phí là một cách tuyệt vời để có được một blog hoặc website dễ dàng nhất. Bạn có thể muốn bắt đầu viết về một chủ đề nhưng không muốn đầu tư tiền trong một thiết kế trang web tuỳ chỉnh trên hosting và tên miền. Và một khi trang web của bạn lên và chạy, không có gì để ngăn chặn bạn phân tích chúng, xây dựng trên đầu trang và học hỏi từ chúng.

Hãy cùng Lật Đật Web tham khảo những mẫu website đẹp này nhé.

01. Optimizer

thiet ke web

Tối ưu hóa đúng như cái tên, vì nó là siêu dễ dàng để tùy chỉnh cho sự hài lòng tối ưu; các tùy chọn theme tiên tiến nhất bảng cho phép bạn tùy chỉnh mỗi phần tử của trang web của bạn một cách dễ dàng. Nó hoàn toàn đáp ứng vì vậy không cần phải lo lắng về khả năng tương thích điện thoại di động. Nguồn sử dụng loại này là vô tận - từ blog cá nhân và danh mục đầu tư vào các dịch vụ, theme này cho bạn rất nhiều lựa chọn khó khăn.

02. Future Lite

thiet ke web

Một theme sáng tạo, tính năng phong phú và sạch sẽ là hoàn hảo cho các công ty sáng tạo, danh mục đầu tư sáng tạo hoặc làm nghề tự do. Việc bố trí đáp ứng các theme WordPress này thích nghi tốt với các kích thước màn hình của thiết bị truy cập khác mà bạn đang sử dụng. Future Lite cũng có Retina và sẽ trông sắc nét trên màn hình độ phân giải cao. Nó hỗ trợ với trình đơn tùy biến, tiêu đề tùy chỉnh, widget sidebar, hình ảnh đặc trưng, lựa chọn chủ đề, kiểu chữ đẹp và xây dựng các tính năng phân trang.

03. Longform

thiet ke web

Trang web này rất tuyệt vời cho những người kể chuyện, thời lượng dài là một theme WordPress miễn phí được thiết kế để tương thích hoàn toàn với các plugin mạnh mẽ Aesop Storry Engine. Nó bao gồm kiểu dáng đẹp cho tất cả các mô-đun câu chuyện Aesop không có đoạn mã hoặc cấu hình bổ sung cần thiết. Hoàn toàn đáp ứng, Retina đã sẵn sàng và siêu dễ dàng để tùy chỉnh.

04. Moesia

thiet ke web

Moesia là ví dụ hoàn hảo để xây dựng sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp. Chọn từ mười một khối được xác định trước và xây dựng các trang web phù hợp nhất với công ty của bạn. Mỗi khối trang chủ có thể có một hình nền và thiết lập riêng về màu sắc. Với một lựa chọn tốt của Google Fonts, hai loại bố trí cho các trang blog, hình ảnh động và các hiệu ứng mát mẻ, một tiêu đề và nhiều hơn nữa ... Hãy chắc chắn rằng bạn có một hình ảnh tiêu đề tuyệt vời để thu hút sự chú ý!

05. TA Dailyblog

 

thiet ke web

TA DailyBlog cung cấp một thiết kế đơn web giản và sạch sẽ với tối ưu hóa đầy đủ cho điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính để bàn và các thiết bị khác. Theme WordPress miễn phí này sẽ lý tưởng cho việc viết blog, đặc biệt là đối với việc viết lách hàng ngày hoặc chia sẻ sở thích của blogger. Nó rất linh hoạt và tùy biến hoàn toàn với 16 theme màu và trải nghiệm người dùng trơn tru và nhanh chóng. Hơn nữa, theme là SEO thân thiện, với một lược đồ cấu trúc tương thích sẽ làm cho Google ưa thích website của bạn. Nó hỗ trợ plugin phổ biến nhất.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây