Các trang web cuộn parallax đẹp ngoài sức tưởng tượng (P.1)

Vẫn là một kỹ thuật nóng trong thiết kế web, nhưng có thể gây phản tác dụng nếu lạm dụng. Hãy cùng kiểm tra các ví dụ về di chuyển parallax được thực hiện tốt và hiệu quả nhất.

Với công nghệ mới như HTML5 và CSS3, trang web có thể tạo ra nhiều hiệu ứng cao cấp, thú vị và đáng chú ý trong trình duyệt. Trong khi các hiệu ứng có thể được phô trương, khi sử dụng đúng cách có thể dẫn đến một trang web đáng chú ý và đáng nhớ.

Một xu hướng thiết kế web lớn của thời điểm này là di chuyển parallax, trong đó bao gồm các nền di chuyển với một tốc độ chậm hơn để phía trước, tạo ra một hiệu ứng 3D khi bạn di chuyển xuống dưới trang. Nó đôi khi có thể gây cảm giác áp đảo, nhưng khi được sử dụng một cách tiết kiệm nó có thể cung cấp một yếu tố sắc hơn về chiều sâu. Bạn sẽ tìm thấy thêm nhiều lời khuyên trong lời khuyên của chuyên nghiệp để xây dựng các trang web bài parallax.

Nhưng để thể hiện nó như thế nào trong lúc thực hiện, chúng tôi đã thu thập được cùng các trang web có sử dụng các kỹ thuật có hiệu quả cao. Trong một số trường hợp, di chuyển parallax, là ngôi sao của chương trình; ở những trang khác nó chỉ đơn giản là thêm một liên lạc của sâu mà làm cho tiền cảnh dường như bật ra một ít. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy một nguồn hữu ích cho dự án tiếp theo của bạn.

01. The Dangers of Fracking

fracking1

 

Tạo ra và mã hóa bởi nhà thiết kế giao diện người dùng Linda Dong, trang web này giải thích quá trình fracking bắt đầu với một giọt nước. Với những tranh cãi xung quanh fracking, trang web này đưa ra một lời giải thích khá hạn chế những hậu quả, cùng với đồ họa sáng, thân thiện.

Thông tin ô-outs dẫn bạn thông qua quá trình fracking, là người dùng được hướng dẫn xuống phía dưới một lần nữa. Vào cuối cuộc hành trình bạn đang trình bày với một cơ hội để hỗ trợ Luật frac (gãy Trách nhiệm và nhận thức về Hóa chất hành động), với mục đích làm cho fracking minh bạch hơn và có trách nhiệm.

02. Savse Smoothies

savse smoothies

 

Từ khởi đầu khiêm tốn như là công thức độc đáo của một người mẹ, Savse Smoothies bây giờ thưởng thức hấp dẫn rộng rãi và có một tập đoàn của người hâm mộ người nổi tiếng. Các thức uống sức khỏe-ý thức có một trang web phù hợp ý tưởng hữu cơ, với đồ họa và hình ảnh mượt mà chảy vào nhau.

Với cách bố trí rõ nét và một pallette tươi mới, trang web này đã thành công trong việc thúc đẩy một hình ảnh lành mạnh và đầy khát vọng. Sản phẩm được ghi rõ ràng với thành phần cá nhân đơn giản để xem, làm cho những loại thực phẩm trung thực và ngon miệng .

03. Rimmel London

rimmel

 

Hãng mỹ phẩm khổng lồ Rimmel có một trang web phù hợp tuyệt vời để giới thiệu các sản phẩm thời trang nổi tiếng thế giới của họ. Trong năm 2013 các trang web được đặt tên là một trong 20 website tốt nhất bởi Awwwards, và rất dễ dàng để xem lý do tại sao.

Việc di chuyển mượt mà trên trang chủ không chỉ cho thấy ngoài phạm vi Rimmel, nó cũng không từ bỏ các trải nghiệm người dùng trong quá trình này. Đường dẫn menu còn rõ ràng và có sẵn, do đó, nếu bạn đã biết nơi bạn muốn đi xuống phía dưới, trang di chuyển sẽ không làm chậm bạn lại.

04. Whiteboard

whiteboard

 

Cơ quan sáng tạo Whiteboard được thúc đẩy bởi một sự thôi thúc để cung cấp việc làm lớn cho doanh nhân có mục đích. Thay vì tập trung vào dòng dưới cùng, họ tin rằng một cách tiếp cận con người để kinh doanh sẽ cung cấp kết quả tốt hơn cho tất cả mọi người. Đối với một công ty suy nghĩ về phía trước, trang web đã làm cho mọi người cảm giác rằng họ sẽ chìm vào thế giới tương đối mới của thiết kế website parallax.

Với MV hấp dẫn của thành viên trong nhóm bận rộn hoặc các cuộc họp tràn đầy năng lượng hiện lên tinh tế trên nền của trang chủ, Whiteboard truyền đạt một cảm giác rằng kinh doanh là sản xuất, chào đón và thân thiện.

05. Scroll For Your Health

scroll for your health

 

Trang web này nổi bật, cung cấp những lợi ích sức khỏe của trái cây khác nhau, là một bữa cơm cho tâm trí cũng như đôi mắt. Tạo bởi Shibui, một nhóm duy nhất của các thành viên độc lập sáng tạo, trang này pha trộn giữa đơn giản với năng động, hình ảnh động.

Những màu sắc đậm nổi bật trên màn hình của bạn, làm cho trang web này khó bỏ qua. Cùng với hình ảnh động thông minh, trang web này sẽ có bạn di chuyển qua lại nhiều lần sau khi bạn đã hấp thụ tất cả các thông tin.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây