Hệ thống Web conference là gì ?

Hội nghị thông qua web (web conference ) là một hình thức trao đổi thông tin trực tiếp giữa các thành viên ở xa nhau (có thể từ phòng này đến phòng khác trong một tòa nhà hay từ quốc gia này đến quốc gia khác )

Web conference

Web conference là  một trong những dịch vụ trên internet thể hiện rõ nhất các ưu điểm của dịch vụ phần mềm trực tuyến. Cùng với sự phát triển vượt bậc của nền tảng web hiện nay, hội nghị thông qua web được coi là một trong những phương thức liên lạc tiết kiệm chi phí nhất nhất.

Chỉ thông qua một website hoặc chương chương trình phần mềm nào đó,người sử dụng có thể trao đổi công việc trực tuyến theo thời gian thực.Tiện ích lớn nhất của phương pháp này là có thể chia sẻ tài liệu và trình bày với một nhóm người ở xa, có thể thảo luận ở mức độ phức tạp hơn. 

Mặt khác Web conference là dịch vụ hấp dẫn bởi ưu thế tiết kiệm, hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến, nâng cao hiệu quả hoạt động. Phần được xem nhiều nhất của trang web nên phải tạo sức hấp dẫn, khắc sâu vào tâm trí người xem.Meta Refresh sử dụng đồ họa phong cách phẳng. Mục tiêu làm nổi bật một vấn đề đặt ở trang chính của website.

Hệ thống Web conference là gì ?

Mô tả khối

Đây là một phần cơ bản , nó trả lời nhựng câu hỏi gì,ai,khi nào,ở đâu và những điều mong muốn….Các thông tin được trình bày khá ngắn gọn nhưng rõ ràng.Nội dung được sắp xếp một cách khôn ngoan hướng tơi sự linh hoạt. Thay vì sử dụng những pop up theo kiểu truyền thống chúng ta có thể áp dụng tương tự kiểu này cho thiet ke  website.

Bảng giá

Phần này đa số các trang đích bỏ qua hoặc chỉ đơn giản là đại diện với một liên kết. Ngoài mô tả thông tin thì chi phí được thể hiện ngay lập tức.

Hệ thống Web conference là gì ?

Qùa tặng đặc biệt

Giảm giá và khuyến mãi là chiêu trò thu hút người xem, vì vậy đừng quên việc này.Trang web chính thức có ba tùy chọn khác nhau nhằm mục đích làm cho nội dung hấp dẫn hơn. Phải trình bày thật gọn gang và sạch sẽ.

Khách hàng, giảng viên

Khu vực này thường hiển thị thông tin khách hàng thân thiết  hoặc giới thiệu giảng viên, nhân viên xuất sắc…tạo nên sự tin cậy và thu hút người xem hơn. Xu hướng thiết kế website mới, các nhà thiết kế hay chọn hình ảnh vòng tròn như thiết kế website bên dưới. Kiểu này chúng ta có thể áp dụng vào chức năng hỗ trợ trực tuyến trong thiết kế website thay về để số HOTLINE theo kiểu truyền thống.

Hệ thống Web conference là gì ?

Lịch trình

Lịch trình được chia thành ba phần : miniconf, workshop và conference. Nhóm nghiên cứu đã lên kế hoạch một chương trình sôi động thú vị cho người muốn tham gia.

Hệ thống Web conference là gì ?

Đây là một phần tùy chọn.Nó cũng đóng góp vào sự thành công của trang web, nó lôi kéo càng nhiều người càng tốt cho một sự kiện.

Vị trí

Các vị trí được trình bày rõ ràng trên một bảng đồ chi tiết .Có một cột móc hiện rõ vị trí bạn cần tìm trên bản đồ.Ý tưởng mới khi xem bản đồ bên dưới là đối với những thiết kế website du lịch ta có thể them bản đồ này vào để người xem có thể biết được sẽ đến điểm nào và vị trí địa lý nằm ở đâu trên bản đồ.

Hệ thống Web conference là gì ?

Nhà tài trợ

Biểu hiện lòng biết ơn và sự tôn trọng, khu vực này thường là các logo của các nhà tài trợ hay đối tác. Trong thiết kế web ta có thể lấy ý tưởng từ hình bên dưới để giới thiệu khách hàng thân thiết đã tin dùng sản phẩm hay chọn dịch vụ của công ty, tạo nên sự tin tưởng cho những khách hàng tiềm năng.

Hệ thống Web conference là gì ?

Nhóm nghiên cứu đã xem xét tất cả các điểm chính, một thời gian ngắn và trung thực trả lời trên tất cả các câu hỏi quan trọng mà người dùng quan tâm bình thường. Tất nhiên, các trang đích hóa ra là khá dài, nhưng nó rất dễ dàng để xem xét .

Việc bố trí sọc ngang tạo nên một sự khác biệt màu sắc hài hòa và phong cách phẳng giúp cẩn thận phân biệt phần chính cũng như nội dung nổi bật. Nhóm nghiên cứu tuân thủ các quy tắc làm cho các trang web tìm kiếm mở, minh bạch và đơn giản để thiết lập mối quan hệ tin cậy với khán giả trực tuyến.

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây