Lựa chọn nguyên tắc phối hợp các màu cho website bất động sản của bạn.

Bạn không thể quyết định được nguyên tắc phối hợp màu sắc mà người thiết kế web gợi ý cho bạn? Hoặc bạn nghĩ rằng bạn nhận được thiết kế website bất động sản mới, microsite, trang đích hoặc tài liệu trực tuyến? Dưới đây là một số công cụ trực tuyến hữu ích để giúp bạn trong việc có được bảng màu tốt nhất để bổ sung xây dựng thương hiệu và phong cách website của bạn.

Lựa chọn nguyên tắc phối hợp các màu cho website bất động sản của bạn.

Bạn không thể quyết định được nguyên tắc phối hợp màu sắc mà nhà thiết kế website gợi ý cho bạn? Hoặc bạn nghĩ rằng bạn nhận được thiết kế website thiết kế website bất động sản mới, microsite, trang đích hoặc tài liệu trực tuyến? Dưới đây là một số công cụ trực tuyến hữu ích để giúp bạn trong việc có được bảng màu tốt nhất để bổ sung xây dựng thương hiệu và phong cách website của bạn.

DeGraeve Color Palette Generator

Nếu bạn đã có một tài liệu hiện như một biểu tượng, hoặc một hình ảnh tiếp thị mà bạn muốn dùng đưa vào thiết kế của bạn, thì công cụ này là dành cho bạn. Để tạo ra một màu sắc phù hợp với hình ảnh của bạn, hãy nhập URL của hình ảnh và "Color-Palettte-IFY!". Công cụ này miễn phí trên web sẽ hiển thị mã số của bảng 5 màu, cho cả hai phương án tối màu và tươi sáng. Một công cụ tương tự mà bạn có thể tạo ra và tìm thấy bảng màu được làm từ các hình ảnh là ColorHunter.

Red Alt – I Like Your Colors

Tham khảo website mà bạn thích? Nếu bạn đang lấy cảm hứng màu sắc từ  một trang web nào đó, nhưng không biết màu sắc mà họ sử dụng, hãy nhập URL trang chủ và công cụ dựa trên thiết kế web này để tìm ra các màu sắc được sử dụng trên website và nó sẽ hiển thị tới tám nhóm màu sắc khác nhau.

Adobe Kuler

Một ứng dụng web-hosting, Adobe Kuler cho phép bạn tạo ra, trình duyệt, giải nén, và sử dụng các giao diện màu cho các dự án thiet ke web hoặc in ấn khác nhau.

Duyệt tìm giao diện màu sắc, bạn có thể tìm kiếm theo từ khóa, tiêu đề, tác giả hoặc màu. Các phản hồi và xếp hạng cũng có thể giúp bạn quyết định màu giao diện sử dụng. Trong quá trình trộn và phù hợp với màu sắc của riêng bạn, bạn có thể sử dụng các quy tắc phối màu hài hòa và thanh trượt màu. Kuler cũng có một tính năng tương tự như DeGraeve. Bạn có thể tải lên hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc nhập URL của hình ảnh để tìm ra bảng màu của nó. Dù chủ đề bạn thực hiện hoặc lựa chọn, bạn có thể dễ dàng lưu các bảng màu và tải trực tiếp đến máy tính của bạn thông qua Adobe AIR.

COLOURlovers

Với hơn 900.000 thành viên, COLOURlovers là một cộng đồng quốc tế, nơi các nhà thiết kế có thể chia sẻ màu sắc tùy chỉnh, bảng màu và các mẫu. Nó cũng có tính năng ứng dụng khác nhau như ColorSchemer Studio 2 for Mac, các Themeleon cho Twitter và hệ thống lọc màu hình ảnh được gọi Photocopa. Blog của website cũng thảo luận về các xu hướng mới nhất và kỹ thuật thiết kế cho các doanh nghiệp về thiết kế web du lịch, thiết kế website công ty, thiết kế web nhà hàng… những người làm nghề thiết kế, quảng cáo in ấn, tiếp thị trực tuyến và thậm chí cả đám cưới và thời trang.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây