Các thiết kế website bán hàng với xu hướng thời thượng (P.7)

Chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn phần cuối cùng các mẫu website bán hàng tuyệt vời.

Mulberry

Mulberry website ban hang

Nguyên nhân mẫu thiết kế web chuyên nghiệp này có xu hướng thời thượng:

Với cách bố trí rất đơn giản, thiết kế trang web này đặt tất cả sự tập trung vào các hình ảnh sản phẩm rất nghệ thuật và dễ dàng thu hút khách hàng vào những trải nghiệm độc đáo của Mulberry.

Trong thực tế, trang web cũng bao gồm các hình ảnh từ lookbook chụp ảnh của họ mà du khách có thể duyệt qua. Bộ sưu tập này và blog, trong đó chứa các bài viết của những người nổi tiếng sử dụng túi của họ, tiếp tục đóng góp cho một trải nghiệm hấp dẫn

Privateer

Privateer website ban hang

Nguyên nhân mẫu website bán hàng này có xu hướng thời thượng:

Website thương mại điện tử này kết hợp tạp chí với cửa hàng để tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ xung quanh sản phẩm xe đạp của mình. Thanh trượt dài đầy đủ trên trang chủ có bài viết blog, chứ không phải là sản phẩm đặc trưng giống như hầu hết các cửa hàng điện tử khác. Khách hàng phải di chuyển xuống để xem mục cửa hàng được hiển thị trong hình ảnh hấp dẫn của một bố trí lưới.

Bold & Noble

Bold & Noble website ban hang

Nguyên nhân thiết kế website bán hàng này có xu hướng thời thượng:

Mọi khía cạnh của trang web này hoàn toàn trùng hợp với các nghề thủ công tinh tế của các sản phẩm của công ty, từ phông chữ cổ điển đến các biểu tượng cổ điển và nhiều hơn nữa.

Duyệt qua các trang là một điều đáng nhớ. Công ty này kể câu chuyện của họ trên một thanh trượt với các nút điều hướng cho một trải nghiệm hấp dẫn. Một trang hướng dẫn mua đi kèm với thông tin khách hàng có thể cần, chẳng hạn như chăm sóc sản phẩm và chính sách vận chuyển.

Toobydoo

Toobydoo website ban hang

Nguyên nhân trang web thương mại điện tử này có xu hướng thời thượng:

Những hình ảnh tuyệt đẹp ở màn hình trung tâm về cô bé / cậu bé trên trang web thương mại điện tử này. Tiếp đó, bật ra biểu đồ kích thước và cửa sổ thông tin vận chuyển vẫn kín đáo ở phía bên trái cho đến khi khách hàng click vào nút này. Trong khi trang web có chứa rất nhiều sản phẩm, các tính năng tuyệt vời  về phân loại và tìm kiếm khiến cho khách hàng dễ dàng đến mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.

Peter Nappi

Peter Nappi website ban hang

Nguyên nhân mẫu thiết kế website này có xu hướng thời thượng:

Các hình ảnh sản phẩm trên trang web này đều không thể tin được, với chất lượng cao, hình ảnh sống động của sản phẩm trong khung cảnh cảnh ngoài trời tươi đẹp. Thanh trượt trang web là duy nhất với một khung giống như hộp mỏng chỉ bên trong hình ảnh trên thanh trượt, một cái nhìn và cảm nhận rất thoải mái của khách hàng đối với thương hiệu. Các trang thể loại bao gồm hình ảnh tính năng bắt mắt với hình ảnh sản phẩm chất lượng cao trên nền trắng, dễ dàng trong việc thiết kế phong cách tối giản.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website bán hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây