Các trang web nhà hàng tạo cảm hứng lớn cho khách hàng

Nhà hàng và các trang web liên quan đến thực phẩm thường rất truyền cảm.

Việc chụp ảnh thực phẩm tinh tế để mô tả cho món ăn cũng chiếm sự quan trọng đáng kể, tuy nhiên việc bố cục đẹp mắt nhấn mạnh vào phong cách và thế mạnh của nhà hàng sẽ giúp khách hàng nhớ đến trang web của mình trong những lần tìm kiếm tiếp theo. Xu hướng thông thường của các thiết kế web nhà hàng sẽ có các điều hướng về danh sách món ăn, liên hệ và giá cả, nhưng việc bố cục thu hút sẽ tạo ra sự khác biệt. hãy cùng Lật Đật Web tham khảo các mẫu website nhà hàng nhé.

mau website nha hang 01

Vietnamese Restaurant

Thêm vào đó việc lựa chọn hình nền cho trang chủ cũng rất quan trọng, nó giúp khách hàng bị thu hút vào phong cách của nhà hàng, chỉ cần nhìn vào hình nền có thể giúp khách hàng có liên tưởng đến phong cách nấu ăn, bài trí phục vụ trong nhà hàng. Ngày nay với việc truy cập online phổ biến, khách hàng có thể không tốn thời gian để tìm đến rất nhiều các trang web nhà hàng khác nhau, cho nên việc giúp họ hình dung ra phong cách đặc trưng sẽ đem lại nhiều khách hàng trung thành cho bạn.

mau website nha hang 02

The Eddy NYC

Các trang web liên quan đến thực phẩm chắc chắn có thể cung cấp rất nhiều kẹo mắt. Rất nhiều nhà thiết kế bắt đầu chú ý nhiều hơn để thích hợp này và đang phát triển các công cụ mạnh mẽ.

Có chắc chắn là việc đầu tư vào thiết kế website đã là một bước tiến lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm, điều này đã đem lại cho trang web của các công ty thực phẩm các nhà hàng quán ăn được sự chú ý hơn bởi tính tiện dụng và khả năng gợi những cảm xúc mãnh mẽ dẫn đến việc quyết định mua hàng.

Hãy thử tưởng tượng bạn đang ngồi trong căn phòng làm việc đầy màu xám, đánh vật với các con số vào buổi tối làm thêm tẻ nhạt, việc bất ngờ nhìn thấy một món ăn bóng bẩy với nước sốt lấp lánh khiến bạn nhấn ngay nút lựa chọn đặt mua và chỉ 5 phút sau bạn đã có nó mà không cần phải đi bộ ra cửa hàng hoặc ngồi chờ đặt chỗ ở các nhà hàng nối tiếng.

mau website nha hang 03

Marianne Restaurant

Việc sắp xếp các món ăn theo một thứ tự logic để người sử dụng có thể dễ dàng tìm kiếm thoải mãn như cầu của mình. Hơn nữa, bằng các công cụ chuổi hình ảnh chuyển động giúp khách hàng có những thao tác đơn giản và lựa chọn so sánh nhiều món ăn một lúc. Điều này cũng sẽ dẫn tới việc lựa chọn nhiều hơn các món ăn khi khách hàng tình cờ nhìn thấy trong khi đang chủ định đặt mua một món khác.

mau website nha hang 04

Steakhouse

Ngoài việc mang đồ ăn đến tận nhà, các nhà hàng lớn, nổi tiếng với quanh cảnh sang trọng đã cung cấp thêm một cách đặt bàn online có chứa lịch và các khung giờ để khách hàng lựa chọn. Việc sắp xếp online này khiến việc đặt bàn vô cùng đơn giản và khoa học, giảm được thời gian và chi phí nhân công cho nhân viên tiếp đón hoặc trực điện thoại

 

mau website nha hang 05

 

Tác giả bài viết: Diệu Linh

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

 Từ khóa: mẫu website nhà hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây