Các phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất ( P.2)

Có một loạt các công cụ lựa chọn tốt hỗ trợ cho các lớp, và điều chỉnh đường cong, độ sáng, tính tương phản, và Paint.net là một thay thế tuyệt vời cho Photoshop để chỉnh sửa ảnh, đặc biệt là bạn có thể làm mà không có một số bổ sung mới hơn cho bộ công cụ của Photoshop .

Ở phần này chúng tôi sẽ gới thiệu thêm một số phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí để hỗ trợ cho các bạn trong việc thiết kế website.

04. Pixlr

pixlr thiet ke web

 

Miễn phí phần mềm thiết kế đồ họa Pixlr đi kèm với hơn 600 hiệu ứng

  • Hệ điều hành: iOS, Android

Pixlr tuyên bố là " trình biên tập ảnh trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới", trong đó có thể tương tác với thực tế cái mà hoàn toàn miễn phí đối với các phần mềm thiết kế đồ họa.

Nhưng nó cũng tự hào có hơn 600 hiệu ứng, lớp phủ, và biên giới và cho phép bạn làm tất cả những điều chính bạn mong muốn từ một trình biên tập ảnh, từ cây trồng và tái định cỡ để loại bỏ mắt đỏ và làm trắng răng.

Và nếu bạn đang có ý định sử dụng Photoshop, bạn sẽ thấy giao diện người dùng của Pixlr dễ dàng để chọn lên một cách nhanh chóng, vì nó rất giống nhau. Ứng dụng miễn phí này có sẵn ở cả iOS và Android .

05. Paint.net

tool03 thiet ke web

 

Để chỉnh sửa ảnh, phần mềm miễn phí thiết kế đồ họa Paint.net là một thay thế tuyệt vời cho Photoshop

  • Nền: của Windows

Paint.net là một thay thế dựa trên Windows dành cho biên tập viên, nó được Microsoft xuất xưởng với phiên bản của Windows. Nó có những khả năng đáng kinh ngạc, hữu ích và miễn phí phần mềm thiết kế đồ họa.

Trọng tâm là dễ sử dụng, và có một xu hướng rõ ràng theo hướng chỉnh sửa ảnh hơn là sáng tạo nghệ thuật. Điều đó nói rằng, có một loạt các hiệu ứng đặc biệt có sẵn, cho phép bạn dễ dàng tạo ra viễn cảnh giả, pha trộn và đẩy pixel xung quanh khung hình, ngói và lặp lại các lựa chọn.

Một loạt tốt các công cụ lựa chọn, hỗ trợ cho các lớp, và điều chỉnh như đường cong và độ sáng / tương phản, nghĩa là Paint.net là một thay thế tuyệt vời cho Photoshop để chỉnh sửa ảnh, đặc biệt là bạn có thể làm mà không có một số bổ sung mới hơn cho bộ công cụ của Photoshop .

06. Sumopaint

tool04 thiet ke web

 

Miễn phí phần mềm thiết kế đồ họa Sumopaint hoạt động trong trình duyệt, và đòi hỏi cần có  Adobe Flash để sử dụng

  • Nền: trình duyệt Web (yêu cầu Adobe Flash Player)

Sumopaint là một trình biên tập hình ảnh dựa trên trình duyệt có khả năng cao. Tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một công cụ máy tính để bàn có mặt và chính xác (và bằng cách mua phiên bản Pro với $ 19 bạn có thể cài đặt một phiên bản máy tính để bàn của các ứng dụng nếu bạn thích).

Bạn cần có Adobe Flash Player để sử dụng công cụ này, vì vậy bạn sẽ không thể sử dụng Sumopaint trên iPad của bạn. Điều đó nói rằng, nó nhẹ và nhanh chóng để tải, và các phiên bản miễn phí là rất có ích.

Phạm vi tiêu chuẩn của các công cụ và điều chỉnh mà bạn mong đợi đều tồn tại trong đó. Bàn chải, bút chì, hình dạng, văn bản, nhân bản, gradients, vv tất cả đều nhanh chóng truy cập từ thanh công cụ nổi Photoshop-esque. Nó cũng có thể mở tài liệu được lưu từ ổ đĩa cứng của bạn, làm cho Sumopaint trở thành một lựa chọn hoàn toàn khả thi để chỉnh sửa và reediting.

07. GIMP

tool01 thiet ke web

 

GIMP là một phổ biến, miễn phí phần mềm thiết kế đồ họa để thay thế cho Photoshop

  • Hệ điều hành: Linux, Windows, Mac

Mã nguồn mở miễn phí phần mềm thiết kế đồ họa cho ra mắt trên nền tảng Unix, GIMP là viết tắt của GNU Image Manipulation Program. Ngày nay nó có sẵn trong các phiên bản cho Linux, Windows, và Mac.

Giao diện của GIMP khác đôi chút so với Photoshop, nhưng một phiên bản của GIMP là có sẵn, cái mà mô phỏng theo vẻ ngoài cũng như cảm giác mà  Adobe đã có, làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển qua nếu bạn đang đi đến Photoshop. Các bộ đầy đủ các công cụ có sẵn ở đây - tất cả mọi thứ bạn đang quen là trong tầm tay để dễ dàng sử dụng, bao gồm cả công cụ vẽ, chỉnh sửa màu sắc, nhân bản, lựa chọn, và nâng cao.

Đội công tác phát triển đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo khả năng tương thích, vì vậy bạn sẽ có thể làm việc với tất cả các định dạng tập tin phổ biến mà không có bất kỳ rắc rối nào cả. Bạn cũng sẽ tìm thấy một trình quản lý file rất có khả năng xây dựng trong, dọc theo các đường tương tự như cầu của Adobe.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây