Các trang web cuộn parallax đẹp ngoài sức tưởng tượng (P.2)

Chúng ta sẽ tiếp tục đến với phần hai của bài các trang web cuộn parallax đẹp ngoài sức tưởng tượng

06. Alquimia WRG

thiet ke web

Có trụ sở tại Milan, Alquimia WRG là một cơ quan kỹ thuật số nhằm mục đích tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời và hiệu quả cho các thương hiệu trên phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Phong cách sạch và tối thiểu, và chỉ có màu đen và trắng, các trang web sử dụng một hỗn hợp của các nghi phạm thông thường (HTML5, CSS, và JavaScript) để đạt được một gói gọn gàng.

HTML5 canvas được sử dụng để tạo hiệu ứng hình ảnh tải ban đầu. Tinh tế "yếu tố parallax trong các trang web được tự động tạo ra, hoạt hình để mô phỏng một môi trường không gian 3D thông qua di chuyển chuột," Andrea Bianchi, giám đốc sáng tạo tại Alquimia nói.

Trang điều hướng được thực hiện thông qua một trang trượt hiệu ứng đơn giản và trơn tru, được thực hiện bằng cách thay đổi các thuộc tính CSS với JavaScript. Trang công trình chứa một danh sách đơn giản của các dự án được lựa chọn, trong đó, khi được lựa chọn, tiết lộ thêm thông tin tại một hiệu ứng trượt mượt mà.

Các trang web đạt được mục tiêu của mình, trong đó, như Bianchi nói, "là để tạo ra một sự cân bằng lý tưởng giữa nội dung, khả năng sử dụng và kinh nghiệm người dùng".

07. The Royal British Legion

thiet ke web

Các trang web Appeal Poppy tạo ra bởi các công cụ thực sự nổi bật. Một thiết kế trang web mạnh mẽ và đầy đủ các nhân vật, tổ chức từ thiện này làm việc chăm chỉ, và trang web hấp dẫn này là một cách tuyệt vời để khám phá cách tiền quyên góp được sử dụng.

Các trang web sử dụng hình ảnh minh họa và hình ảnh động để giáo dục khán giả trẻ và già. Người sáng lập và tác giả của trang web, Robbie Greatrex, cho biết yếu tố yêu thích của mình trên các trang web là truyền hình.

Greatrex cho biết thêm, "Để chứng minh việc thay đổi cuộc sống của trang này cho phép The Royal British Legion để làm, chúng tôi thiết kế và phát triển được một trải nghiệm tương tác phong phú được kiểm soát bởi một cuộn đơn giản."

Có những yếu tố cuộn parallax đáng yêu trong trang web này sẽ hấp dẫn trẻ em, nó rất tốt cho trẻ di chuyển trên máy tính bảng, quá. Greatrex thích được một phần của trang web, và nói: "Dự án này đã được rất nhiều niềm vui. Khái niệm này thực sự nghiêng với chúng ta không có thể để thêm rất nhiều hình ảnh vui tươi 'trứng Phục sinh" cho người sử dụng để tìm hiểu và khám phá ".

08. Nintendo Game Boy

 

thiet ke web

 

Đây mới nhất trang web kỷ niệm 25 năm của Game Boy vui tươi. Tạo ra bởi nhà phát triển web Melbourne dựa Petr Tichy, sự di chuyển parallax cho phép bạn điều khiển các thiết bị Game Boy; chơi cùng với một trò chơi cổ điển của Tetris, nó sẽ không gây ra một vài cảm giác hoài cổ cho tất cả những người đam mê chơi game.

Với rất nhiều các dự án chụp ảnh những ngày vinh quang của Nintendo, kỷ niệm 25 năm của một trong những game phổ biến nhất của nó có vẻ phù hợp. Bạn sẽ thích trang web này nếu bạn đã từng là một Game Boy.

09. Flat design vs Realism

 

thiet ke web

 

Năm ngoái, thiết kế website này nổi bật thế giới về thiết kế kỹ thuật số. Để làm nổi bật xu hướng thiết kế này, cơ quan tương tác inTacto tạo tương tác mạo hiểm thiết kế phẳng rực rỡ này với chủ nghĩa hiện thực.

"Một trong những vấn đề chủ yếu là để chèn các trò chơi HTML5 ở giữa một cuộn parallax, giám đốc sáng tạo inTacto giải thích. "Chúng tôi muốn mọi thứ phải được liên tục và không có bước nhảy vọt trong khi di chuyển, vì vậy người sử dụng có thể ở bất kỳ thời gian đi từ đầu đến cuối mà không bị gián đoạn. Để đạt được điều này, chúng tôi sử dụng công nghệ Ajax để truyền tham số cho các url, và các trò chơi tải trong một div , trách nhiệm thu thập những thông số và hiển thị màn hình loading tương ứng (bằng phẳng hoặc chủ nghĩa hiện thực). "

10. Sony

 

thiet ke web

 

Đợt chào bán này từ đại gia công nghệ Sony là không giống như bất kỳ di chuyển parallax nào chúng tôi đã từng sử dụng cho đến nay. Nó được tạo ra như là một phần của chiến dịch 'Be Moved' : "Một nhà báo đã có lần gọi cho chúng tôi một con lợn guinea vì các kết quả thí nghiệm của chúng tôi đã được sao chép bởi người khác.

"Điều đó có nghĩa là một sự xúc phạm, nhưng chúng tôi coi đó là một lời khen. Kết hợp nghệ thuật và kỹ thuật là một thí nghiệm nhưng khi nghệ sĩ làm việc với các kỹ sư, mỗi ngày là một cơ hội để được phát triển."

11. Costa Coffee

 

thiet ke web

 

Một trang web ấn tượng, The Costa Experience, là đứa con tinh thần của công ty Brighton dựa trên kỹ thuật đồ họa số. Đã từng làm việc với Costa Coffee, nhóm nghiên cứu gần đây đã được giao nhiệm vụ giao tiếp tốt hơn sản phẩm của mình.

Kết quả là trực quan phong phú, trang web parallax này đầy đủ các hình ảnh minh họa hoạt hình và các yếu tố tương tác.

12. Highway One

 

thiet ke web

 

Microsite này mát mẻ, tạo ra bởi công ty kỹ thuật sốNewcastle Shout , cho các chuyên gia du lịch sang trọng, Exsus, là một ví dụ tuyệt vời của xu hướng này. Cảnh phim hoạt hình thú vị phong cách retro sẽ đưa bạn vào một chuyến đi ảo dọc theo quốc lộ California 1.

Các cuộn hành trình chỗ bạn ở Cadillac Eldorado 1959 cổ điển bắt đầu trong đại lộ Redwood, trong đó sẽ đưa bạn đi Fort Bagg, San Francisco, Cambria, Santa Barbra, LA, và San Diego. Thoạt nhìn những tương tác trông khá đơn giản - nhưng khi bạn di chuyển xuống, bạn sẽ thấy các trang web đã bị một vài thủ thuật kỳ quặc để giữ những điều thú vị.

13. Make Your Money Matter

 

thiet ke web

Lĩnh vực tài chính và tiền bạc hầu như không thú vị cho các đối tượng. Nhưng New York dựa trên cơ quan kỹ thuật số với trang web di chuyển parallax động này cho Dịch vụ công cộng Credit Union.

Với mục tiêu giảng dạy công chúng những lợi ích của việc gia nhập hiệp hội tín dụng, thay vì sử dụng một ngân hàng, trang web tuyệt vời này bao gồm mọi thứ từ cách thức hoạt động công đoàn tín dụng, nơi để tìm kiếm và áp dụng cũng như hiển thị ngân hàng online, lợi nhuận chỉ có từ tiền gửi của khách hàng.

14. The Lab

 

thiet ke web

 

Nghiên cứu bệnh Alzheimer, sa sút trí tuệ hàng đầu của Anh, nhằm mục đích truyền đạt thông tin về bệnh mất trí nhớ trong một cách hấp dẫn bằng cách sử dụng trang web của mình The Lab.

Từ ý tưởng đến điều trị, người dùng có thể di chuyển qua hai phòng thí nghiệm và một phòng khám, mỗi trong số đó được lấp đầy với các nút thông tin nổi bật. Khi nhấn vào, các trang mới mở ra với các chi tiết về việc làm thế nào những ý tưởng khoa học 'được biến thành hiện thực và làm thế nào điều này có thể làm cho một sự khác biệt cho hàng ngàn người sống chung với căn bệnh này.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây