Lợi ích của việc sử dụng Photoshop để thiết kế trang web

Với photoshop các nhà thiết kế web có thể thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh sống động và rất thực trong cuộc sống.Tuy nhiên, bạn cần phải thực hành liên tục và không ngừng học hỏi.

Abode Photoshop với sự sáng tạo trong thiết kế web

Với photoshop các nhà thiết kế web có thể thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh sống động và rất thực trong cuộc sống.Tuy nhiên, bạn cần phải thực hành liên tục và không ngừng học hỏi.

Adobe Photoshop là một trong những phần mềm tuyệt vời nhưng hơi khá phức tạp,nhưng hãy yên tâm , chỉ sau môt thời gian luyện tập bạn có thể tạo ra những hiệu ứng đẹp mắt ,tinh tế  chỉ với những công cụ cắt, xoay, thay đổi kích thước, tạo hình dáng, thay đổi nền, màu sắc….có sẵn trong photoshop. 

Lợi ích của việc sử dụng Photoshop để thiết kế trang web

Tượng chúa Jesue (Depositphotos.com)

Abode Photoshop với đồ họa

Đối với thiết kế đồ họa, Abode Photoshop hoàn toàn có thể hiệu chỉnh bức ảnh theo mong muốn. Photoshop là một phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các nhà thiết kế web để xây dựng một logo hay thậm chí chỉnh sửa hình ảnh của họ chất lượng  và mang tính thẫm mỹ cao

Lợi ích của việc sử dụng Photoshop để thiết kế trang web

(Depositphotos.com)

Có  nhiều trang web trên mạng Internet cung cấp hình ảnh chất lượng cao và dịch vụ thiết kế logo, một trang mà tôi biết là “ Depositphotos” ,trang này cung cấp nhiều hình ảnh chất lượng với hình thức miễn phí hoặc trả phí.

Abode Photoshop với website

Nhận thấy lợi ích của Photoshop rất nhiều nhà thiết kế website đã sử dụng photoshop để thiết kế web. Ngoài ra, Các plug-in và add-on được tải về từ các nguồn trực tuyến khác nhau tích hợp trong photoshop hiện có làm cho hình ảnh web độc đáo hơn.

Lợi ích của việc sử dụng Photoshop để thiết kế trang web

Quả trứng vàng phục sinh (Depositphotos.com)

Thiết kế web bằng photoshop bạn có thể loại bỏ những ảnh hưởng phản xạ ánh sáng khi chụp ảnh. Ví dụ hiệu ứng mắt đỏ vô cùng phổ biến khi bạn chụp ảnh trong bóng tối. Phần mềm Andromeda đã phát triển chương trình để loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ trong các plug-in mà  không làm ảnh hưởng đến màu sắc .

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây