Khách hàng thực sự muốn gì từ Website công ty của bạn

Khoảng 88% người Mỹ được khảo sát đã nói rằng: họ sẽ có cái nhìn không mấy thiện cảm với các website và ứng dụng bị lỗi, 83% cho rằng website tải chậm là nguyên nhân làm cho họ có phản ứng tiêu cực với nhãn hàng hay doanh nghiệp.

Website doanh nghiệp với khách hàng

Những doanh nghiệp nhỏ có thể muốn dành nhiều thời gian của mình cho thiết kế website hơn là đầu tư vào mobile app. Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng các website tải chậm và kém hiệu suất là một thiệt hại thật sự dành cho công việc kinh doanh.

Khoảng 88% người Mỹ được khảo sát đã nói rằng: họ sẽ có cái nhìn không mấy thiện cảm với các website và ứng dụng bị lỗi, 83% cho rằng website tải chậm là nguyên nhân làm cho họ có phản ứng tiêu cực với nhãn hàng hay doanh nghiệp.

1

Các nhà nghiên cứu tìm thấy sự khó chịu, thất vọng ở khách hàng. Và tệ hơn, nó dẫn đến hệ quả khách hàng không cảm thấy tin tưởng. Hơn nữa, người ta còn cảm thấy có một sự thiếu tôn trọng đối với người dùng.

Khách hàng cần được đưa ra khỏi những sự cố như vậy. Khoảng 28% khách hàng nói sẽ đi đến website của đối thủ nếu ngay từ trang web đầu tiên họ đã phải mất khá nhiều thời gian để tải về. Đánh mất sự tin tưởng và có nguy cơ khách hàng sẽ không trở lại, đôi khi họ nghĩ phải chăng website đã bị hack.

Để tránh những vấn đề trên, các doanh nghiệp cần tập trung đáp ứng  các yêu cầu về thiet ke web và app. 72% cho rằng chất lượng của website hay app là quan trọng nhất. Người dùng cũng mong đợi, các trang web chỉ mất rất ít hay không cần phải mất thời gian chờ đợi. Chỉ 38% là mong đợi các công nghệ kỹ thuật đem đến sự hài lòng khi sử dụng.

Cũng như việc đầu tư doanh nghiệp một cách truyền thống, đầu tư mạnh vào cửa hàng của họ để tạo được một hình ảnh tốt đẹp cho thương hiệu, nghiên cứu cũng cho thấy các nhà bán lẻ thương mại điện tử cũng cần tạo ra một chất lượng tương tự để người sử dụng cũng có cái nhìn phù hợp với nhận thức thương hiệu, theo cuộc điều tra của Tom Lounibos, Giám đốc của SOASTA.

“Nếu các công ty muốn duy trì cạnh tranh trong bối cảnh hiện đại, thì website cảu họ cần được thiết kế web một cách chuyên nghiệp, thiết kế mobile app như mong đợi của người dùng để tranh thủ được sự quan tâm của họ. Những người tạo ra được trải nghiệm liền mạch và thú vị trên môi trường trực tuyến sẽ gặt hái được lợi ích”.

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây