Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo (P.1)

Hãy đọc bài viết của tôi về trang web dưới đây và sẵn sáng đánh thức khả năng phê bình nghệ thuật trong bạn.

Hôm nay bài viết của tôi sẽ đề cập tới những thiết kế website WordPress sáng tạo nhất như thiết kế web công ty, thiết kế web du lịch, thiết kế web bất động sản…Tôi sẽ chia sẻ một chút về những trang web này và cho bạn biết rằng lý do tại sao tôi cho rằng đó là sáng tạo, và tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn bí quyết để thiết kế website sáng tạo như vậy. Hãy cho tôi xem ý kiến của bạn.

20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo

Behind The Websites

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo (P.1)

Lý do mà tôi thích website này: Giao diện website độc đáo

Behind the Websites là bộ sưu tập website độc đáo. Mỗi bài đều có hình minh họa hài hước ý nghĩa để truyền đạt “mọi người nghĩ gì về một số website”. Người sở hữu website, Ricardo Gimenes là một nghệ sĩ vô cùng tài năng với cảm hứng tuyệt vời và hài hước.

Bitter Coffee

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo (P.1)

Lý do mà tôi thích website này: Sử dụng màu sắc sáng tạo

Bitter Coffee là website khác với hình ảnh minh họa tùy chỉnh ấn tượng. Chủ ý của người thiết kế web là sử dụng màu sắc có chọn lọc để thu hút sự chú ý của bạn đến các điểm ưa thích cụ thể. Điểm đáng chú ý nhất là hiệu ứng rollover ở hình ảnh xuống phía bên phải của trang nơi mà hình ảnh màu xàm nhưng khi bạn nhấp chuột qua chúng thì bạn sẽ có hình ảnh đầy màu sắ. Đây là một thiết kế tuyệt vời!

Rival Schools

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo (P.1)

Lý do mà tôi thích website này: Trang chủ đầy sức sống

Website  này giúp người sử dụng quan tâm với chuyển động liên tục. Ngay sau khi bạn truy cập vào website, các đối tượng bắt đầu rơi vào vị trí. Giao diện đẹp, slideshow tự động. Chú ý cách làm việc đặc trưng thực sự phồi hợp với nền website hơn là phạm vi không liên quan

Daniel Nobre

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo (P.1)

Lý do mà tôi thích website này: Trang chủ đơn giản

Không nhất thiết là website nhiếp ảnh tốt nhất, những vẫn thực hiện rất tốt. Trang chủ không có quá nhiều thông tin hoặc hiệu ứng, chỉ cần một hình ảnh lớn. Nhiếp ảnh gia rất tự tin về công việc của mình và để cho trang web tự nói về chính nó. Hình ảnh của bạn trông sẽ ấn tượng hơn khi có kích thước lớn và hiển thị vững chắc, làm cho nó trở thành tiêu điểm của website.

Eric Dies

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo (P.1)

Lý do mà tôi thích website này: Hình ảnh minh họa kích thước lớn

Website này có các khung màu xanh là cây lớn, khung màu xanh này có chức năng làm nổi bật nội dung trên thiết kế web. Chi tiết về nôi dung công việc cũng được làm nổi bật trên website. Mỗi liên kết đều có hiệu rollover đẹp, có một hình ảnh động đám mây phía sau logo, và trạng thái được lựa chọn của thanh điều chỉnh là độ sáng được phủ trên các văn bản liên kết bên dưới. Nhìn chung, đây là một thiết kế tuyệt vời!

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây