Marketing online cho người môi giới

Người môi giới và chuyên gia bất động sản có thể thu hút nhiều khách hàng khi quảng cáo website doang nghiệp của họ.

Marketing online cho người môi giới

Để biến khách truy cập thành khách hàng tiềm năng thì quan trọng là phải duy trì thương hiệu để khách truy cập có thể giới thiệu website tới những người cần các dịch vụ của bạn.

1. Cung cấp thông tin giá trị

  • Phải có thiết kế website tìm kiếm chuyên nghiệp. Một thiết kế web giàu tài nguyên sẽ làm cho khách truy cập muốn  quay trở lại lần nữa.
  • Đưa tới cho khách truy cập nhiều thông tin về thị trường, cung cấp cho họ một bản tóm tắt đầy đủ về doanh nghiệp đồng thời tạo niềm tin cho họ về doanh nghiệp của bạn

2. Thúc đẩy duy trì thương hiệu.

  • Như một nhà môi giới, bạn có trách nhiệm phải xây dựng thương hiệu gắn kết và nhất quán qua nhà môi giới và đại lý các trang web.
  • Nếu bạn sở hữu thiết kế web bất động sản cá nhân hoặc nếu các đại lý của bạn có trang web riêng thì phải đảm bảo việc xây dựng thương hiệu và đưa ra các thông điệp phù hợp với khách hàng.

3. Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng

  • Thiết kế web công ty, thiết kế web bán hàng, thiết kế web du lịch… chính là công cụ tiếp chính để bạn tương tác với khách hàng. Khách hàng sẽ duyệt web nếu giao diện dễ sử dụng. Hãy khám phá kho giao diện - mẫu website đẹp càng nhiều cảng tốt để bạn có thêm ý tưởng cho website của mình.
  • Quản lý trang web chủ yếu là phát hiện ra lỗi. Thống kê web như Google Analytics có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết cụ thể về điểm mạnh và điểm yếu của trang web.
  • Ví dụ như theo dõi khách truy cập trang web và kết nối với họ thường xuyên. Bằng cách này bạn có thể sắp xếp nội dung trên trang chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

4. Đưa ra ý kiến đánh giá của khách hàng

  • Không có gì thuyết phục hơn là lời chứng thực từ khách hàng. Nếu bạn nhận được khen thưởng hay phản hồi tích cực  từ các giao dịch trước đó, hãy hỏi khách hàng để bạn có thể đăng đoạn nhận xét lên trang web của bạn.

5. Đưa trang web của bạn vào các mục rao vặt

  • Tìm kiếm các rao vặt về bất động sản nóng nhất và đưa  thiết kế web của bạn vào. Có rất nhiều rao vặt miễn phí, diễn đàn bất động sản và các trang web xã hội nơi bạn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.
  • Kết nối với các doanh nghiệp bất động sản trực tuyến khác. Cung cấp ý kiến của bạn trên các blog khác, và yêu cầu họ làm như vậy cho bạn. Điều này sẽ quảng cáo về doanh nghiệp của bạn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây