Cảm hứng của các trang web du lịch có thiết kế đáp ứng

Sau khi bị cảnh báo về thực tế rằng Virgin vừa tung ra một trang web đáp ứng mới, tôi đã mong được thử nghiệm trên các UX của quá trình đặt vé máy bay của nó.

Vì vậy, tôi đã thất vọng khi phát hiện ra rằng chỉ các trang web công ty đã được thiết kế đáp ứng, trong khi các thương hiệu du lịch của mình đã giữ lại các trang web cũ của họ.

Điều này truyền cảm hứng cho tôi để săn xung quanh cho các ví dụ khác của các trang web du lịch đáp ứng, kết quả có thể được nhìn thấy dưới đây.

Nó đáng chú ý rằng không ai trong số những thương hiệu du lịch chính dường như đã chuyển đến thiết kế đáp ứng, vì vậy nó được để lại cho hội đồng du lịch địa phương và khách sạn boutique để lãnh đạo phụ trách.

Ngoài ra, không phải tất cả những ví dụ này được thực hiện tốt, nhưng họ làm cạm bẫy ít nhất là điểm nổi bật mà những người khác nên cố gắng tránh. Hãy cùng Lật Đật Web tham khảo những mẫu website du lịch này nhé.

I Travel York

I Travel York thiet ke web du lich

Thiết kế web đầy đủ các tính năng tiên phong của trang web du lịch như tìm đường, tìm kiếm nhanh thông tin rất hiệu quả cho người truy cập để tìm kiếm một cách hiệu quả thông tin ngay từ trang chủ mà không phải chuyển sang một đường dẫn nào khác. Ngoài ra việc thể hiện slide hình ảnh động đang là xu hướng thời thượng hiện nay.

Scandorama

Scandorama thiet ke web du lich

Trang web du lịch với các thanh điều hướng dọc cơ bản và chức năng hiển thị các khách sạn vừa được khách truy cập đặt online cũng là một ý tưởng quảng cáo tốt cho trang web, giúp khách hàng cảm thấy tin cậy khi lượng khách đặt nhiều. Ngoài ra bố cục hợp lý, tiện ích cũng là điểm cộng của trang web, trong đó nhiều chức năng được hiển thị và điều hướng nhưng vẫn rất ngăn nắp gọn gàng không làm rối mắt người xem.

Holiday Taxis

Holiday Taxis thiet ke web du lich

Thiết kế web du lịch đơn giản tiện dụng, việc hiện thị việc đặt chuyến đi online với các điều hướng rõ ràng chi tiết rất thích hợp cho thiết kế đáp ứng. Ngoài ra tính năng nổi trội được các nhà thiết kế nhấn mạnh chính là xem các reviews của các khách hàng khác. Một tính năng lấy tiêu chí phục vụ khách hàng chu đáo của công ty là tiêu chí hàng đầu đã đem lại thiện cảm cho người truy cập. Trang web cho thấy về một ví dụ sự trao đổi và hiểu biết về công ty của các nhà thiết kế.

Gatwick Airport

Gatwick Airport thiet ke web du lich

Đây là một thiết kế đáp ứng rất thành công và tiêu biểu cho các thiết kế trang web du lịch và có sự đáp ứng với các thiết bị khác nhau, thiết kế rất tiện ứng khi sử dụng trên màn hình kích thước điện thoại di động. Các biểu tượng đơn giản tạo nên một điều hướng dọc rất dễ nhìn và chuyên nghiệp.

Tác giả bài viết: Diệu Linh

 Từ khóa: mẫu website du lịch

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây