Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo(P.2)

Ở bài này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về những mẫu website WordPress sáng tạo

Dezine Zync

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo(P.2)

Lý do mà tôi thích website này: Thanh cuộn nội dung, hình nền chuyển động

Thiết kế website này có hình nền bokeh đẹp thực sự sẽ gây sự chú ý của bạn. Các thanh cuộn nội dung trên nền tĩnh tuy không phải mới mẻ nhưng cũng sẽ gây một sự ngạc nhiên bất ngờ đến sự trải nghiệm của khách truy cập và tạo thêm cảm giác độc đáo với website. Luôn suy nghĩ về những điều bạn sẽ cung cấp để mang lại sự trải nghiệm độc đáo của khách truy cập khi đến với thiết kế web của bạn.

Dreams

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo(P.2)

Lý do mà tôi thích website này: Chi tiết nhỏ tinh tế

Xét về tổng thể thì có một vài chi tiết tinh tế tôi thực sự thích về trang web này. Điều đầu tiên là hình ảnh chính trên trang chủ lấn xuống dưới phần tiêu đề. Chín trong số mười nhà thiết kế đều thiết kế hình ảnh phù hợp với không gian màu.

Bí quyết đơn giản của việc có ảnh mở rộng sang màu trắng làm cho  thiet ke website trở nên sống động hơn. Một tính năng thu hút sự chú ý của tôi  Rollover navigation. Chạy dọc theo cách di chuyển chuột, bạn sẽ nhận được một blob bouncy biến hình tạo ra một hiệu ứng bất ngờ thực sự đẹp.

HD Bundle

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo(P.2)

Lý do mà tôi thích website này: Sử dụng sáng tạo mẫu website cổ điển

Chỉ cần nhìn qua code của website này tôi cũng nhận ra website được thiết kế dựa trên giao diện Twicet phổ biến. Hãy nhìn vào giao diện ban đầu với website này. Người thiết kế website này không chỉ đơn thuần đặt văn bản và hình ảnh của mình vào website  mẫu, mà sử dụng các mẫu như là một điểm khởi đầu cho website độc đáo của riêng mình.

Sáng tạo này cón khắc phục được những nhược điểm chính của việc mua một website mẫu. Hãy tìm một mẫu thiet ke web mà bạn có thể sử dụng như một sơ sở vững chắc và thêm nhiều tùy biến giúp bạn tiết kiệm thời gian tải về để mở rộng thiết kế website có hỗ trợ của WordPress.

KataPulse

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo(P.2)

Lý do mà tôi thích website này: Đồ họa củng cố cho doanh nghiệp

Bề ngoài đơn giản nhưng rất thu hút, phần đồ họa của  thiết kế website đã nói lên tất cả mọi thứ họ cần phải nói. Các tông màu tối tươi tắn nổi bật làm cho bạn cảm thấy như có thể nghe nhạc phòng chờ chỉ bằng cách nhìn vào nó.

Các bài nghe được xem xét mục đích và ý tưởng khi bạn tạo ra phần đồ họa cho nó. Phác thảo ra một vài ý tưởng đại diện cho các khái niệm bạn muốn truyền tải và yêu cầu một số người cho ý kiến để tìm ra ý tưởng tốt nhất.

Kinetic Technology Group

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo(P.2)

Lý do mà tôi thích website này: Nhiều hình ảnh minh họa sinh động

Một ví dụ khác về hình ảnh minh họa ấn tượng được làm theo ý của khách hàng. Tải lên website của Mac-tastic, bạn sẽ thấy rất nhiều chuyển động và câu chuyện minh họa để đưa tới khách hàng cách nhìn thân thiện, tự nhiên với doanh nghiệp. Một tính năng sáng tạo của trang web là "iPhone Tips" bật lên gần dưới cùng của trang.

Những người sở hữu website này đang cung cấp dịch vụ CNTT nhưng sử dụng những lời khuyên như một cách để cung cấp thông tin sản phầm mà họ bán. Lồng ghép nội dung giới thiệu giá trị của sản phẩm là một cách tuyệt vời để khách truy cập ở lại lâu hơn thiết kế web của bạn.

Komodo Media

Hơn 20 mẫu thiết kế web WordPress sáng tạo(P.2)

Lý do mà tôi thích website này: Giao diện thành công

Nếu bạn đã đọc bài viết trước đây của tôi, bạn sẽ biết tôi là một người say mê những giao diện đẹp. Komodo Media sử dụng hình minh họa để liên kết nội dung của họ với nhau theo một cách hấp dẫn.

Mặc dù đây không hẳn là một cách làm chuyên nghiệp, một giao diện sáng tạo có thể thu hút cái nhìn thú vị của khách hàng với trang web. Nó mang đến cho người xem một cái nhìn quen thuộc và làm cho họ nghĩ rằng trang web của bạn là duy nhất.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây