Các thiết kế website bán hàng với xu hướng thời thượng (P.4)

Ở bài này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn các mẫu website bán hàng tuyệt vời để các bạn tham khảo nhé

Earnest Sewn

Earnest Sewn thiet ke web ban hang

Nguyên nhân thiết kế website này có xu hướng thời thượng:

Các hình lớn, chất lượng cao làm cho sản phẩm trông có nhiều hấp dẫn hơn. Các tính năng trên trang web cung cấp cho khách hàng cũng rất hiệu quả và đầy đủ ngay ở trang chủ.

Nasty Gal

Nasty Gal thiet ke web ban hang

Nguyên nhân mẫu website bán hàng này có xu hướng thời thượng:

Việc phối màu đen và màu hồng và kết hợp các phông chữ đậm và hình động hoàn hảo là ưu điểm cho thương hiệu này. Các tiêu đề màu hồng thể hiện đường dẫn và quay lại cho các sản phẩm đặc biệt. Các hình ảnh lớn được tìm thấy trong trang web, bao gồm cả trong trình đơn thả xuống, làm cho một trang web rất trực quan tuyệt đẹp.

Refinery29

Refinery29 thiet ke web ban hang

Nguyên nhân thiết kế web có xu hướng thời thượng:

Các điểm nổi bật màu xanh lá cây bao quanh hình ảnh sản phẩm khi di chuyển trên mỗi một sản phẩm đã thêm một cái nhìn thiện cảm trên trang web này. Với trang phục và phụ kiện từ một loạt các cửa hàng và thương hiệu, các nút định hướng được tổ chức rất tốt với nhiều chủng loại và các bộ lọc để duyệt web.

Khách hàng cũng có thể chỉ đơn giản là duyệt theo "mới nhất", giá cả, và thứ tự chữ cái trên trang chủ cuộn dài.

Insane Co.

Insane Co. thiet ke web ban hang

Nguyên nhân trang web thương mại điện tử này có xu hướng thời thượng:

Các kiểu chữ trên trang web này kết hợp tốt với các hình ảnh nam tính là cảm nhận của trang web này. Các hình ảnh lớn trong thanh trượt toàn chiều rộng cũng như trên các trang sản phẩm cho thấy mô hình quần áo thể thao ở các khu vực ngoài trời mang thoải mái để tiếp tục đẩy mạnh đặc trưng của thương hiệu.

Facebook và Twitter là nguồn cấp dữ liệu ở phần cuối trang cho phép khách hàng liên lạc với các thương hiệu, giúp tạo ra khách hàng trung thành với phiên bản t-shirt mới.

Afends

Afends thiet ke web ban hang

Nguyên nhân thiết kế web bán hàng này có xu hướng thời thượng:

Trong khi các bản tin pop-up thể hiện hình thức có một chút thiên nhiên, phông chữ to và rõ ràng. Và việc thiết kế đơn giản rất tốt kết hợp với thanh trượt tự động trên trang chủ.

Thiết kế website thương mại điện tử này kết hợp một blog với bán sản phẩm. Ngay bên dưới thanh trượt là đặc trưng bài viết blog, theo sau là sản phẩm đặc trưng. Để phù hợp với phong cách hippie của quần áo, các chủ đề Blog bao gồm rất nhiều cảm hứng cho phong cách này và nhiều video từ YouTube, đó là một cách tuyệt vời để tạo ra văn hóa xung quanh một thương hiệu.

 

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây