Các thiết kế website bán hàng với xu hướng thời thượng (P.5)

Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn các mẫu website bán hàng tuyệt vời để các bạn tham khảo nhé

United Pixelworkers

United Pixelworkers website ban hang

Nguyên nhân thiết kế website bán hàng này có xu hướng thời thượng:

Các thiết kế của trang web này sử dụng rất nhiều thiết kế phong cách phẳng, với màu sắc đậm, khối màu lớn, phông chữ đậm, và bố trí lưới điện tử trật tự.

Các trang trên trang web này có phong cách gallery với một hộp bên cạnh mỗi t-shirt cung cấp tên của nhà tài trợ. Trang web này thậm chí bao gồm một thư viện trang có chứa hình ảnh Instagram của khách hàng mặc áo sơ mi Pixelworkers của họ.

Yellow Bird Project

Yellow Bird Project website ban hang

Nguyên nhân trang web thương mại điện tử này có xu hướng thời thượng:

Với duy nhất một cửa sổ pop-up, hình thức đó cũng thú vị như trang web riêng của họ, trang web này đã thực hiện một công việc tuyệt vời của việc tạo ra một cái nhìn độc đáo. Một điểm chắc chắn đáng nhớ đối với công ty này tạo ra thiết kế t-shirt indie rock.

Các đồ họa đẹp, biểu tượng thú vị, và thậm chí cả một blog nổi bật là tất cả mọi thứ tuyệt vời để tạo ra một sản phẩm sáng tạo cho các ban nhạc indie.

Ugmonk

Ugmonk website ban hang

Nguyên nhân mẫu thiết kế website này có xu hướng thời thượng:

Một thiết kế tối thiểu giữ sự tập trung vào các sản phẩm của website này. Hai thanh điều hướng được lưu giữ riêng biệt với một trong những loại sản phẩm quan trọng nhất đang trong một khung hình đậm, nổi bật màu sắc.

Nhấp vào bất kỳ các sản phẩm nào sẽ đưa du khách đến trang sản phẩm với nhiều hình ảnh cho mỗin loại và cho thấy sự sẵn có của mỗi kích thước.

Rigby & Peller

Rigby & Peller website ban hang

Nguyên nhân mẫu website bán hàng này có xu hướng thời thượng:

chương trình trượt đặc trưng của trang web chứa sản phẩm và dòng sản phẩm với các chi tiết hấp dẫn trên mỗi hình ảnh. Các trang web đơn giản có một thanh điều hướng mục trên thanh trượt với các trang phụ, chẳng hạn như các bản tin đăng ký liên kết, bên dưới thanh trượt. Sản phẩm đi kèm với rất nhiều loại, và các trang thể loại đi kèm với nhiều bộ lọc cho các tìm kiếm dễ dàng và nhanh chóng.

Victoria’s Secret

Victoria’s Secret website ban hang

Nguyên nhân mẫu thiết kế web chuyên nghiệp này có xu hướng thời thượng:

Đúng với danh tiếng Victoria Secret, hình ảnh lớn ở phía trên cùng của trang chủ cho thấy một mô hình hiển thị các mặt hàng đặc trưng trong màn tươi mát. Việc phối màu đen và màu hồng tạo nên cảm nhận bí ẩn, nữ tính, gợi cảm đúng như phong cách thương hiệu.

Điều thú vị là tiêu đề không bao gồm một trình đơn menu sản phẩm. Thay vào đó, du khách có thể bấm vào bất kỳ hình ảnh có tính năng dòng sản phẩm khác nhau khi chúng di chuyển xuống trang chủ.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây