Công cụ xây dựng cấu trúc khung cho trang web- Moqups

Xây dựng một trang web mà không cần một wireframe là một chút giống như xây dựng một ngôi nhà không có phương án kiến ​​trúc.Cho dù bạn là người thiết kế, người bạn đời của bạn là nhà thiết kế hoặc bạn đang phải trả tiền hàng đầu thì đó vẫn là một vấn đề

 a wireframe using moqupsthiet ke web

Xây dựng một trang web mà không cần một wireframe là một chút giống như xây dựng một ngôi nhà không có phương án kiến ​​trúc. Bạn đang có khả năng kết thúc với một cái gì đó là lập dị lúc tốt nhất và không sử dụng được lúc tồi tệ nhất.

Cho dù bạn là người thiết kế web, người bạn đời của bạn là nhà thiết kế hoặc bạn đang phải trả tiền hàng đầu thì thiết kế một trang web như vậy chính là một vấn đề.

Trước khi bạn bắt tay vào việc tìm kiếm hình ảnh và văn bản sao chép, thiết lập một số hướng dẫn để giúp bạn đi đúng với từ tính và kích thước. Ngay cả khi bạn đang đi DIY, bạn cần phải dự án có hiệu quả hay nó thực sự sẽ kết thúc lên chi phí cho bạn - trong giờ thất vọng.

Wireframing hoặc chế nhạo lên là một cách tuyệt vời để bắt đầu hình dung những gì bạn muốn kết thúc. Rất nhiều các nhà cung cấp trang web có bố trí cho bạn để lựa chọn và sau đó tùy chỉnh, nhưng tôi muốn tư vấn cho Wireframing dù sao bởi vì một khi bạn bắt đầu không quan tâm ... nó có thể trở nên lộn xộn.

Vì vậy, tôi có một công cụ thú vị cho bạn: Moqups.

Moqups

Moqups cũng được đặt tên là: đó là một trang web cho phép bạn thực hiện up giả. Bạn có thể sử dụng nó cho những việc ngoài trang web wireframing (tôi sử dụng nó để lập kế hoạch sắp xếp lại phòng khách của tôi khi tôi còn là một chút quá vui mừng về một sofa mới) nhưng nó đã được thiết lập cho mạng.

moqups1thiet ke web

Trong hộp công cụ của bạn, bạn có được những điều như một khung trình duyệt internet, giữ chỗ hình ảnh, các nút, biểu tượng, và máy tính bảng và điện thoại khung. Tất cả mọi thứ bạn cần để có được một wireframe cơ bản với nhau để có thể giúp đỡ một nhà thiết kế website hiểu những gì bạn muốn, hoặc bắt đầu xây dựng một trang web cho mình.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây