Mẫu logo website và logo cho quán cà phê

Bạn có cần một thiết kế menu mới thú vị cho các nhà hàng hay quán cà phê của bạn không?

Bạn có cần một thiết kế menu mới thú vị cho các nhà hàng hay quán cà phê của bạn không?  Đây là bộ sưu tập tốt nhất của Aroma Coffee Shop,các mẫu menu, logo cho thiết kế website các quán cà phê. Mẫu này có thể được sử dụng cho các quán cà phê,  Nhà hàng,vv  mẫu menu Aroma có thể được sử dụng như là cơ sở cho một trang web hoặc thậm chí là một trình đơn trong một quán cà phê riêng của mình. Vì vậy, hãy sử dụng chúng cho các cửa hàng của bạn.

Coffee shop menu flyer 

Thư (8,5 × 11 ") , A4 (8,25 × 11,7) , Front Page, Máy hiệu chỉnh Photoshop, Dễ dàng tùy chỉnh, CMYK, chất lượng cao 300 DPI, lớp có tổ chức cao, Print sẳn sàng

coffee menu flyerthiet ke web


Trifold Brochure -  Menu Cà phê

Thư (8,5 × 11 ") + chảy máu, A4 (8,25 × 11,7) + chảy máu, 2 khác nhau Front Page, Máy hiệu chỉnh Photoshop, Dễ dàng tùy chỉnh, CMYK, chất lượng cao 300 DPI, lớp có tổ chức cao, Print sẳn sàng

trifold brochurecoffee menuthiet ke web


Máy pha cà phê đơn & Business Card 

Hồ sơ màu CMYK, 300DPI, tổ chức và các tập tin PSD layered, phông chữ miễn phí sử dụng, In sẵn sàng !, 100% tùy biến, Menu Kích thước: 8,5 "x11.9", Business Card Kích thước: 3.5 "x2"

coffee menu business cardthiet ke web


Cafecito Coffee Shop Menu + thẻ Loyalty 

Menu và lòng trung thành của thẻ này có thể được sử dụng vào việc thiết kế website chuyên nghiệp trong bất kỳ doanh nghiệp như quán cà phê, ăn sáng, bánh mì, vv..

cafecitomenu loyalty cardthiet ke web


Elegant Coffee menu Template

Đây là một mẫu menu cà phê thanh lịch đơn . Dễ dàng để chỉnh sửa, thay đổi màu sắc, kích thước, có được sự kết hợp khác nhau để phù hợp với cảm giác hài lòng khi được phục vụ.

elegant coffee menu templatethiet ke web


Phòng trà Coffee Shop Menu

Một cửa hàng cà phê thanh lịch và kiểu dáng đẹp hoặc menu phòng trà. Trình đơn này có một phong cách sang trọng Victoria, Mẫu này đi kèm với hai mẫu khác nhau; một hai bảng (lần duy nhất) mẫu, và một bảng điều khiển ba (hai lần) phiên bản. Đơn giản chỉ cần chọn menu phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc ngân sách in ấn. Các mẫu sử dụng chỉ có font miễn phí (hoặc những người thân được cài đặt sẵn với Adobe InDesign), và là in sẵn sàng. Liên kết đến các photodune.net (envatos cổ trang nhiếp ảnh) hình ảnh được sử dụng trong các bản xem trước được cung cấp trong hướng dẫn tập tin quá. Hình ảnh cho mục đích minh họa.

tea room coffee shop menuthiet ke web


Coffee House menu Template 

Đơn giản nhưng thanh lịch ,đây là mẫu lý tưởng cho các quán cà phê, nhà hàng. Mẫu thiết kế logo đơn giản này là dễ dàng để tùy chỉnh, và đã được tạo ra với một tiêu chuẩn và sẵn sàng để in tài liệu!

little coffee house menu templatethiet ke web


Coffee Shop Menu

Menu này giới thiệu khách hàng của bạn vào bầu không khí quán cà phê của bạn. Thật dễ dàng để thay đổi phông chữ và sửa đổi các tập tin PSD để bạn có thể tạo vẻ độc đáo. Tôi cũng đã thiết lập một chủ hình ảnh cho bạn, để thêm hình ảnh của riêng bạn.

coffee shop menuthiet ke web


Coffee Shop Menu Templates

4 psd file,, A4 Format (21 × 29,7 cm ), 300 dpi CMYK, Bao gồm các liên kết tải về phông chữ và giúp đỡ file "USER GUIDE" để tùy chỉnh, thư mục được sắp xếp hoàn hảo, đặt tên để có thể hiểu được một cách dễ dàng, tất cả văn bản có thể chỉnh sửa

coffee shop menu templatesthiet ke web

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây