Mẹo để có một trang web nhà hàng tuyệt đẹp

Để tạo một trang web thích hợp cho mọi người, bạn bắt đầu nghĩ theo một cách mà họ đã làm. Khi nói đến thiết kế một trang web nhà hàng tuyệt đẹp, những gì bạn nên để tâm tới là gì?

Để tạo một trang web thích hợp cho mọi người, bạn bắt đầu nghĩ theo một cách mà họ đã làm. Khi nói đến thiết kế trang web nhà hàng tuyệt đẹp, những gì bạn nên để tâm tới là gì? Vâng, tại sao mọi người đi nhà hàng? Đối với thực phẩm, bầu không khí,  thư giãn và có một khoảng thời gian tốt với bạn bè. Hãy nhớ rằng, trang web nhà hàng có thể thực sự hữu ích cho kinh doanh ăn uống.

Du khách có thể có một cơ hội để được làm quen với thực đơn của bạn, phong cách, nội thất và dịch vụ. Hơn nữa, một trang web trực tuyến cũng có nghĩa là bạn có thể nhận được các đơn đặt hàng trực tuyến cũng như đặt phòng cho những người quan tâm đến kiểm tra nhà hàng của bạn. Trang web này là một thuộc tính cần thiết của bất kỳ doanh nghiệp hiện đại.

 

1 culinaria restaurant website thiet ke web

 

Vì vậy, hôm nay tôi muốn nói về việc tạo ra một thiết kế website nhà hàng thích hợp. Nó có vẻ dễ dàng, nhưng vẫn có một vài lời khuyên bạn hoàn toàn nên làm theo để tạo ra một tuyệt đẹp trang web của nhà hàng mà bạn có thể tự hào.

1. Đối tượng

Ngay từ đầu bạn phải tìm hiểu đối tượng mục tiêu là ai. Nếu có một trường đại học gần quán cà phê của bạn, sinh viên có lẽ sẽ là khách thường xuyên của bạn. Nếu có một trung tâm thương mại không xa nhà hàng của bạn sau đó điều hành kinh doanh đi ăn trưa tại chỗ của bạn. Kiểm tra môi trường xung quanh của bạn cho các loại đối tượng mục tiêu, nhóm tuổi của họ và cuối cùng là sở thích của họ.

Sau khi các đối tượng mục tiêu được xác định, bạn có thể bắt đầu tạo ra trang web. Nếu nó là một quán cà phê sinh viên, một thiết kế sạch sẽ và tươi sáng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu bạn đang cố gắng để thu hút các nhà quản lý nghiêm trọng hơn và nhân viên văn phòng, đi cho một phong cách thanh lịch hay chuyên nghiệp.

Nhà hàng CAU

2 cau restaurant website thiet ke web

Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp "giờ hạnh phúc" hoặc một số giảm giá khác để thu hút nhiều khách hàng hơn. Đừng quên tạo thêm một trang web, hình ảnh thanh trượt hoặc bật lên cửa sổ cho một mô tả ngắn gọn về nó. Ở đây bạn có thể thấy một đề nghị trong một thanh trượt ở đầu trang web. Các khách truy cập của trang web này là thông tin tốt, bởi vì lời đề nghị là trên trang chính.

Feel good

3 giraffe restaurant websitethiet ke web

2. Giữ sự đơn giản

Mỗi trang web nhà hàng tốt nên bao gồm các trang quan trọng và cần thiết, chẳng hạn như một trang chủ hoặc trang chính, thực đơn, 'Giới thiệu' trang, và một hình thức Liên hệ. Đó là cực kỳ quan trọng để tạo ra tất cả các trang này, bởi vì không có ai trong số họ trang web sẽ không bao giờ được hoàn thành. Bạn cũng có thể thêm một trang xem để hiển thị truy cập của bạn những gì mọi người nói về nhà hàng của bạn.

Cantilever

4 cantilever chippy thiet ke web

Ngoài ra, cố gắng tốt nhất của bạn để giữ nó càng đơn giản càng tốt. Có một nguyên tắc thiết kế ghi nhận của Hải quân Hoa Kỳ được gọi là KISS. Nó có nghĩa là "Hãy giữ nó đơn giản, ngu ngốc". Nguyên tắc này, đơn giản và một thiết kế thân thiện là mục tiêu chính của bạn. Nếu một người dùng không tìm thấy những gì anh ta đang tìm kiếm trong ba lần nhấp chuột, nó byebye cho tốt.

3. Màu sheme

Bạn có nhận thấy rằng các bảng màu của hầu hết các trang nhà hàng bao gồm bốn màu chính: nâu, trắng, đỏ và đen. Tất nhiên, những ngày này bạn có thể nhìn thấy một quang phổ đầy đủ các màu sắc trên trang web nhà hàng, nhưng bốn màu chính được lựa chọn cho một lý do.

Màu nâu tượng trưng cho độ tin cậy, ổn định, và tuân thủ truyền thống.

FIG

5 fig restaurant website thiet ke web

Trắng cho một cảm giác tươi mát, tinh khiết và tự do.

Solegiallo

6 solegiallo restaurant website thiet ke web

Màu đen kết hợp với bí ẩn và sức mạnh của sự sáng tạo. Hơn nữa, thực phẩm nhiếp ảnh trông rất tuyệt trên một nền đen.

Daimu

7 daimu restaurant website thiet ke web

Màu đỏ thường được sử dụng bởi các nhà hàng thức ăn nhanh vì nó là biểu tượng của niềm đam mê và ước mơ thầm kín. Luôn luôn cố gắng để đi vào xem xét thực tế là màu sắc ảnh hưởng đến hành vi của người dùng. Sử dụng kiến thức này để lợi ích của bạn.

Burgers

8 back yard burgers thiet ke web

4. Mẫu Liên hệ dễ sử dụng

Website nhà hàng của bạn nên có một liên hệ hoặc phản hồi dưới dạng dễ sử dụng. Nó không đủ chỉ để lại một địa chỉ email hoặc số điện thoại trên trang liên hệ. Một hình thức liên lạc cho phép bạn thêm các lĩnh vực mà có thể giúp thu hẹp những gì người đang cố gắng liên lạc với bạn cho.

Ngoài ra, không quên đính kèm một bản đồ mẫu để hiển thị vị trí của nhà hàng của bạn, mà sẽ loại bỏ các câu hỏi về vị trí của nhà hàng của bạn.

Cannolificio Mongibello

9 cannolificio mongibello thiet ke web

5. Giữu sự hòa nhã

Có rất nhiều trang web xã hội, bạn có thể sử dụng để chia sẻ thông tin và tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Hãy truy cập của bạn theo dõi tin tức của bạn, cập nhật, và cả những nhân viên thông qua các mạng xã hội. Ở lại mở để giao tiếp, thân thiện với khách hàng của bạn, hãy tử tế và họ sẽ hành động theo cùng một cách.

Các Noodle Box

noodle box thiet ke web

"Lời truyền miệng" là một động lực khá mạnh. Bạn có thể biến nó thành lợi thế của bạn. Chỉ cần chia sẻ thông tin đó là thực sự hữu ích và thú vị cho khán giả mục tiêu của bạn, ví dụ, các quy tắc của dinh dưỡng hợp lý với các món ăn tương ứng từ menu của bạn.

6. Chất lượng hình ảnh cao

Trên Web chúng tôi không ngừng đấu tranh cho sự chú ý và các trang web thường là trên front-end cố gắng để có được mọi người click vào và tìm hiểu thêm. Do đó, nó cần phải được hấp dẫn đầu tiên của tất cả. Hình ảnh nền lớn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế website nhà hàng.

Ngoài ra, bạn có thể thêm một số hình ảnh chất lượng cao cho các trang trình đơn để chứng minh làm thế nào các món ăn của bạn trông như thế nào. Làm cho hình ảnh "ngon", họ có nghĩa vụ phải khơi dậy một cảm giác ngon miệng. Chụp ảnh thực phẩm nên đánh thức một mong muốn thử chúng ra, bởi vì khi họ làm, mọi người không thể chờ đợi để bước vào nhà hàng của bạn và nhận được một vết cắn.

Easy Bistro

easy bistro restaurant website thiet ke web

Hơn nữa, bạn có thể thêm một số hình ảnh nội thất để trang web của bạn để truyền đạt bầu không khí ấm cúng mà chiếm ưu thế trong nhà hàng của bạn.

7. Killing "About Us" Page

Trang web của bạn là một công cụ để giành chiến thắng trong đám đông và để đầu đối thủ cạnh tranh của bạn. "Giới thiệu về chúng tôi" trang phải là duy nhất và làm cho bạn nổi bật giữa đám đông. Cố gắng tìm lớp cá tính của bạn và thêm nó ở đó. Hiện khách hàng tiềm năng của bạn như thế nào thân thiện và đội ngũ chuyên nghiệp của bạn.

12 the square restaurant website thiet ke web

​Mọi người đọc những thông tin web khác với cách họ đọc sách và tạp chí. Họ đọc lưu loát, lựa chọn những điểm chính cho bản thân. Hãy thực tế này trong tâm trí và làm nổi bật những điểm chính với font chữ đậm. Nó sẽ giúp không chỉ để cảm nhận được những thông tin tốt hơn, mà còn để chỉ số đó cho công cụ tìm kiếm như Google.

Tác giả bài viết: Giang Nguyễn

Nguồn tin: LẬT ĐẬT WEB

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây