Cách thiết kế website kỷ niệm tuyệt đẹp và ý nghĩa

Cách dễ nhất để bắt đầu công việc là sử dụng một mẫu website có sẵn để chỉnh sửa nó cho phù hợp với mong muốn của bạn.

Một thiết kế website đẹp để thể hiện tình yêu với những người đã mất là một cách làm đầy ý nghĩa. Đây cũng là chủ đề của bộ sưu tập website mà chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay.

Cach thiet ke website dep 1

Bắt đầu thực hiện

Cách dễ nhất để bắt đầu công việc là sử dụng một mẫu website có sẵn để chỉnh sửa nó cho phù hợp với mong muốn của bạn. Với các thiết kế website miễn phí hoặc có phí mà bạn dễ dàng tải về trên mạng, công việc cần làm là chọn màu sắc, nền, thông điệp, hình ảnh.. phù hợp.

Thêm Media

Một hình ảnh đáng giá hơn cả ngàn lời. Nếu bạn có những bức ảnh của người thương yêu, hãy đưa chúng lên website nhờ chức năng slide ảnh hoặc gallery. Một cách tuyệt vời để tổ chức lại ảnh chính là phân chia theo chủ đề liên quan, những sự kiện đặc biệt hoặc khoảng thời gian bạn muốn nhìn lại. Bạn cũng có thể đưa video từ Youtube hoặc Vimeo vào website. Nếu bạn có file media dung lượng nặng, hãy tải chúng lên một số ứng dụng có sẵn như Google Drive...

Cach thiet ke website dep 3

Chuyển tiếp mong muốn làm từ thiện

Một cách rất ý nghĩa để tưởng nhớ người thương yêu của mình là thực hiện những ước muốn trước đây của họ. Làm từ thiện là một việc rất đẹp mà chắc chắn ai cũng muốn làm. Có rất nhiều quỹ từ thiện cần sự ủng hộ. Bạn có thể đặt thêm nút "Ủng hộ" trên website tưởng nhớ để kêu gọi mọi người làm việc thiện vì ý nguyện của người thương yêu kia.

Cach thiet ke website dep donation

Kiểm soát sự riêng tư

Quyền riêng tư là vấn đề của một số người đặc biệt là khi có những nội dung nhạy cảm được đưa lên website. Nếu có một trang nào đó thuộc website cần phải giữ quyền riêng tư, bạn có thể dễ dàng kiểm soát quyền truy cập bằng cách sử dụng tính năng Protect Page.

Cach thiet ke website dep 2

Giữ liên hệ

Một website tưởng nhớ là một bức tranh ý nghĩa dành cho gia đình, bạn bè và bất kỳ ai biết đến người đã khuất. Hãy giúp mọi người chia sẻ trải nghiệm và ký ức cũng như liên hệ với nhau thông qua khu vực comment ngay trên website của bạn. Bạn cũng có thể dùng ứng dụng để kết nối với comment trên Facbook. Những lời tri ân không chỉ là cách để thể hiện tình cảm với người đã ra đi mà còn là cách xoa dịu nỗi buồn và gắn kết mọi người.

Cach thiet ke website dep 5

Mời mọi người đến website

Khi bạn đã hoàn tất việc tạo ra website, bạn sẽ muốn để gia đình và bạn bè ghé thăm nó. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội để loan báo sự hiện diện của website mới để mọi người biết và ghé thăm. Chính những người khách này sẽ giúp bạn tiếp tục việc thông báo tin tức, hình ảnh, sự kiện tới những người liên quan.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây