Ghé thăm 9 Portfolios ấn tượng của Freelancer

Hãy cùng ghé thăm thiết kế website porfilio của những freelencer tài năng dưới đây để xem cách họ thể hiện 4 phẩm chất trong website của mình

Ngày nay, để thành công với vai trò một freelancer, việc sở hữu một thiết kế website chuyên nghiệp là điều cần thiết. Làm cách nào để giới thiệu kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân một cách nổi trội để tìm được những mối hợp tac mới? Chúng ta có thể học hỏi cách làm website cá nhân của các freelancer khắp nơi trên thế giới để áp dụng vào cho mình.

Một freelancer thành ông sẽ biết tận dụng mọi cơ hội để quảng bá công việc của mình và tạo ra những cơ hội việc làm mới. Những phẩm chất cần có là:

  • Khả năng kỹ thuật
  • Tính tổ chức
  • Am hiểu về kinh doanh
  • Kỹ năng giao tiếp và kết nối mạng

Hãy cùng ghé thăm thiết kế website porfilio của những freelencer tài năng dưới đây để xem cách họ thể hiện 4 phẩm chất trong website của mình:

Eros Cara J A

Là một nghệ sỹ, Eros tận dụng triệt để phần hình ảnh siêu ấn tượng trên website của mình. Nó rất dễ điều hướng, do đó các khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy những gì mà họ muốn một cách nhanh chóng.

thiet ke website ca nhan

Kevin Andrews

Kevin sở hữu một website rất thú vị, anh ấy không chỉ thành công với công việc của mình mà còn rất thành công với website mà anh ấy tạo ra. Nó vừa đẹp vừa đầy đủ chức năng và thông tin cần thiết. Ấn nút Play trên trả chủ đẻ đến với những video ấn tượng của anh ấy.

thiet ke website freelancers 4

Midnight Whimsy Designs

Annette tạo ra một diện mạo mang tính nghệ thuật cho website của cô ấy. Là một nghệ sỹ hình ảnh, cô ấy rất biết cách tạo cho website của mình vẻ cuốn hút để làm nổi bật công việc của mình. Hãy đến với gallery ảnh trên website này để tận mắt thấy những gì cô ấy làm được.

thiet ke website freelancers 6

Kurt A Valenta

Kurt sở hữu website mang đậm cá tính của mình. Anh ấy không chỉ là một chuyên gia marketing giỏi mà còn là người có đầu óc hài hước.

thiet ke website freelancers 9

Coughlan Tutorial

Darrell mang tới mọi loại dịch vụ và giúp đỡ cho những ai cần hỗ trợ về máy tính. Thiết kế thể hiện sự thông thái của người chủ, đồng thời có những tính năng rất chi tiết: navigation gọn gàng, thông tin chi tiết, dễ tìm thông tin liên hệ...

thiet ke website freelancers 10

Leyda

Cùng với bộ dụng cụ trang điểm của mình, những người thợ trang điểm chuyên nghiệp cũng cần một website cá nhân để giới thiệu công việc họ làm. Leyda có rất nhiều tác phẩm đáng tự hào và website của cô ấy chính là nơi trưng bài những bức ảnh chụp kiểu trang điểm đẹp của cô ấy cho mọi người, từ những khách hàng lạ đến những người nổi tiếng.

thiet ke website freelancers 11

Anthony Lewis

Lĩnh vực nhiếp ảnh chuyên nghiệp có sự cạnh tranh gay gắt và việc sở hữu một thiết kế website đẹp mắt sẽ nâng tầm đẳng cấp của bạn. Anthony là nhiếp ảnh gia đã ý thức được điều này và tận dụng công nghệ để tôn vinh tay nghề của mình.

thiet ke website freelancers 13

Shelly Schultz

Một đầu bếp hoàn toàn có thể mang hình ảnh những món ăn mình làm để giới thiệu lên website. Với diện mạo gọn gàng và bài trí công phu, từng bức ảnh của cô ấy đưa lên đều khiến ta cảm nhận được sự quyến rũ của mùi vị. Cả website là một tác phẩm khiến chúng ta có cưỡng lại cảm giác bị hấp dẫn.

thiet ke website freelancers 14

Melvin Vermeer

Nếu bạn không nói tiếng Hà Lan, Melvin đã chuẩn bị sẵn phiên bản tiếng Anh cho website cá nhân của anh ấy. Cả trang web tận dụng lợi ích của khoảng trắng, anh ấy mang tới những clp âm thanh tuyệt vời và một vài ví dụ về công việc của anh ấy. Nếu bạn cần tìm một giọng lồng tiếng cho quảng cáo, hãy ghé thăm Melvin qua website của anh ấy.

thiet ke websitefreelancers 15

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây