Cảm hứng từ đại dương qua những thiết kế web tuyệt diệu (P.1)

Hãy cùng bắt đầu hành trình khám phá đại dương sâu thẳm qua những thiết kế website tuyệt đẹp.

Mô-tip vê đề tài thiên nhiên rất phổ biến trong các thiết kế website chuyên nghiệp.Các chuyên gia thiết kế luôn muốn đưa những hình ảnh phong cảnh thiên nhiên, illustration và video theo phong cách đồng quê vào để tăng thêm sự mộc mạc hoặc gần gũi của hình ảnh website. Tuy nhiên không phải hình ảnh nào của tự nhiên cũng mang lại cảm giác tích cực, thậm chí có khi còn mang lại cảm giác lo lắng, buồn bã... cho người xem nếu bạn không biết chọn một hình ảnh tốt.

Hôm nay chúng ta hãy đến với bộ sưu tập những thiết kế website đẹp mắt lấy cảm hứng từ đại dương xanh thẳm bao la. Những website này có thể chứa những bức ảnh chụp chân thực dưới mặt biển, hay những đồ họa mô phỏng lại không khí kỳ ảo của quang cảnh dưới đáy đại dương...

Có rất nhiều cách để mang không khí của biển cả đến với khung hình nhỏ bé của website. Bạn sẽ cảm nhận được không chị độ sâu, độ rộng lớn mà còn có chút gì đó huyền bí, quyến rũ, thậm chí một chút mạo hiểm với hình ảnh trong các website này. Trên nền những hình ảnh đó, slogan, tagline hoặc tên website...nổi bật một cách ấn tượng và sẽ được ghi nhớ sâu hơn trong đầu người dùng web.

Còn bây giờ, hãy cùng bắt đầu hành trình khám phá đại dương sâu thẳm qua những mẫu thiết kế website tuyệt đẹp.

Luxaqua Design – Website có hiệu ứng cuộn trang theo chiều dọc, giúp truyền tải được cảm giác về độ sâu của biển cả. Hàng loạt bức ảnh chân thực được chụp dưới mặt biển đã phác họa snh động màu sắc của nơi này.

thiet ke website dep

Whale Translator – Khá giống với ví dụ ở trên, người thiết kế ra nó đã sử dụng hàng loạt bức ảnh chụp tuyệt vời dưới nước, lột tả sự trong lành và tính nghệ thuật của quang cảnh này. Phần hình ảnh đã hỗ trợ rất tốt cho tên của website.

thiet ke website dep

Leidgens piscines – Là một website bán mặt hàng bể bơi, không có gì lạ khi người thiết kế đã sử dụng hình ảnh và video kết hợp để truyền tải thông điệp. Màu sắc xanh hơi mờ đã góp phần làm nổi bật phần chữ rất gọn gàng ở phía trên.

thiet ke website dep

Whaternet là một hãng kỹ thuật số, sự sáng tạo của họ thể hiện ngay trên website. Landing page là một bức ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp, hỗ trợ rất hoàn hảo cho slogan và tagline của công ty.

thiet ke website dep

me-had – Công ty này đã truyền tải thông điệp rất rõ ràng thông qua trang chủ của mình với bức ảnh rất ấn tượng. Đó là điểm nhấn quan trọng đầy thông minh, giúp cho người xem ngay lập tức nhận thấy ý nghĩa sản phẩm của công ty.

thiet ke website dep

Calvo là một website quảng bá, giúp người dùng web tiếp cận với những game HTML5 nhỏ. Bạn sẽ được khám phá một thế giới dưới nước cùng với những chú cá vui nhộn.

 

thiet ke website dep

Siput Scuba – Cũng như tên gọi của mình, website này thuộc về 2 người sở hữu muốn thể hiện kỹ năng và năng lực của mình. Họ đưa chúng ta đến với một hành trình khám phá dưới nước với vô số những bất ngờ.

thiet ke website dep

The John Dory là một nhà hàng hải sản rất tuyệt vời, ngay cả website của nó cũng vậy. Thiết kế sử dụng video nền để tạo không khí phù hợp. Các đồ họa vẽ tay cùng với bố cục dạng blog khiến website có được diện mạo cởi mở và cân bằng.

thiet ke website dep

Media Whale – Đây là một ví dụ điển hình nữa của website với thiết kế hỗ trợ tốt cho chủ đề. Bố cục của nó gồm toàn những hình họa rất có sự liên quan đến ý tưởng thiết kế của website này.

thiet ke website dep

In Charted Waters – Website mang đến một không khí mạo hiểm khám phá. Hình họa mang phong cách cũ kỹ xuất hiện ở mọi khu vực, làm nên sự đồng bộ cho cả website.

thiet ke website dep

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây