Giới thiệu một số website cho quán cà phê (P.2)

Chúng ta sẽ tiếp tục đến với phần hai của bài Giới thiệu một số website cho quán cà phê.

Robust-ah!

Ảnh lớn Robust-ah có thể dễ dàng choáng ngợp không gian này, trở thành một phân tâm từ những thông tin đặc trưng dưới đây. Thay vào đó, các thiết kế thực sự hưởng lợi từ các bức ảnh lớn,bằng cách đưa ra cấu trúc đường sạch sẽ và thông tin một hệ thống phân cấp. Thiết kế web mạnh mẽ không phải là những gì bạn mong chờ từ một website cà phê với tông sâu màu tím và ánh sáng màu xanh của nó. Tuy nhiên, một số điều cần phải được cải thiện ở đây: font-size lớn hơn, như vậy sẽ loại bỏ text-shadow từ một số bộ phận của văn bản.

coffee1thiet ke web

1369 Coffee House

Thiết kế Website nhà hàng cà phê này có thể nhìn chung chung và đơn giản. Nhưng sự rung cảm chung chung và đơn giản đảm bảo rằng ảnh lớn và thông tin rộng rãi rất sạch sẽ và có tổ chức.

coffee5thiet ke web

Park Avenue Coffee

Park Avenue Coffee tạo cảm giác vui tươi với tất cả sự quyến rũ cổ điển của mẫu bận rộn, logo hay thay đổi của nó và bảng màu sắc mạnh mẽ.

coffee7thiet ke web

Greyhouse Coffee & Supply Co.

Greyhouse Coffee nhấn mạnh thực đơn của mình quá nhiều mà bạn phải di chuột xung quanh đáy hoặc đầu cho các thanh phụ chuyển hướng kiểu dáng đẹp nổi vào xem. Thiết kế khôn ngoan, nứa nền của trình đơn vay cứu trợ hữu cơ cho cảm giác hiện đại của các trang khác.

coffee11thiet ke web

Tre Amici

Gợi nhớ những cuốn sách Spy, liên kết Tre Amici sống rải rác trên khắp các bức ảnh khác nhau của nhà hàng cà phê của mình. Với những hình ảnh mà trượt vào và ra khi nhấp chuột liên kết, Tre Amici cho thấy một sự thú vị, tương tác lấy về các tour du lịch ảnh trì trệ của các trang web khác. Quá trình biến đổi trong điều hướng dựa trên Flash có thể chắc chắn được cải thiện, 

coffee13thiet ke web

Dunn Bros Coffee

Thiết kế Website Dunn Bros cà phê có nhiều kết cấu, bao gồm cả vải bố, giấy, và nhiếp ảnh, để tạo ra một sự rung cảm ấm cúng. Các điểm trên không cũng khá đẹp, đem lại cho chúng ta một vài kết cấu để thưởng thức:độ đậm của cà phê, sáng bóng của cốc và độ nhám của hạt cà phê.

coffee16thiet ke web

Marley Coffee

Website Marley Coffee thực sự thẩm mỹ, với một bảng màu đơn giản nhưng hiện đại, Flash đáng yêu và một điểm đơn giản tập trung. Nhưng đừng vì thế mà nhanh chóng để nhấp chuột, không phải cho đến khi bạn nhìn thấy ông Marley đóng lên, nhấm nháp một tách cà phê và nhìn chăm chú trên các ngọn núi và hoang dã.

coffee19thiet ke web

Jones Cà phê rang xay

Jones Cà phê rang xay là một mẫu cho phép làm trang web nhà hàng cà phê nhanh chóng và đơn giản với một bố cục đơn giản, nhưng màu sắc đậm và thoải mái, và các kết cấu thêm ấm cúng và ấm áp. Dễ dàng chuyển hướng và một cảm giác ấm cúng: một hoàn toàn khả thi, kết hợp tuyệt đẹp.

coffee20thiet ke web

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây