Cuộn trang kích hoạt Animation - xu hướng thiết kế web mới (P.2)

Phần 2 trong bộ sưu tập các thiết kế website chuyên nghiệp sử dụng hiệu ứng cuộn trang animation.

Xu hướng thiết kế web cuộn trang kích hoạt Animation - P2

Xelgyar là một thiết kế web sáng tạo với câu chuyện tuyệt vời và hấp dẫn dành riêng cho Xmas. Cuộc hành trình của ông già Noel hoàn toàn phụ thuộc vào hành động của bạn, hãy cuộn chuột để ông già Noel hoàn thành nhiệm vụ của mình.

thiet ke website animation

Make Your Money Matters là website quảng bá sản phẩm, nó chỉ ra những lợi ích của việc tham gia cộng đồng tín dụng. Bạn sẽ trở thành một thành viên tích cực của cuộc hành trình. Kỹ thuật cho phép người dùng trải nghiệm một hành trình sống động nhờ sự tương tác.

thiet ke website animation

The Future of Mobile Phones cũng như tên gọi của mình, nói về tương lai của điện thoại di động. Website chứa những infographic tương tác với các thông số và được hỗ trợ bởi đồ họa animation.

thiet ke website animation

Camplight là một thiết kế website công ty gọn gàng và phong cách. Portfolio này tiếp cận hành trình tương tác để đưa người dùng xích lại gần hơn với công ty của họ.

thiet ke website animation

1McHappy Day dễ dàng mang đến tâm trí người dùng sự gợi nhớ về thời thơ ấu vô từ nhờ các phương tiện đồ họa, màu rực rỡ và nền tự nhiên gợi cảm xúc tích cực, toàn bộ khung cảnh được bổ sung bởi các hình động được kích hoạt bởi động tác cuộn chuột.

thiet ke website animation

CEZ là website mang đến hành trình tương tác đầy lý thú nhờ công nghệ cuộn trang.

thiet ke website animation

What’s behind the number? được xây dựng với mục đích phổ biến rộng rãi SPF Sunscreen và những lợi ích của nó. Bạn chỉ cần cuộn chuột xuống và thưởng thức câu chuyện mà sẽ giúp bạn an toàn hơn khi ở dưới ánh nắng mặt trời.

thiet ke website animation

InfoGuest Infographic là một thiết kế website infographic nữa với nhiều nội dung mang tính thông tin được truyền đạt hiệu quả nhờ giúp đỡ của đồ họa animation.

thiet ke website animation

Bolia không giống những ví dụ trước trong bài này, nó sử dụng động tác cuộn trang để kích hoạt animation trên bố cục ảnh, tạo nên cách quay khác của trang web này khi cuộn chuột.

thiet ke website animation

Bam là thiết kế web doanh nghiệp đã giới thiệu những tiềm năng của mình thông qua một bố cục web dài với đầy thông tin và hình vẽ. Tuy nhiên để tráng sự nhàm chán, đội thiết kế đã sử dụng animation kích hoạt bằng động tác cuộn trang để mang lại sức sống cho website.

thiet ke website animation

Areal Plankstadt có cảm giác của sự thanh thản, đạt được nhờ sự giúp đỡ của việc chuyển đổi mượt mà giữa các trang, từ từ kích hoạt animation.

thiet ke website animation

Như vậy là chúng ta đã đến với 20+ website xuất sắc nhờ sử dụng animation kích hoạt bằng cuộn chuột. Trong đó có những trang online infographic thông minh, website kể chuyện bằng hình ảnh đẹp mắt, website công ty sáng tạo hoặc portfolio. Tất cả chúng đều đã tận dụng rất tốt công nghệ để mang lại trải nghiệm người dùng khó phai.

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây