Làm thế nào để khách truy cập chia sẻ nội dung trang web của bạn lên mạng xã hội

Một trong những điều chứng minh chiến dịch quảng cáo qua mạng xã hội có hiệu quả chính là nội dung mà bạn đăng có đang được chia sẻ.

Làm thế nào để khách truy cập chia sẻ nội dung trang web của bạn lên mạng xã hội

Đối với những người làm bất động sản, việc này dẫn đến nhiều khách hàng tiềm năng và bạn sẽ có cơ hội bán với tốc độ nhanh hơn. Để có thể thu hút được khách hàng thì việc đầu tiên là bạn phải tiếp xúc với khách hàng.

Một trong những chiến thuật để tiếp xúc với khách hàng chính là làm cho khách truy cập trong thiết kế web của bạn chia sẻ nội dung trên website  lên mạng xã hội của họ.

Khách truy cập tạo ra nội dung là gì?

Khách truy cập tạo ra nội dung nghĩa là đưa ra những ý tưởng mới hoặc chia sẻ nội dung có liên quan tới công ty của bạn với chính bạn.

Dưới đây là một số cách bạn có thể khuyến khích khách truy cập có thể tương tác và tạo ra nội dung cho website  của bạn như thiết kế web bất động sản, thiết kế web du lịch, thiết kế web nhà hàng, thiết kế web bán hàng...:

Đặt câu hỏi

Bởi chỉ cần kèm theo một vài câu hỏi, bạn đã có thể bắt đầu tương tác với khách truy cập. Để làm cho điều này thú vị hơn, hãy thử thách họ với những ý tưởng mới để họ có thể nghĩ theo một cách sáng tạo.

Bạn có thể yêu cầu khách truy cập cho ý kiến về các dịch vụ của bạn hoặc cảm nghĩ của họ về công ty bất động sản hay thiết kế website của bạn. Bạn cũng có thể đề nghị đưa ra những ý kiến về hướng phát triển của công ty mà họ mong muốn hoặc những câu hỏi về đối tác đã từng làm việc với công ty bạn. Bạn cũng có thể tiến hành các cuộc thăm dò với những đối tác của công ty bạn như là bỏ phiếu…

Điền vào chỗ trống

  • Làm cho việc này trở nên thú vị bằng cách yêu cầu khách truy cập điền vào các ô trống ví dụ như:
  • Ở California con đường mòn nào tốt nhất cho việc đi bộ?
  • Điều mà bạn thích ở thành phố Texas là gì?
  • Và bạn sẽ có thêm nhiều thông tin với mỗi câu trả lời  hoặc repost mà bạn nhận được.

Tổ chức những cuộc thi

Có nhiều cuộc thi khác nhau mà bạn có thể thu hút khách truy cập. Một trong những cuộc thi hiện nay rất phổ biến là thi ảnh, ban tổ chức thường yêu cầu người dự thi nộp một tấm ảnh hoặc đưa ra một đoạn giải thích về một bức  ảnh. Tất nhiên, sẽ có một phần thưởng cho người làm tốt nhất điều đó sẽ khuyến khích khách truy cập của bạn tham gia cuộc thi.

Đây là ý tưởng mà bạn có thể tham khảo: Đăng một bức ảnh chụp địa điểm trong thành phố của bạn và hỏi xem đó  là gì.

Nghệ thuật yêu cầu

Đơn giản chỉ cần yêu cầu khách truy cập chia sẻ nội dung của bạn nếu họ thấy nó hữu ích. Bạn thậm chí có thể yêu cầu họ gửi video hoặc hình ảnh gửi về cộng đồng nơi họ sinh sống với mục đích cải thiện du lịch địa phương hoặc thậm chí chỉ là để chia sẻ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây