Các thiết kế website bán hàng với xu hướng thời thượng (P.3)

Chúng ta sẽ tiếp tục đến với phần 3 của Các thiết kế website bán hàng với xu hướng thời thượng

Threadless

Threadless thiet ke web ban hang

Nguyên nhân thiết kế web bán hàng  này có xu hướng thời thượng:

 • Việc dùng các font chữ, màu sắc và bố trí cùng với các biểu tượng độc đáo để trang web thương mại điện tử này tạo nên rất nhiều năng lượng thu hút mọi người.
 • Danh mục này được tổ chức theo loại, giới tính, hoặc thậm chí thương hiệu và bao gồm các bộ lọc khác, cộng với một hộp tìm kiếm để nhập từ khóa. Các tiêu đề bao gồm các chương trình khuyến mãi của họ rất bắt mắt, màn hình hiển thị đậm.

Urban Originals

Urban Originals thiet ke web ban hang

Nguyên nhân thiết kế website này có xu hướng thời thượng:

 • Các thanh trượt đẹp đẽ, lớn, toàn chiều rộng trên trang chủ bao gồm hình ảnh chất lượng cao của sản phẩm được sử dụng trên các mô hình, và phần còn lại của thiết kế khá đơn giản, trong đó đặt trọng tâm vào màn trượt này.
 • Các phông chữ rất độc đáo nhưng không làm mất sự tập trung vào sản phẩm. Nhấp vào bất kỳ đường dẫn đến một trang hiển thị được tổ chức tốt, bao gồm các khả năng lọc theo màu sắc của sản phẩm túi.

wigglewaggle

wigglewaggle thiet ke web ban hang

Nguyên nhân thiết kế website này có xu hướng thời thượng:

 • Trang web được thiết kế với phông màu sắc pastel, biểu tượng đồ họa của của sản phẩm may và các nút hay thay đổi, , và phông chữ vui tươi cung cấp cho trang web demo này một cái nhìn rất dễ thương và cảm nhận tinh tế.
 • Các loại sản phẩm thậm chí đi kèm với các tính năng sắp xếp để giúp tìm kiếm dễ dàng hơn.

Inkefx

Inkefx thiet ke web ban hang

Nguyên nhân trang web thương mại điện tử này có xu hướng thời thượng:

 • Màu tối của hình nền phù hợp với phong cách sản phẩm áo thun để bán trên website thương mại điện tử này. Thêm vào đó, phông chữ lớn và các nút sáng màu, giúp làm cho chúng dễ dàng để điều hướng thông qua các mục trên trang chủ. Một biểu ngữ lớn trong phần đầu trang bao gồm các chương trình khuyến mãi và giảm giá.

Chic at Home

Chic at Home thiet ke web ban hang

Nguyên nhân trang web thương mại điện tử này có xu hướng thời thượng:

 • Việc bố trí tối thiểu và màu sắc ánh sáng cung cấp cho trang web này mang đến cảm nhận rất sạch sẽ, mát mẻ khi lần đầu nhìn, đúng như ý tưởng mà sản phẩm muốn truyền tải đến khách hàng. Các phông chữ trên trang web này cũng rất thoáng và tươi tắn.
 • Một cách bố trí đóng hộp với hình ảnh tuyệt đẹp của các mặt hàng làm cho khách truy cập dễ dàng duyệt, và cách các hộp màu phù hợp với màu sắc của hình ảnh kèm theo là rất ấn tượng.

CXXVI

CXXVI thiet ke web ban hang

Nguyên nhân mẫu website bán hàng này có xu hướng thời thượng:

 • Các phong cách, kịch bản tùy chỉnh kiểu chữ trên phần mở đầu và trên các bức ảnh kích thước toàn chiều rộng tạo nên một ấn tượng ban đầu rất thú vị đối với trang web này. Thêm vào đó, tất cả những hình ảnh rất bắt mắt. Ngay cả các phông chữ trên cơ thể khá đẹp trong khi vẫn dễ đọc.
 • Một ưu điểm nữa của trang web này là cách mà hình ảnh thay đổi sẽ cho thấy một quan điểm khác nhau của sản phẩm khi di chuột lên chúng.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây