Miễn phí HTML và CSS Templates (P.1)

Dù là yêu hay ghét đi nữa, thì HTML và CSS Templates là một trong những ngôn lập trình miễn phí tiện dụng nhất. Mặc dù mã hóa một trang web với hộp đơn giản, thanh trượt, hình ảnh và văn bản thường dễ dàng, nhưng đôi khi phải vắt óc để tạo ra một bố cục cơ bản html layout với CSS styles.

HTML Templates miễn phí

Hơn nữa, nếu đó là một phần của một quá trình "chuyển đổi từ phác thảo trên giấy vào một chủ đề làm việc hoặc trang web", thông thường lãng phí thời gian của bạn để phân loại ra chủ đề nào để đáp ứng phù hợp với các thiết bị khác nhau, và không phá hỏng tất cả những sáng kiến đã được tạo ra trong một vài đêm không ngủ. Tiết kiệm thời gian có nghĩa là tiết kiệm tiền bạc, vì vậy sử dụng các mẫu âm thanh không chỉ giúp ích bạn trong công việc mà còn giúp bạn tiết kiện tài chính đang kể.

Có nhiều người có thể chủ động sử dụng tính năng của sản phẩm. Tôi đang nói về một loạt các tính năng và thiết kế web kiểu dáng đẹp và sang trọng. Khi đi vào các lĩnh vực cụ thể "trang bìa của cuốn sách ", bạn nên xác định dạng đúng và thẩm mỹ làm hài lòng, vì vậy đôi khi, chủ đề thiết kế của đã xây dựng và được chế tác xuất hiện mà không hạn chế tương ứng với xu hướng hiện nay. Đối với chức năng, đó là nơi mà kỹ năng phát triển đội ngũ và trí tưởng tượng có thể bay cao bay xa.

Mặc dù, có một số tính năng cơ bản gắn liền với mỗi chủ đề, danh sách bao gồm: đáp ứng, khả năng tương thích và tối ưu hóa trình duyệt chéo; Các tính năng khác theo ý muốn của nhà phát triển. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu một số trang web chuyên nghiệp HTML và CSS temlates miễn phí.

Video template

Miễn phí HTML và CSS Templates

Các chủ đề sẽ cung cấp cho thiết kế website của bạn giao diện hợp lý trong năm 2014, kể từ khi nội dung đa phương tiện, là video tiện dụng hơn, chiếm ưu thế hơn trong năm nay. Không có gì tuyệt vời và hiệu quả như là một video giới thiệu chuyên nghiệp hấp dẫn sẽ thu hút nhiều người nhất có thể được gửi về công ty của bạn .

Các chủ đề được tạo ra theo cách như vậy mà bộ phim của bạn sẽ được dễ dàng trên mắt. Những gì thực sự quan trọng ở đây là nó hỗ trợ các định dạng video khác nhau và cho phép hiển thị video độ phân giải cao được thực sự chứng minh trong tương lai. Hơn nữa, chủ đề cũng sẽ xảy ra là hoàn toàn thích nghi và tối ưu hóa đúng với một thiết kế tuyệt vời, vì vậy tính thẩm mỹ cũng được đưa vào xem xét.

Tessellate

Miễn phí HTML và CSS Templates

Chỉ có Tessellate mới mang lại sự tươi mới, sự tinh tế và thanh nhã. Một khả năng thiết lập một hình ảnh hình nền đầy đủ mà trước hết sẽ chào đón người dùng của trang web rất quan trọng cho quảng cáo, cho dù đó là một công ty, một nhiếp ảnh gia bình thường.

Giải pháp như vậy đảm bảo rằng tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ không bị bỏ qua; và trên internet không bị quá tải với hình ảnh. Mặc dù không phải tất cả mọi thiet ke web để làm nổi bật hình ảnh của các đơn vị khác hợp lý chỉ ra rằng nội dung cần phải được khéo léo đưa lên. Vì vậy, sử dụng một loại mẫu hẹp thanh lịch, đồ họa đường viền kiểu, phông nền mờ sáng và tương phản màu sắc nhằm mục đích để có hiệu quả làm nổi bật văn bản.

Showpage

Miễn phí HTML và CSS Templates

Bạn có cảm nhận gì về mẫu này khi nhìn thoáng qua? Phải vậy, đó chắc chắn là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu "thiết kế Minimalistic" với cách bố trí cố định, 3 khu vực chính, không trang trí cầu kỳ, màu sắc nguyên thủy và khi nhìn qua không tạo ấn tượng . Tuy nhiên, như chúng ta đều biết, các sản phẩm đơn giản, dễ dàng sử dụng thường dành cho các nhà phát triển không chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, tất cả mọi thứ không phải là quá cầu kỳ và độc đáo. Các mẫu nổi bật như :

 • Phong cách hợp thời trang phẳng;
 • Cấu trúc xuất hiện;
 • Nội dung;
 • Với các hiệu ứng CSS3;
 • Và thân thiện với điện thoại di động và máy tính bảng.

Vì vậy, không nên đánh giá cuốn sách khi chỉ xem qua bìa , cần thời gian để cho các mẫu bộc lộ những độc đáo bên trong.

My kingdom

Miễn phí HTML và CSS Templates

Bạn đang tìm kiếm một mẫu thiet ke website phù hợp cho công ty ? Sau đó, các mẫu thời trang, kiểu dáng đẹp và đơn giản từ W3layouts thực sự là giải pháp cho bạn. Với đa chức năng , nó cho phép bạn tổ chức dữ liệu hợp lý,  cung cấp cho bạn với rất nhiều các tính năng hữu ích. Vì vậy, bạn sẽ có thể:

 • Bao gồm video trên nền;
 • Giới thiệu danh mục đầu tư của bạn thông qua thanh trượt hình ảnh lớn;
 • Cải thiện phần tiếp xúc với bản đồ google và hình thức thông tin phản hồi làm việc;
 • Tạo ấn tượng với sự trợ giúp của các hiệu ứng thú vị;
 • Hiệu quả hợp tác làm việc với web di động.

Đây là một danh sách khá toàn diện các tính năng mà có thể mang lại lợi ích không chỉ cho các công ty, mà còn cho những người thích mới đầu muốn giới thiệu tổ chức kinh doanh của họ.

Piccolo

Miễn phí HTML và CSS Templates

Làm thế nào để giới thiệu danh mục đầu tư trực tuyến của bạn? Nghe có vẻ khó khăn, nhưng đừng quá lo lắng, với một mẫu chất lượng cao từ như một đội ngũ chuyên nghiệp như Wegraphics. Chủ đề còn có slogan "Chủ đề lớn trong gói nhỏ". Bạn sẽ tìm thấy:

 • 19 bố cục trang khác nhau;
 • Thanh trượt;
 • Phòng trưng bày sắp xếp;
 • Quảng cáo hộp đèn;
 • Cảnh báo;
 • Các loại khác nhau của đồ họa bao gồm các biểu tượng và các thanh.

Hơn nữa, các chủ đề được dựa trên một khuôn khổ Bootstrap và cho phép xây dựng một phiên bản cho bất kỳ CMS bạn thích, vì vậy bạn khó có thể bỏ lỡ lời mời hấp dẫn vậy

Folio

Miễn phí HTML và CSS Templates

Không phải ngẫu nhiên mà Folio rất phù hợp với danh mục sản phẩm. Nhóm nghiên cứu sẽ cố gắng để cung cấp cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế web với một bộ công cụ thích hợp để trưng bày tác phẩm của họ. Bản demo chủ đề cực kỳ được ưa chuộng với hình ảnh, nhưng không thống nhất thành một khối vững . Trái lại, nó rất dễ dàng và thuận tiện để thực hiện. Các mẫu được quản lý  tất cả các dữ liệu kịp thời và cung cấp truy cập trực tuyến với sự xuất hiện cấu trúc tập trung sự chú ý vào hình ảnh. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được:

 • Thiết kế hiện đại lấy cảm hứng từ phong cách phẳng;
 • Màu sắc tinh tế;
 • Bố trí đáp ứng.

Vì vậy, các mẫu sẽ dễ dàng chiếm thiện cảm của người sử dụng với các tác phẩm nghệ thuật của bạn.

Resume

Miễn phí HTML và CSS Templates

Với đáng kinh ngạc, việc bạn trực tiếp dựa trên CV chắc chắn sẽ đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Nó có thể phục vụ như một "điểm khởi đầu" cho những người không biết những gì nên được bao gồm. Nhóm nghiên cứu cung cấp cho người tìm việc với một mẫu làm việc đại diện thực sự hữu ích bao gồm các lĩnh vực thiết yếu như:

 • Khu vực kỹ năng sôi động;
 • Khu vực công sở có kinh nghiệm;
 • Danh mục các tác phẩm nghệ thuật;
 • Chỉ dẫn với Google maps;
 • Thanh trượt hình ảnh toàn màn hình.

Và tất cả những sự bổ sung với một số hiệu ứng chuyển tiếp tuyệt vời và hiệu ứng CSS3 thú vị chắc chắn sẽ gây ấn tượng, cám giác thú vị với khách hàng tiềm năng.

Futura

Miễn phí HTML và CSS Templates

Futura là một chủ đề đa năng cao cấp ,đã trở thành một đồng hành lý tưởng cho doanh nghiệp trong vô số của các trang web. Nhóm nghiên cứu đã chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho các công ty, doanh nghiệp và các nghệ sĩ, cá nhân đang háo hức để làm quen, và đồng thời, cung cấp một số dịch vụ. Các chủ đề đã bao gồm các phần cơ bản như

 • Phần mở đầu với thanh trượt;
 • Lưới kiểu "About us";
 • Thiết lập các mặt hàng từ danh mục đầu tư;
 • Bảng giá gọn gàng.

Tất cả mọi thứ được trang trí bằng đồ họa phẳng phong cách tinh tế và kiểu chữ thanh mảnh.

Overflow

Miễn phí HTML và CSS Templates

Đây là một trang web topnotch mẫu từ HTML5Up cực kỳ đơn giản ấn tượng. Ai có thể nghĩ rằng một danh mục đầu tư theo kiểu tumblr-phong cách rất hấp dẫn và đáng nhớ? Hiệu quả đạt được bởi sự kết hợp đơn giản từ : phông nền tối nghĩa, phần widget phong cách, tương phản bảng màu, kiểu chữ tinh tế và các nút phẳng phong cách.

Hơn nữa, các thiết kế website được tạo ra theo cách như vậy sẽ hướng dẫn người sử dụng từ trên xuống dưới, thống nhất một nội dung; và "hướng dẫn" là một đường dẫn trực quan thực tế hiển thị với sự giúp đỡ trực tiếp thường xuyên quan hệ tất cả các phần lại với nhau, tạo thành một dòng chảy liên tục, vì vậy độc giả trực tuyến của bạn sẽ nhận được các thông tin dần dần và theo đúng trình tự.

Hey

Miễn phí HTML và CSS Templates

Tiêu đề của chủ đề là "Big Picture"; và như bạn đã đoán ra, ở đây hình ảnh, là hình ảnh lớn chính xác hơn, chống vi phạm bản quyền. Họ ở khắp mọi nơi. Hầu hết các bộ phận phổ biến. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia và các quảng cáo những người đang khao khát trưng bày tác phẩm của mình theo cách không vi phạm bản quyền và không làm quá tải các trang web. Bên cạnh đó, đến với các tính năng cần thiết như:
 • Đáp ứng;
 • Phong cách phẳng;
 • Quá trình chuyển đổi trơn tru và hiệu ứng động.

Nó chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn một số công cụ chống lại sự cạnh tranh từ các thiet ke web khác như vậy.

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây