Các thiết kế website bán hàng với xu hướng thời thượng (P.6)

Và ở bài này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn các mẫu website bán hàng tuyệt vời để các bạn tham khảo

Wall Creations

Wall Creations website ban hang

Nguyên nhân thiết kế website bán hàng này có xu hướng thời thượng:

Các trang web chỉ đơn giản là cho phép khách hàng tạo ra bức tranh trên tường của mình trên trang web này. Thanh trượt cho hình ảnh và mô tả ví dụ về các loại khác nhau của bức tranh cũng như những nơi khác nhau để sử dụng bức tranh tường. Ở phía bên trái của thanh trượt là nút cuộc gọi hành động để thúc đẩy khách hàng hãy "Bắt đầu ngay."

Nhấp vào nút dẫn khách hàng vào khung thiết kế mà trên đó là lời nhắc hướng dẫn họ thông qua từng bước của quá trình. Khi khách hàng chọn / tải lên hình ảnh của mình và thực hiện chỉnh sửa, báo giá ngay lập tức trong tiêu đề cho phép họ xem mỗi chỉnh sửa sẽ chi phí cho chúng bao nhiêu.

Evie Oliver

Evie Oliver website ban hang

Nguyên nhân trang web thương mại điện tử này có xu hướng thời thượng:

Trang web tuyệt đẹp, màu sắc mềm mại và tinh tế tạo nên các sản phẩm hoàn hảo và phụ kiện cho cô dâu thường xuyên trên blog này. Trang web này là một ví dụ tuyệt vời như thế nào giúp ta nhận thấy công việc quan trọng trong thiết kế là phối hợp tốt l để thúc đẩy một sản phẩm, đặc biệt là một nghề thủ công thích hợp.

Cole Haan

Cole Haan website ban hang

Nguyên nhân mẫu thiết kế website này có xu hướng thời thượng:

Các cửa sổ pop-up trên trang web này bắt đầu với mục cho đăng ký giảm giá, và tiêu đề bao gồm tính năng quảng cáo và các mặt hàng trong một bố cục đóng hộp tuyệt đẹp. Cuộn xuống trang cho thấy nhiều ô, bao gồm một màn hình video và thanh trượt.

Danh mục được tổ chức phân loại và gọn gàng với bộ lọc tùy chọn nâng cao. Mỗi trang thể loại bao gồm một hình ảnh đặc trưng, thêm hình ảnh trực quan cho các thiết kế khác đơn giản.

Time’s Arrow

Time’s Arrow website ban hang

Nguyên nhân mẫu website bán hàng này có xu hướng thời thượng:

Hình nền hiển thị toàn màn hình rất bắt mắt với một hình ảnh lớn. Màu sắc xám cho các trang web một cái nhìn và cảm nhận rất chuyên nghiệp tinh tế. Rất nhiều cuộn chứa hình ảnh động và một trang đích đẹp cho tất cả các bộ sưu tập. Tất cả các chi tiết có tính năng tạo ra một thiết kế rất thanh lịch cho cửa hàng túi xách thương mại điện tử cao cấp này.

Ink & Spindle

Ink & Spindle website ban hang

Nguyên nhân mẫu thiết kế web chuyên nghiệp này có xu hướng thời thượng:

Phông chữ tuyệt đẹp và hình ảnh chau chuốt trong một thiết kế tối giản của trang web sản xuất hàng dệt may. Trang chủ dài di chuyển kể về câu chuyện của công ty trong thời trang mới lạ, sử dụng hình ảnh động trực quan kích thích trượt hình ảnh và văn bản hiện lên trang trong khi di chuyển.

Các menu hàng đầu dẫn khách hàng đến các trang khác, và các menu thứ hai cho phép người xem để chuyển đến các phần khác nhau trên trang chủ, chứ không phải cách di chuyển toàn bộ.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây