Các mẫu Theme WordPress miễn phí tốt nhất (P.2)

Folder là một theme WordPress miễn phí với một phong cách retro nhẹ để tạo cảm hứng. Với một thiết kế thống trị bởi những hình ảnh, theme đáp ứng này là hoàn hảo cho việc hiển thị các dự án và sản phẩm.

Mẫu web đẹp, miễn phí:

06. Nictitate

nictitate thiet ke web

Nictitate là một mẫu vô cùng linh hoạt: từ blog và danh mục đầu tư cho các cửa hàng và các dịch vụ trực tuyến, theme này có thể được tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ và tất cả những nhu cầu đó. Đây là template miễn phí đa mục đích đáp ứng này sẽ thêm một liên lạc của lớp và tính chuyên nghiệp cho trang web bất kỳ.

07. InterStellar

inter thiet ke web

Tạo và quản lý danh mục đầu tư hoặc blog của bạn một cách dễ dàng với thiết kế hiện đại lung linh, sạch sẽ và tinh vi này. Với nhiều bố cục trang danh mục đầu tư, lựa chọn của theme này cho phép bạn thay đổi cách bố trí, màu sắc, logo và thêm mã Google Analytics, các nút, bản đồ Google, các cột của bạn và nhiều hơn nữa.

08. Arcade

arcade thiet ke web

Tạo một thiết kế trang web với Arcade, một theme HTML5 nhẹ và hoàn toàn đáp ứng. Tuỳ chỉnh nó theo sở thích của bạn bằng cách thêm hình ảnh của riêng tiêu đề, bố trí trang, chiều rộng trang web của bạn và nhiều hơn nữa. Mỗi bài có thể được phân biệt với một trong tám dạng được hỗ trợ; video, hình ảnh, trượt sang một bên, tình trạng, âm thanh, báo giá, liên kết và gallery.

09. vFlex

vflex thiet ke web

Được thiết kế đặc biệt cho các blogger và các nhà thiết kế trong tâm trí, vFlex là mộttheme WordPress phong cách đáp ứng miễn phí. Các tính năng chính của nó bao gồm một FlexSlider inbuilt vì vậy bạn chỉ có thể chọn hình ảnh đặc trưng, và một bảng điều khiển VibeOptions tích hợp, hỗ trợ các biểu tượng tải lên, thiết lập nhập và xuất dữ liệu và còn nhiều tính năng khác. bố trí đáp ứng vFlex cũng có nghĩa là các theme sẽ rất tốt trên iPad, iPhone và các thiết bị khác.

10. Noteworthy

Noteworthy thiet ke web

Đáng chú ý là một theme táo bạo, theo tác giả của nó, được làm mẫu trên trang web của USA Today. Màu sắc rất hiện đại và sạch sẽ, nhưng tính năng độc đáo của theme này là khu vực trưng bày cho các bài viết gần đây nhất.

11. Splendio

19splendio thiet ke web

Splendio đã làm được một công việc tuyệt vời của việc cân bằng các nội dung đặc trưng của trang với nội dung thêm. Bạn muốn quảng bá các trang khác vào các bài viết trên trang web của bạn (để tăng độ hiển thị và thời gian trên trang web) mà không lấy đi từ những lý do khách truy cập ở nơi đầu tiên. Đây là một nhiệm vụ khó khăn mà các nhà thiết kế và các nhà phát triển của Splendio đã làm tốt. Các chi tiết và màu sắc thực sự giúp đỡ để thực hiện điều này một theme blog tuyệt vời

12. Origin Lite

origin thiet ke web

Origin là một theme WordPress cao cấp, đầy đủ đáp ứng với thiết kế sạch sẽ cho phép du khách tập trung vào nội dung. Origin Lite là phiên bản miễn phí của theme này, trong đó có bố trí cố định hai cột, bộ sưu tập đáp ứng và vật dụng tùy chỉnh cho các loại phương tiện truyền thông và các mạng xã hội.

13. Meeta

17meeta thiet ke web

Các theme như thế này có thể dễ dàng chuyển đổi và sửa đổi để phù hợp với trang web và nội dung của bạn. Với hai điều hướng, một hình ảnh đặc trưng và bố trí một đáp ứng, theme WordPress miễn phí này sẽ đóng vai trò như là một nền tảng tuyệt vời cho trang web hoặc blog của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải dành thời gian để tùy chỉnh nó một chút.

14. Folder

folder thiet ke web

Folder là một theme WordPress miễn phí với một phong cách retro nhẹ để tạo cảm hứng. Với một thiết kế website thống trị bởi những hình ảnh, theme đáp ứng này là hoàn hảo cho việc hiển thị các dự án và sản phẩm. Tính năng bao gồm bài viết tùy chỉnh dự án và bảng quản trị, năm công cụ khác nhau bao gồm (video, tác phẩm mới nhất, hình thức liên lạc, twitter, bài viết gần đây), và nhiều hơn nữa.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây