Lời khuyên cho các nhà thiết kế trẻ

Đã có rất nhiều các nhà thiết kế trẻ, những người vừa mới ra trường đang gặp những khó khăn trong công việc của chính mình. bởi lẽ họ chỉ mới va chạm vào đời, chư acó kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống.

attitude thiet ke web

Đã có rất nhiều các nhà thiết kế web trẻ, những người vừa mới ra trường đang gặp những khó khăn trong công việc của chính mình. bởi lẽ họ chỉ mới va chạm vào đời, chưa có kinh nghiệm trong công việc cũng như cuộc sống, vì thế, sau đây sẽ là một vài lời khuyên có lẽ sẽ hữu ích cho họ sau này.

1. Bán thân mà lại không bán thân

Có lẽ nó cũng sẽ rất khó hiểu. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa đang cố gắng để có được một công việc hoặc làm việc tự do, điều cực kỳ quan trọng là bạn có một trang web riêng. Trang web của bạn là công cụ tiếp thị của bạn. Trước khi bạn bắt đầu thiết kế nó, hãy tự hỏi mình một số câu hỏi. 

Những gì bạn muốn họ biết trong 2-5 giây bạn thu hút sự chú ý của họ là gì? Dự án là những gì bạn muốn chắc chắn rằng họ nhìn thấy? Một trong những điều bạn muốn họ lấy đi từ trang web của bạn là gì? Hãy suy nghĩ về cách bạn đang nói về bản thân và công việc của bạn. Nếu bạn muốn thu hẹp trong một niche cụ thể, hãy thực hiện những dự án nổi bật nhất và viết hồ sơ của bạn theo một cách nào đó để nói về nó.

Một trong những downfalls lớn nhất tôi đã nhận thấy với các trang web danh mục đầu tư là các nhà thiết kế sẽ đăng công việc của mình và không nói gì về nó. Hoặc chỉ cần cho nó một tiêu đề. Sử dụng lao động và khách hàng muốn biết thêm chi tiết  thì ở lại trang của bạn lâu hơn. 

Vậy mục tiêu của dự án là gì? Ý tưởng đằng sau nó là gì? Điều gì đã tạo ra nó? Nếu những chi tiết còn thiếu thì nó chỉ là một hình ảnh đẹp mà có thể hoặc không thể được ghi nhớ, Điều đó cho thấy rằng bạn phải có một chiến lược và cách giải quyết một vấn đề làm cho mọi thứ tốt hơn.

Bạn có muốn một trang web danh mục đầu tư, nhưng không biết làm thế nào để lên chương trình? Đừng lo lắng. Xây dựng trang web của bạn với một dịch vụ như vận chuyển hàng hóa tập thể hoặc ProSite . Điều tuyệt vời về các dịch vụ này là bạn có thể tùy chỉnh các thiết kế với tùy chọn vô tận, sử dụng tên miền riêng của bạn và thực hiện chỉnh sửa để trang web của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. Tất cả cho $ 11 một tháng (hoặc ít hơn).

2. Đặt mình lên đó

Thậm chí nếu bạn có một trang web và gửi qua email tất cả các hãng phim yêu thích của mình, mà có thể không đủ. Điều gì đã giúp tôi trong quá khứ để nhận được danh mục đầu tư của tôi trên một số trang web tìm việc hàng đầu như Behance , AIGA , Krop vàCreative Hotlist . 

Những trang web này cung cấp thông tin việc làm cho những người tìm kiếm và người thuê ... mà tuyệt vời hơn là bạn có thể tìm kiếm việc làm và được tìm kiếm bằng cách sử dụng lao động. Rất nhiều người sử dụng lao đi đến các trang web tìm kiếm tài năng cho phù hợp. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn nhiều về bạn bởi vì nhà tuyển dụng sẽ nhìn thấy công việc của bạn, hãy đọc về bạn và thích cả hai rất nhiều mà họ sẽ liên lạc với bạn.Tất cả bạn phải làm là tổ chức thiết kế thật tốt đẹp và hiển thị lên cho buổi phỏng vấn.

Nếu bạn đang tìm kiếm để tìm nơi làm việc sáng tạo tốt ở Chicago, Cơ quan Pimp là danh sách yêu quý và đáng tin cậy nhất của Cơ quan sang tạo Chicago .

3. Tìm ra điểm thích hợp

Nói chuyện với người sử dụng lao động cũng giống như họ đang phỏng vấn bạn. Chúng ta đều muốn những người ở phía bên kia của bảng này có phòng hội nghị để thích chúng tôi và danh mục đầu tư của chúng tôi, nhưng nó cũng quan trọng mà bạn thích họ và những gì công ty của họ. 

Làm việc cho một công ty mà bạn tôn trọng. Nếu đó là một công ty thiết kế website hoặc một cơ quan quảng cáo, thực sự nhìn vào danh mục đầu tư của họ và tự hỏi nếu đó là loại công việc bạn muốn làm. Nếu đó là một công ty với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình, hãy tự hỏi nếu điều này là một sản phẩm / dịch vụ mà bạn đang vui mừng về và muốn nhìn thấy thành công. Nếu câu trả lời cho những câu hỏi này là không có, sau đó bạn sẽ có nhiều khả năng không được hạnh phúc làm việc ở đó. Tìm một công ty truyền cảm hứng cho bạn, cho dù đó là thông qua các công việc thiết kế, sản phẩm, dịch vụ, triết lý hay tiếp cận những nỗ lực của họ. Nếu bạn đang vui mừng về công ty và cảm thấy lo lắng để có được công việc, sau đó nó sẽ là rất phù hợp.

Khi tôi tới công việc thiết kế đầu tiên của tôi, tôi chỉ hạnh phúc khi được thiết kế. Tôi đã không quá ngây thơ của các công việc thiết kế trong danh mục đầu tư của họ, nhưng tôi nghĩ tôi có thể đi vào và làm cho một sự thay đổi. Tôi nhanh chóng nhận ra rằng tôi sẽ không thay đổi bất cứ điều gì và chúng ta chỉ có một thẩm mỹ thiết kế khác nhau. Sự chỉ đạo nghệ thuật cho tôi dẫn đến sản xuất cùng một loại công việc mà tôi không muốn làm.

4. Biết giá trị của bản thân

Đôi khi biết mức lương yêu cầu là một trò chơi đoán căng thẳng ... và sử dụng lao động đôi khi có thể để lại bóng tại tòa án của bạn. Rất may, các AIGA đặt cùng một khảo sát tiền lương mỗi năm một lần, nơi họ thu thập dữ liệu từ các quảng cáo khác trong ngành công nghiệp, và đặc biệt hơn, trong vai trò tương tự của bạn và lĩnh vực chuyên môn. 

Các phạm vi có thể thay đổi khá một chút, nhưng đó là một hướng dẫn tuyệt vời và đáng tin cậy để tham khảo. Nếu bạn không chắc chắn những gì loại bạn rơi vào, cuộn qua các chức danh công việc và nó sẽ cung cấp cho bạn một định nghĩa của vị trí đó. Để có được cụ thể hơn, họ cũng cung cấp cho bạn một tiện dụng Mức lương Calculator . Điều này cho phép bạn chọn vị trí, vị trí của bạn và loại / kích thước của tổ chức để tìm ra những mức lương trung bình là.

Tiền lương và thời gian trả hết thường có thể được đàm phán, nhưng nó khác nhau cho tất cả các vị trí và công ty. Vị trí được đôi khi rãnh với một ngân sách được xác định trước, nhưng đôi khi có một mức lương. Theo kinh nghiệm của tôi, tôi đã có thể đàm phán bắt đầu ở một mức lương nhất định, với những qui định mà sau 60 ngày, tiền lương của tôi sẽ đi lên X đôla. 

Một lần khác, một vị trí mà tôi phỏng vấn cho được chào cho tôi tại X đôla và tôi hỏi cho 1000 $ hơn. Sau khi nhận được công việc, người quản lý của tôi nói rằng nếu một chủ nhân thực sự muốn một người nào đó, họ sẽ không để mất chúng trên $ 1,000. Tôi cũng có những người bạn đã có thể thương lượng số lượng của họ ngày nghỉ nếu họ cảm thấy mức lương đã hơi thiếu. Nếu bạn không chắc chắn những gì để làm, đặt cược tốt nhất của bạn là sử dụng thông thường. Cảm thấy tình hình ra và xem nếu có một số phòng lung. Chỉ cần nhớ để làm bài tập ở nhà của bạn và biết những gì bạn đang có giá trị.

5. Làm nhiều hơn

Thật dễ dàng để rơi vào cái bẫy tự động thí điểm và chỉ làm những gì bạn đang nói. Đôi khi chúng ta không cảm thấy như đó là công việc của chúng tôi để làm nhiều hơn này và nếu chúng ta đã làm, chúng tôi muốn được bước trên ngón chân. Nhưng sử dụng lao động thường thích những ý tưởng nghe. 

Nếu bạn đang đưa ra một dự án và bạn nghĩ rằng có một giải pháp tốt hơn, hãy nói điều gì đó. Nếu bạn có một ý tưởng tốt hơn, đề nghị nó. Điều này không chỉ làm cho chủ nhân của bạn cảm thấy như bạn đang thực sự quan tâm và suy nghĩ về dự án, nhưng quan trọng hơn mà bạn quan tâm về việc nhìn thấy công ty của bạn thành công. Tôi không gợi ý rằng bạn tiếp cận sử dụng lao động của bạn, nếu như ý tưởng của bạn là tốt hơn họ. Hoặc để thách thức những ý tưởng của họ với mỗi dự án. Nhưng nếu bạn nhìn thấy một cái gì đó mà có thể được cải thiện, không nhút nhát.

Để đạt được kết quả tốt, bạn phải làm việc chăm chỉ. Thêm giờ và làm cho nó tốt như nó có thể được. Bạn cố gắng và bạn sẽ được hưởng lợi từ nó. Không ngừng cải thiện thủ thuật của bạn và thử thách bản thân để làm một cái gì đó mà làm cho bạn khó chịu.Đang cố gắng một cái gì đó mới và đẩy chính mình là những gì làm cho chúng ta phát triển như các nhà thiết kế. Một số công việc tốt nhất của chúng ta đi ra từ đó.

6. Làm cho bạn bè

Nhận biết những người trong cộng đồng thiết kế của bạn. Nhận tắt máy tính và kết nối với những người trong người. Tới sự kiện AIGA , buổi sáng Sáng tạo và In-Store cuộc đàm phán của Apple. Đắm chìm trong văn hóa và học hỏi từ những người đã ở trong giày của bạn.

Đừng đi đến đó chỉ để mạng lưới vì nó rõ ràng và không ai muốn ở xung quanh đó. Nếu bạn đi bởi vì bạn muốn thực sự học được điều gì và bạn thực sự muốn có mặt ở đó, tôi đảm bảo bạn sẽ có được một cái gì đó ra khỏi nó. Đắm mình với những người cùng chí những người có một niềm đam mê tương tự, người mà bạn tôn trọng và tìm đến, những người thách thức bạn, những người giúp bạn và những người đã đẩy bạn. Làm một cái gì đó với một nhóm các nhà thiết kế mà bạn yêu thương và tôn trọng. Chia sẻ nó với thế giới. Xem những gì sẽ xảy ra.

Nhìn lên những người mà bạn ngưỡng mộ trên Twitter và Pinterest và làm theo họ. Nhìn lên những người mà họ làm theo. Những trang web này là tất cả về chia sẻ, cho dù đó là những tin tức, sự kiện, công việc mới, thông tin việc làm, suy nghĩ, vv Đó là một cách tuyệt vời để tìm hiểu cái gì mới, có liên quan và gặp gỡ mọi người.

7. Luôn tích cực

Có một thái độ tích cực là rất quan trọng. Tính cách và thái độ của bạn cũng quan trọng như danh mục đầu tư của bạn. Cách bạn phản ứng với một tình huống hay phê bình chỉ là đáng nhớ như công việc của bạn. Sẽ luôn có những dự án tốt và xấu, đạo diễn tốt và xấu sáng tạo và khách hàng tốt và xấu. 

Mọi người sẽ yêu thích công việc của bạn và những người khác sẽ không. Bạn sẽ viết một trái tim cảm thấy email tới nhà tuyển dụng tiềm năng và họ sẽ không trả lời. Chúng ta đều đi qua nó. Bạn phải không để cho nó có được bạn xuống.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều người trong chúng ta muốn có danh hiệu tốt nhất tại các công việc tốt nhất và chúng tôi muốn cả hai phải ra khỏi trường. Ít nhất là tôi biết tôi đã được cách này. Nhưng, tôi nhanh chóng học được rằng có khoảng 40 năm trong sự nghiệp của những người bình thường và bạn không thể có được tất cả mọi thứ bạn muốn trong lần đầu tiên 5.

Hoặc thậm chí 10 Và nếu những gì anh đã làm? Cuộc sống sẽ chỉ nhận được nhàm chán.Điều quan trọng là bạn làm những gì làm cho bạn hạnh phúc. Nó không quan trọng những người bạn làm việc hoặc những loại dự án mà bạn đang làm việc. Miễn là bạn đang hạnh phúc. Nếu bạn không có, sau đó nó là thời gian cho một sự thay đổi.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây