Giới thiệu một số website cho quán cà phê (P.1)

Trên thực tế, quán cà phê và nhà cung ứng là một doanh nghiệp, với sự hiện diện trực tuyến khác nhau, từ cách bài trí đơn giản với kiểu chữ ấn tượng để bố trí cao cấp với nhiếp ảnh đáng chú ý.

Trang web Cà phê: những gì họ trông đợi là như thế nào? Chúng có đặc điểm gì chung? Điều gì ẩn dụ đằng sau hình ảnh và kiểu chữ mà họ đang sử dụng? Vâng, đây là nơi trưng bày này đi kèm tiện dụng; chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các thiết kế web nhà hàng cà phê ngon và kiểm tra các tính năng đặc biệt và đặc thù của họ.

Far Coast

Với gợi ý của kết cấu buồn cho một vibe thậm chí cổ điển hơn. Các thanh điều hướng bổ sung hình ảnh lớn trải dài phía dưới, và kích thước của văn bản làm trung tâm cân bằng cho một cái nhìn dễ chịu. Tương phản với sự phong phú của hình ảnh là một nền trung lập, cũng như chụp-opacity thấp hai bên.

coffee54 thiet ke web ca phe

Gorilla Coffee

Một bảng hai màu đen,đỏ với hình dạng nặng và một bối cảnh đô thị nhắc nhở người dùng rằng cà phê chỉ có thể cảm nhận được sự  thú vị khi nhấm nháp trong một thành phố có nhịp độ nhanh như ở miền núi. Flash trong sử dụng.

coffee501 thiet ke web ca phe

Ipsento Coffee

Thay vì làm việc với các mẫu chung chung, Ipsento cà phê cung cấp cho nhiếp ảnh thực sự chuyên nghiệp, hiển thị các tùy chọn chuyển hướng khác nhau một cách khá bất thường nhưng hấp dẫn. Không liên kết, không có các trang, không có sự thất vọng với hướng nghèo. Ipsento cho thấy rằng bạn có thể phức tạp và chuyên nghiệp trong thiết kế mà không cần phải thưởng thức trong phát triển tương đương phức tạp.

coffee8 thiet ke web ca phe

Coffee Club

Nó không phải ngẫu nhiên mà từ "Thưởng thức" được nhấn mạnh trong thiết kế này.Với quan điểm trên không của khung cảnh tự nhiên, nhiều khu vực tập trung tiểu học và trung và cân bằng đẹp của tính năng này, bạn sẽ được nuông chiều trong thiết kế này nhiều như menu Coffee Club.

coffee47 thiet ke web ca phe

Công ty Cà phê rang

Cân bằng là chìa khóa trong thiết kế web này, và bằng nhiều cách khác nhau. Cân bằng ở đây là sự phong phú của các tông màu xám trong hình nền lớn với một vài bức ảnh của xanh sáng và màu đỏ gỉ. Trong bối cảnh đó, các văn bản nhỏ ở phía bên phải của vùng văn bản là sự cân bằng của văn bản tiêu cự lớn bên trái. Nhìn chung, văn bản và liên kết khu vực này là trung tâm trong thiết kế. Có dư tinh tế cũng như: phần "nặng" một phần của hình ảnh là phía trên bên phải, cân bằng biểu tượng trên bên trái.

coffee48 thiet ke web ca phe

Pura Vida

Lime xanh không phải là một giai điệu rõ ràng để kết hợp với cà phê, cũng không phải với một trang web. Nhưng Pura Vida sử dụng nó để thể hiện những phẩm chất của cà phê: công bằng thương mại xác nhận, hữu cơ và bóng mát trồng. Những giai điệu được làm lạnh xuống bởi nâu giàu, lòng trắng sắc nét và trung tính da lộn.

coffee18 thiet ke web ca phe

Seattle of Best Coffee

Phần thú vị nhất về trang web của cà phê tốt nhất của Seattle là tính tương tác của nó. Bạn có thể xoay ly để lộ thông tin khác nhau về công ty, các đối tác và cà phê. Như các trang web nói rằng, "Đi trước. Hãy cho nó một spin. "Thiết kế vị giác của bạn sẽ được hài lòng.

coffee17 thiet ke web ca phe

Café Henrici

Với một "flip" đơn giản của menu, bạn sẽ có được tất cả các thông tin cần thiết về phê Henrici. Phối cảnh trong hình ảnh bố trí Café Henrici thu hút người sử dụng vào hiện trường, làm cho họ cảm thấy như thể họ đang ngồi tại một bàn tròn trong quán cà phê, nhấm nháp một tách ướt át.

coffee42 thiet ke web ca phe

Sallie ngọt ngào của Bakery & Cafe

Trang web của mình minh họa cho sự rung cảm dễ thương-cupcake tìm thấy trong nhiều tiệm bánh. Với nhạc blues khác nhau, hoa oải hương và một mẫu nền nữ tính và đủ chủng loại, trang web này có tất cả về vị ngon nướng hàng.Các quán cà phê chỉ đơn giản là anh đào trên đỉnh.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây