HTML5- Thiết kế công cụ Web

HTML5 là một ngôn ngữ đánh dấu cực kỳ hữu ích để nâng cao kinh nghiệm người dùng và khả năng sử dụng. Nó ngày càng trở nên phổ biến hơn, như một nhà phát triển web hoặc thiết kế, bạn sẽ cần phải theo kịp với những tin tức mới nhất và học các kỹ năng mới.

Ở đây chúng tôi đưa đến tập hợp một danh sách các  công cụ hữu ích HTML5, Khung và các nguồn lực  rất hữu ích cho cả các nhà thiết kế và các nhà phát triển. HTML5 là một ngôn ngữ đánh dấu cực kỳ hữu ích để nâng cao kinh nghiệm người dùng và khả năng sử dụng. Nó ngày càng trở nên phổ biến hơn, như một nhà phát triển web hoặc thiết kế, bạn sẽ cần phải theo kịp với những tin tức mới nhất và học các kỹ năng mới.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy một danh sách các công cụ HTML5 mà thực sự tuyệt vời trong việc giúp mọi người hiểu HTML5 và giúp đỡ các người tìm hiểu làm thế nào để tạo ra các trang web HTML5.

Có một số công cụ trực tuyến thực sự tốt và nguồn lực mà các công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín chắc chắn nên tận dụng để giúp tạo ra những thiết kế sáng tạo mới và luôn đi đầu trong lĩnh vực này! Chúng tôi đã thu thập được 30 trong số những công cụ tốt nhất của HTML 5, Công cụ & Tài nguyên cho nhà thiết kế web và phát triển. 

html5 web designing tools frameworkds thiet ke web

HTML5 Công cụ & Khung

HTML5 là làm cho các thiết kế website mạnh mẽ hơn trong các lĩnh vực khác nhau. Nhanh chóng, an toàn, đáp ứng và phản ứng tốt, đặc biệt có tính thẩm mĩ cao. Chúng ta đều biết HTML5 trở nên phổ biến hơn trong những ngày này. Vì vậy, Chúng tôi đang thu thập một số mẫu hay và hữu dụng HTML 5 và CSS3  công cụ và tài nguyên cho các nhà thiết kế và các nhà phát triển.

Công nghệ web hiện đại đang đẩy ranh giới của sự sáng tạo và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ một bộ sưu tập hữu ích của HTML5 cụ mà có thể giúp đỡ để xây dựng thiết kế web và các ứng dụng web tốt hơn. Chúng ta hãy xem nhanh hữu ích của Công cụ Thiết kế web HTML5  và có được cảm hứng để tạo ra các thiết kế của trang web của bạn với các tính năng tiên tiến HTML và cập nhật.

Iio Engine: Khung phản ứng cho tạo  Apps HTML5 

iioengine interactive framework thiet ke web

Iio Engine là một framework mã nguồn mở cho việc tạo ra các ứng dụng HTML5 với JavaScript và vải. Các framework cung cấp một SDK tính năng phong phú, hệ thống gỡ lỗi tiên tiến, và một động cơ triển khai nền tảng. Engine Iio không có người phụ thuộc và có thể giao tiếp với Box2D. Các nền tảng cốt lõi là mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí.

Flowplayer: Responsive HTML5 Video Player

html5 video player thiet ke web

Flowplayer, phổ biến máy nghe nhạc video HTML5, cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời với một bộ tính năng hoàn toàn tùy biến. Một trong những điều quan trọng nhất khi chơi video có lẽ là trình duyệt hỗ trợ. Các cầu thủ nào đó một cách hoàn hảo với HTML5 theo mặc định và giảm trở lại Flash khi cần thiết.

 

RazorFlow: Tạo Responsive HTML5 & Dashboards Với PHP Framework

responsive html5 thiet ke web

RazorFlow là một framework PHP cho một cách nhanh chóng và dễ dàng tạo ra các biểu đồ và Responsive HTML5 mà làm việc tốt trên tất cả các thiết bị chính và các trình duyệt. Nó hoạt động bằng cách đơn giản là chèn một tập tin PHP duy nhất vào bất kỳ ứng dụng, cho ăn nó với dữ liệu và lựa chọn các loại sản lượng. Nó có thể làm việc với MySQL, PostgreSQL, hoặc cơ sở dữ liệu SQLite.

Zebra: Tạo Desktop-Giống như giao diện người dùng với HTML5 Canvas

zebra desktop html5 canvas thiet ke web

Zebra là một thư viện JavaScript mà đi lên với một thành phần giao diện người dùng phong phú để tạo bố cục desktop giống. Các yếu tố giao diện người dùng được xây dựng với HTML5 canvas, màu với CSS và dự kiến ​​sẽ được trả lại nhau trên tất cả các trình duyệt hiện đại.

Khung HTML5-CSS3 cho Building Cross-trình duyệt các trang web: Workless

workless html5 css3 framework thiet ke web

Workless là một framework HTML5-CSS3 cho xây dựng cross-trình duyệt các trang web một cách dễ dàng. Đây là một dự án mà bắt đầu như là một mashup của Bootstrap + HTML5 Boilerplate, phát triển hơn và giờ đây có hầu hết các công cụ thường xuyên sử dụng.

Native: HTML5 Mobile Apps Khung

native html5 mobile apps framework thiet ke web

Junior là một khung HTML5 cho front-end tạo ra các ứng dụng di động mà nhìn và hành xử như người bản xứ. Đó là một khá dễ dàng để sử dụng và có văn bản + ví dụ để giúp bạn bắt đầu. Nó sử dụng chuyển tiếp CSS3 cho một hiệu suất hấp dẫn, hỗ trợ băng tải swipable và bao gồm các thành phần giao diện người dùng khác nhau (từ Ratchet).

Radi: Visual Application Design HTML & JavaScript

radi visual design application thiet ke web

Radi là một ứng dụng thiết kế trực quan tuyệt vời tạo ra các trang web với các tiêu chuẩn và người đọc được HTML + mã JavaScript. Nó đã được xây dựng trong các công cụ tạo / chỉnh sửa đồ họa (chúng có thể được nhập khẩu quá) và tạo ra hình ảnh động với <canvas> đầu ra mà làm việc trong tất cả các trình duyệt hiện đại bao gồm cả điện thoại di động.

HTML5 Xương: Boilerplate cho các trang web HTML5-powered

html5bones boilerplate for html5 thiet ke web

HTML5 Bones là một soạn sẵn cho các trang web HTML5-powered bao gồm các công cụ cần thiết nhất (normalize.css, html5shiv, vv) trong việc đánh dấu. Nó chỉ đơn giản cho thấy việc sử dụng HTML5 markup bao gồm tiêu đề, phần, bài viết, footer và nhiều hơn nữa (đó cũng là một ví dụ của video là tốt).

Nghĩa đen Canvas: HTML5 Vẽ Widget

literallycanvas html5 drawing widget thiet ke web

Nghĩa đen Canvas là một tiện ích mã nguồn mở HTML5, có thể được tích hợp vào bất kỳ trang nào, cho phép người sử dụng để vẽ trực tuyến. Nó đi kèm với một tập hợp đơn giản của các công cụ bao gồm vẽ, xóa, chọn màu, undo, redo, pan và zoom.

HTML5 Sortable: Kéo và thả HTML5 Đối với Danh sách

html5sortable html5 drag and drop for list thiet ke web

HTML5 Sortable là một trọng lượng nhẹ (<1KB khi minified / gzipped), hỗ trợ "danh sách kết nối (di chuyển các mục giữa các danh sách khác nhau)" và làm việc tại tất cả các trình duyệt chính. Plugin này sử dụng HTML5 kéo và thả bản địa API để tạo danh sách sắp xếp / lưới và cung cấp một API tương tự + hành vi khi so sánh với sắp xếp jQuery UI.

Gauge.js: Animated Gauges Với HTML5 Canvas

 animated gauges with html5 thiet ke web

Gauge.js là một kịch bản khéo léo để tạo đồng hồ đo hoạt hình với JavaScript(Coffeescript) trong HTML5 canvas. Các kịch bản là độc lập (jQuery được hỗ trợ nhưng không bắt buộc) và không sử dụng bất kỳ hình ảnh hoặc CSS.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây