Miễn phí tải về 25 mẫu website nhà hàng và café tuyệt vời (P.2)

Ở bài này chúng ta tiếp tục tìm hiểu về hơn 25 mẫu thiết kế miễn phí

Dễ dàng tùy chỉnh bộ sưu tập miễn phí và ý tưởng độc đáo của chúng tôi sẽ thu hút khách hàng tiềm năng của bạn trong hình ảnh đẹp, sáng tạo ẩm thực.

Bạn đang tìm kiếm cài nhìn quyến rũ và tính năng tuyệt vời để có một thiet ke web nhà hàng tuyệt đẹp? Nếu bạn sở hữu hoặc vận hành một nhà hàng, quán cà phê hoặc bất cứ điều gì tương tự thì bộ sưu tập tuyệt vời chỉ dành cho bạn!

Bạn có thể thay đổi màu sắc của  thiet ke website, các tùy chọn chuyển hướng, hình ảnh hoặc thêm trang phụ bất cứ lúc nào. Bạn muốn cung cấp liên lạc riêng cá nhân? Chỉ cần tải cần tải về các mẫu và bắt đầu làm việc đó.

Với những mẫu thiết kế và bố trí web HTML café hoặc nhà hàng miễn phí, cao cấp, bạn sẽ có một cổng thông tin đẹp và đầy màu sắc với sự xuất hiện thông minh.

Kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt,để mở rộng kinh doanh thực phẩm thì bạn phải tạo ra mộ thiết kế website tốt. Nó chắc chắn sẽ cải thiện tiêu chuẩn và thương hiệu quán Café hay nhà hàng của bạn. Hơn nữa nó sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để phát triển nhanh. Nếu so với các quảng cáo in thì nó ít tốn kém hơn. Chỉ cần đầu tư một chút và biến khách truy cập thiết kế web của bạn thành khách hàng tiềm năng.

Miễn phí mẫu website nhà hàng & Cafe 

Floral Restaurant (Demo / Download  )

Miễn phí tải về 25 mẫu website nhà hàng và café tuyệt vời (P.2)

Mẫu website Floral Restaurant miễn phí và mẫu web di động cho nhà hàng. Mẫu này chứa jquery slider, dịch vụ, các sự kiện, các trang menu để hiển thị menu và các dịch vụ nhà hàng.

Food Point (Demo / Download )

Miễn phí tải về 25 mẫu website nhà hàng và café tuyệt vời (P.2)

Mẫu thiết kế web nhà hàng miễn phí Food Point và mẫu web di động dành cho nhà hàng và các cửa hàng thực phẩm bao gồm trang chủ, giới thiệu, trang trưng bày cách liện hệ… Thiết kế hoàn toàn HTML với css và xác nhận bởi w3org.

Coffee Shop ( Demo / Download)

Miễn phí tải về 25 mẫu website nhà hàng và café tuyệt vời (P.2)

Mẫu thiết kế web cà phê mới miễn phí cho tất cả các quán café và doanh nghiệp café. 

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây