Cảm hứng từ đại dương qua những thiết kế web tuyệt diệu (P.2)

Phần 2 sẽ tiếp tục đưa các bạn đến với hành trình khám phá đại dương xanh thẳm qua những mẫu thiết kế website tuyệt đẹp.

Mặc dù chủ đề biển cả chỉ được sử dụng hạn chế chủ yếu với những công ty có hoạt động liên quan đến biển, xong chúng ta vẫn được chứng kiến rất nhiều ví dụ thông minh mà người ta đã tận dụng thành công hình ảnh biển cả để hỗ trợ nội dung website của mình.

LoveHideaway là một thiết kế website dịch vụ hẹn hò rất hiệu quả trong việc mời người dùng trở thành một thành viên của dịch vụ. Website mang đến một chuyến du ngoạn tuyệt vời nhờ vào illustration hòn đảo và biển xanh.

Cùng Lật Đật Web tham khảo các mẫu thiết kế web đẹp lấy ý tưởng từ đại dương này nhé.

thiet ke website dep

Innomedio là một thiết kế web được cấu trúc rất tốt, tạo ấn tượng rất hiệu quả người dùng online nhờ bức ảnh nền tinh tế mà ngay lập tức mang lại cảm xúc và không khí của biển cả êm đềm, hết sức dễ chịu.

thiet ke website dep

Whale Wars – Khá giống với ví dụ 2,3 và 9, website này sử dụng cảnh biển qua các bức ảnh để ngay lập tức thu hút sự chú ý của mọi người và hỗ trợ hiệu quả cho tên của website.

thiet ke website dep

NH Bunkering – Website mang tới sự tiếp cận với một câu chuyện kể bằng hình ảnh. Câu chuyện sẽ hướng bạn đến với những khu vực chính của website. Như thường lệ, theme của website không được chọn một cách ngẫu nhiên vì cảnh sông và biển ở đây hỗ trợ rất chính xác cho chủ đề của trang.

thiet ke website dep

Raindrop Race – Website mang tới cho người xem một trò chơi nhỏ với mục đích quảng cáo cho sự phát triển nhà của Anglian. Bức ảnh đầu tiên ở bên phải đã thể hiện kết qủa trong tương lai có thể diễn ra nhờ vào sản phẩm được quảng bá trên website này.

thiet ke website dep

Michelle Lana là một chuyên gia đồ họa sáng tạo và đầy tài năng. Điều đó thể hiện qua thiết kế web dưới đây của cô ấy. Chuyên gia thiết kế này khiến bạn hoàn toàn chìn đắm với online portfolio của cô ấy.

thiet ke website dep

Appdock – Đây cũng là một chủ đề về tự nhiên nữa và nó cũng hỗ trợ rất hoàn hảo cho tên của website. Illustration biển cả rất gọn gàng và tinh tế, nó rất phù hợp với tông của website và minh chứng cho việc kết hợp đúng đắn cảm hứng từ biển cả vào các thiết kế website.

thiet ke website dep

Econyl mang tới cho người xem những con số và sự thật thú vị. Họ sử dụng phần nền với hình ảnh đáy biển rất tinh tế và tạo sự bình yên. Đây là một cách làm rất thông minh để hỗ trợ việc thể hiện thông điệp.

thiet ke website dep

Defend Seashepherd là một website nữa trong danh sách của chúng tôi mà đại diện cho một công ty hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến biển và đại dương. Website sử dụng video nền cho trang chủ, gợi lại không khí xưa cũ nhưng lại đặc biệt phù hợp với chủ đề.

thiet ke website dep

AFD – Là một website rất quyến dũ liên quan đến cá heo và những ai muốn bảo vệ loài này. Hình ảnh về môi trường biển cả là đã giúp ta thấy rõ hơn thông điệp của website.

thiet ke website dep

Evaco Group là một công ty bất động sản chuyên bán những bất động sản cao cấp gần biển. Phần nền là cảnh biển đặc biệt giúp người xem hiểu được tính chất của các bất động sản mà hãng này rao bán và thôi thúc khách hàng hành động.

thiet ke website dep

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây