Miễn phí 300 biểu tượng cho website bán hàng trực tuyến (P.1)

Có một bộ sưu tập chất lượng cao các biểu tượng thương mại điện tử đã được chứng minh là một cách tiết kiệm thời gian tuyệt vời cho các nhà thiết kế web.

Đặc biệt là nếu bạn đang làm một dự án về thiết kế một cửa hàng trực tuyến hoặc bất kỳ  thiet ke website thương mại điện tử, và bạn được yêu cầu phải sử dụng biểu tượng thương mại điện tử tiêu chuẩn cho bất kỳ trang thiết kế web thương mại điện tử.

Chúng tôi đang nói ở đây là các biểu tượng giỏ mua hàng, các biểu tượng thẻ tín dụng, mua sắm túi và giỏ, hoặc những cái khác. Để tiết kiệm thời gian vào website khác để tìm kiếm các icon chất lượng thương mại điện tử, chúng tôi quyết định đặt những website có những biểu tượng thiết kế, sáng tạo, chất lượng và tính năng hữu dụng nhất.

Những biểu tượng này có thể được tải về từ các trang web mà bạn tìm thấy. Một văn bản liên kết với mỗi hình ảnh để bạn biết trước về nó.

Icons miễn phí (với PSDs): 30 e-Commerce Icons

Miễn phí 300 biểu tượng cho website bán hàng trực tuyến (P.1)

Một tập hợp 30 biểu tượng e-Commerce miễn phí để sử dụng trong các dự án của bạn. Những biểu tượng thương mại điện tử có 3 kích cỡ khác nhau (48 × 48-128 × 128), cùng với một tập tin Photoshop PSD hoàn toàn có thể chỉnh sửa và phân lớp cho mỗi biểu tượng icon. Biểu tượng này được thiết kế bởi GraphicsFuel.com và phát hành độc quyền cho Six Revisions như một biểu tượng miễn phí bản quyền thiết lập với các giới hạn mà bạn không thể phân phối hoặc bán lại.

Web Designer Depot E-Commerce Icons

Miễn phí 300 biểu tượng cho website bán hàng trực tuyến (P.1)

Những biểu tượng thương mại điện tử miễn phí được tạo ra dành riêng cho WebResourcesDepot bởi đội ngũ thiết kế tài năng tại IconShock. Các tập tin đi kèm với 5 biểu tượng có cả PNG & AI (Illustrator), các files cũng vậy, nếu muốn, họ có thể được thay đổi kích cỡ hoặc biến đổi một cách dễ dàng.

Miễn phí E-Commerce Icons từ IconShock (Bao gồm Ai và PNG)

Miễn phí 300 biểu tượng cho website bán hàng trực tuyến (P.1)

Dưới đây là một tập hợp các biểu tượng miễn phí hữu ích e-Commerce thiết kế bởi Iconshack nhưng lần này đặc biệt dành cho độc giả DesignM.ag. Các thiết lập bao gồm năm biểu tượng đã được tạo ra để sử dụng trong các thiet ke web thương mại điện tử. Các biểu tượng miễn phí cho sử dụng cá nhân hay thương mại.

10  biểu tượng thương mại điện tử chất lượng cao, độc quyền

Miễn phí 300 biểu tượng cho website bán hàng trực tuyến (P.1)

Một tập hợp các biểu tượng miễn phí e-Commerce dành cho chủ cửa hàng trực tuyến những người đang tìm kiếm chất lượng đồ họa cao để sử dụng cho thiết kế website của họ. Các biểu tượng có sẵn trong định dạng vector / Illustrator, do đó bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước hoặc chỉnh sửa các biểu tượng. Những biểu tượng có thể được sử dụng trong bất kỳ dự án, cho dù thương mại hoặc phi thương mại.

Weby Icons Set.

Miễn phí 300 biểu tượng cho website bán hàng trực tuyến (P.1)

Weby Icon Set mang đến cho bạn 100 biểu tượng thương mại điện tử miễn phí tại 64 × 64 pixels sẵn sàng sử dụng trong ứng dụng hoặc thiet ke website. Biểu tượng của bạn có sẵn trong định dạng PNG, ICO và định dạng ICNS. Họ cho bạn tự do để sử dụng cho cả dự án cá nhân và thương mại, bao gồm cả các trang web, các mẫu và phần mềm. Bạn không được phép bán hoặc phân phối lại các biểu tượng bất cứ nơi nào khác.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây