Hơn 15 mẫu Bootstrap mới – Tương lai thiết kế web (P.1)

Trong số những lý do làm cho Bootstrap trở nên phổ biến là khả năng phát triển website và ứng dụng web một cách nhanh chóng cũng như hỗ trợ thiết kế đáp ứng.

Mẫu Bootstrap mới đang rất được các nhà thiết kế web ưa chuộng dù thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản, thiết kế web bán hàng…. Nhờ vào vô số phân loại trên Bootstrap CSS mà chúng ta có thể tìm thấy trên thư viện Bootstrap, để tận dụng lợi thế mã hóa ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu thiết kế website.

Twitter Bootstrap khá dễ sử dụng và có cả một hệ thống cho phép nhà phát triển có thể tạo ra các mẫu chất lượng cao và chuyên. Giống như là các mẫu Bootstrap được kết hợp để có thể đáp ứng linh hoạt, trông đẹp trên máy tính bàn hay điện thoại di động và máy tính bảng. Được phát hành vào tháng 8 năm 2011, và phát triển nhanh chóng, cung cấp thiết kế với những kiến thức và công cụ để sẵn sàng sử dụng giao diện Bootstrap HTML / CSS hoặc mẫu náy sẽ làm việc trên nên tảng như là Joomla và WordPress.

Trong số những lý do làm cho Bootstrap trở nên phổ biến là khả năng phát triển website và ứng dụng web một cách nhanh chóng cũng như hỗ trợ thiết kế đáp ứng. So với CSS khung đáp ứng khác có sẵn, thì Bootstrap là một trong những khung hoàn thiện nhất hiện nay và  có cơ sở người dùng lớn nhất. Điều này chắc chắn có tác động tích cực đến các website được thiết kế dựa vào Bootstrap

Để giúp bạn bắt đầu với các khuôn mẫu, tôi đã biên soạn một danh sách các mẫu Bootstrap mới mà bạn có thể thử sức với nhiều kích thước. Tại thời điểm này, WordPress vẫn là nền tảng thiết kế web phổ biến nhất và có hàng tấn các chủ đề WordPress đáp ứng có sẵn, nếu bạn muốn thiết kế web thân thiện để sử dụng trên điện thoại di động. Một số trong số đó thậm chí có những yếu tố dựa trên khung Bootstrap.

Cảm nhận  bài viết và không quên chia sẻ những suy nghĩ của bạn về mẫu Bootstrap mới với chúng tôi qua phần bình luận dưới đây. Bạn đã tìm thấy mẫu Bootstrap yêu thích của bạn chưa? Bạn có những người bạn quan tâm tới Bootstrap giống như bạn? Nếu vậy, bạn hãy chia sẻ với họ nhé.

Mẫu website sử dụng Bootstrap đẹp

Imbus

Hơn 15 mẫu Bootstrap mới – Tương lai thiết kế web (P.1)

Một thiết kế gọn và tối giản, imbus đáp ứng đầy đủ các mẫu HTML WordPress phù hợp với bất kỳ mục đích, chẳng hạn như công ty, kinh doanh, danh mục đầu tư, và nhiều hơn nữa. Nó rất đa năng và linh hoạt, vì nó có chứa bootstrap cho Twitter.

Roots Theme

Hơn 15 mẫu Bootstrap mới – Tương lai thiết kế web (P.1)

The Roots là một trong những mẫu WordPress được tạo ra để hướng dẫn người mới bắt đầu với làm blog. Nó được cung cấp với HTML5 soạn sẵn và bootstrap phổ biến từ Twitter.

FlatApp

Hơn 15 mẫu Bootstrap mới – Tương lai thiết kế web (P.1)

FlatApp là mẫu WordPress chứa những tính năng tuyệt vời.

Cacoon

Hơn 15 mẫu Bootstrap mới – Tương lai thiết kế web (P.1)

Bạn đang tìm kiếm giao diện kinh doanh đáp ứng giải trí và xã hội? Giao diện Cacoon WordPress là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó chứa các tính năng tuyệt vời, đặc biệt là bootstrap Twitter rất cần thiết cho nhà phát triển web.

Dine & Drink

Hơn 15 mẫu Bootstrap mới – Tương lai thiết kế web (P.1)

Là một mẫu WordPress, Dine & Drink thích hợp cho bất kỳ loại café, nhà hàng, cửa hàng cà phê, và cơ sở khác trên tàu điện ngầm. Nó hoàn toàn tùy biến; không giới hạn màu sắc, hình ảnh tải lên, và nhiều hơn nữa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây