Mẫu 25 Thiết kế Logo cho website

Logo là biểu tượng, là đại diện cho bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Đồng thời màu sắc của logo cũng quyết định đến màu sắc của trang web.

Để quảng cáo cho công ty du lịch thì có rất nhiều phương pháp như phát tờ rơi, quảng cáo trên truyền hình, website, giới thiệu với bạn bè…Nếu dùng phương pháp án phát tờ rơi thì hiệu quả đem lại không cao, quảng cáo trên truyền hình thì lại rất tốn kém, riêng hình thức quảng cáo thông qua website là biện pháp hữu hiệu nhất mà chi phí lại không cao. Nhưng làm thế nào để lấy được cảm tình của khách hàng đối với công ty, doanh nghiệp và lôi kéo họ về phía mình thì quả là một vấn đề không dễ “nhằn”.

Vậy đâu là chìa khóa của vấn đề trên, trong thiết kế web du lịch yếu tố sống còn của một website được nói đến đầu tiên đó là logo. Logo là biểu tượng, là đại diện cho bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Đồng thời màu sắc của logo cũng quyết định đến màu sắc của trang web.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà khách hàng nhìn thấy trong bất kỳ thương hiệu nào đó là thiết kế logo. Các công ty chi một số tiền rất lớn để có được logo ấn tượng nhất được tạo ra bởi các nhà thiết kế tài ba  nhất cho các sản phẩm và dịch vụ của họ
Khi bạn đang cần thiết kế một logo du lịch, yếu tố đầu tiên đặt ra đó là thiêt kế logo của bạn phải thể hiện được thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng. Nhà thiết kế được yêu cầu sẽ phải tạo ra một biểu tượng để khi khách hàng nhìn vào có cảm giác yên tâm và tin tưởng.

Các công ty du lịch thường làm biểu tượng logo của mình về việc chăm sóc và nghỉ dưỡng. Nó là một trong những công cụ tiếp thị tốt nhất để làm cho khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi nhìn vào logo của  họ. Trong bài này, chúng tôi đã thu thập một số mẫu thiết kế logo du lịch sáng tạo nhất cho cảm hứng của bạn mà chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về việc tạo ra một trong những dự án thiết kế logo của bạn.

Mẫu 25 Thiết kế Logo cho website

travel-logo-2

travel-logo-3

travel-logo-4

travel-logo-5

travel-logo-6

travel-logo-7

travel-logo-8

travel-logo-10

travel-logo-11

travel-logo-12

travel-logo-13

travel-logo-14

travel-logo-15

travel-logo-16

travel-logo-17

travel-logo-18

travel-logo-19

travel-logo-20

travel-logo-21

travel-logo-22

travel-logo-23

travel-logo-24

travel-logo-25

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây