Các thiết kế website bán hàng với xu hướng thời thượng (P.1)

Đối với các trang web thương mại điện tử thiết kế và bố cục của trang web có thể có một tác động rất lớn tới việc bán hàng bởi tính hữu dụng của chúng, ngoài việc chỉ ra tầm quan trọng của việc tạo một ấn tượng tốt với khách truy cập mới.

Một thiết kế website bán hàng tốt sẽ cung cấp cho người dùng những trải nghiệm thú vị hơn vì vậy sẽ tạo sự hài lòng và mong muốn được truy cập thêm nhiều lần nữa, tiếp đó là tìm kiếm và hoàn tất quá trình thanh toán.

Nếu bạn đang tìm kiếm để xây dựng trang web thương mại điện tử của riêng  bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng  Shopify

Điều gì tạo nên nhưng trang web thương mại điện tử với xu hướng thời thượng?

  • Chất lượng hình ảnh sản phẩm - chụp ảnh sản phẩm cũng không kém phần quan trọng giúp cho giao diện của một trang web thương mại điện tử hấp dẫn kết hợp với cách bố trí và thiết kế đồ họa sẽ tạo nên tổng thể thu hút khách truy cập.
  • Độc đáo, bố trí tuyệt đẹp - trưng bày các sản phẩm có hiệu quả sẽ mang lại kết quả tốt hơn trong chuyển đổi cũng như những lưu ý ban đầu là đồ họa đẹp, kết cấu, phông chữ, vv
  • Dễ dàng chuyển hướng - sản phẩm phải được tổ chức tốt với các hạng mục, nếu việc kiểm kê là đủ lớn, và một tính năng tìm kiếm hiệu quả giúp khách hàng tìm thấy chính xác những gì họ cần khi sử dụng nhiều thuật ngữ tìm kiếm.
  • Thông điệp quảng cáo - một trang web thương mại điện tử với các chương trình khuyến mãi và những giao dịch quảng cáo cho họ nên để ở trang chủ và vị trí trung tâm, chẳng hạn như trong các thanh trượt trang chủ hoặc trong tiêu đề. Một cửa sổ pop-up đăng ký hình thức cho các bản tin cũng có thể giúp chuyển đổi.

Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu tới các trang web thương mại điện tử tuyệt vời tạo nên xu hướng thời thượng, tạo cảm hứng cho thiết kế tiếp theo của bạn. Hy vọng rằng lựa chọn này sẽ cung cấp cho bạn một số cảm hứng có thể được đưa vào sử dụng tốt trong công việc của riêng của mình. Hãy cùng Lật Đật Web xem những mẫu website bán hàng này nhé.

Free People

Free People thiet ke website ban hang

Các ưu điểm tạo xu hướng thời thượng của thiết kế website này là :

Trước hết, cách bố trí đơn giản nhưng tuyệt đẹp với hình ảnh mãn nhãn của quần áo và phụ kiện trên các mô hình.

Các thiết kế độc đáo với các phông chữ mỏng và phong cách retro / minh họa cổ điển.

Việc chuyển hướng rõ ràng, đồng thời phần đầu thể hiện sản phẩm đặc biệt và chương trình khuyến mại hiện tại của công ty mà không gây mất tập trung từ các sản phẩm mới giới thiệu trên trang chủ. Thêm vào đó, bản tin phục vụ pop-up của họ là theo phong cách tương tự như phần còn lại của trang web

Design by Humans

Design by Humans thiet ke website ban hang

Các ưu điểm tạo xu hướng thời thượng của thiết kế web này là :

Các cửa sổ pop-up toàn màn hình có các bản tin và chương trình giảm giá, màu sắc bắt mắt hướng cái nhìn của khách truy cập.

Website t-shirt này sử dụng một cách bố trí lưới chặt chẽ với hình ảnh sản phẩm trong hộp, đem lại cho nó một cái nhìn chuyên nghiệp, và chương trình khuyến mãi trong các hộp đặc trưng.

Hàng tồn kho t-shirt của họ rất lớn nhưng lại tổ chức rất tốt với các hạng mục và tiểu mục, cùng với một tính năng tìm kiếm chức năng mạnh.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây