Miễn phí HTML và CSS Templates (P.2)

Tiếp tục giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập thiết kế website đẹp với ngôn ngữ lập trình HTML và CSS Templates (P.2), chúng tôi gửi các bạn những mẫu website đẹp dùng HTML và CSS.

Những mẫu website đẹp dùng HTML và CSS.

Tôi đang nói về một loạt các tính năng và thiết kế web kiểu dáng đẹp và sang trọng. Khi đi vào các lĩnh vực cụ thể "trang bìa của cuốn sách ", bạn nên xác định dạng đúng và thẩm mỹ làm hài lòng, vì vậy đôi khi, chủ đề thiết kế của đã xây dựng và được chế tác xuất hiện mà không hạn chế tương ứng với xu hướng hiện nay. Đối với chức năng, đó là nơi mà kỹ năng phát triển đội ngũ và trí tưởng tượng có thể bay cao bay xa.

Twenty

Miễn phí HTML và CSS Templates

Các mẫu thiết kế web có sử dụng một hỗn hợp của nền tảng dựa trên hình ảnh và màu sắc đậm là chủ yếu. Vì vậy, nếu bạn có một niềm đam mê tổ chức bố trí sọc ngang theo từng dòng hiển thị dữ liệu của bạn thì đó cơ hội để hiển thị nó bằng cách đưa sản phẩm này vào sử dụng.

Dựa trên một sự tương phản đáng ngạc nhiên, đồ họa kiểu dáng đẹp và kiểu chữ sắc nét, Twenty sẽ đẹp nay công ty của bạn trực tuyến. Các hợp thời trang "ma" và các nút cố định song song với các khối bán trong suốt sẽ góp phần cho toàn bộ không gian chung. Đối với tùy chỉnh nhanh chóng, bạn chỉ có thể lựa chọn khác nhau bố trí được xác định trước cho phần blog.

Golden

Miễn phí HTML và CSS Templates

Golden  là một tính năng phong phú HTML5 mẫu chú ý-grabbing từ W3layouts luôn được ưa chuộng. Golden được làm phong phú thêm cách bố trí đáp ứng với đồ họa phẳng phong cách tiện lợi và hiệu ứng thú vị, nhóm nghiên cứu đã phát hành không chỉ là một chủ đề thường xuyên, trong đó tập trung vào việc đáp ứng yêu cầu của các công ty và các doanh nghiệp, mà còn là một sản phẩm hiện đại đó là các tiện ích cao.

Nhóm nghiên cứu một cách khôn ngoan thể hiện trang web thực tế của bạn sẽ trông hợp lý, khi nó được thêm tất cả các phần cần thiết như thanh trượt, danh mục đầu tư, sinh học, dịch vụ và địa chỉ liên lạc.

Juntos

Miễn phí HTML và CSS Templates

Juntos là một công cụ hấp dẫn được tạo ra đặc biệt với mục đích phi lợi nhuận. Ngày nay, nâng cao nhận thức trở thành vấn đề cấp bách, bắt đầu một quỹ từ thiện và thậm chí nâng tầm số tiền đầu tư hiện thực trong thế giới ảo để nhờ đó tạo ra Juntos. Và đó là một bước tiến lớn thực sự đặc biệt là thiết kế các chủ đề như tìm kiếm không chỉ trực quan mà còn phong cách và đầy cảm hứng, hiệu quả cạnh tranh với những người khác.

Bạn sẽ cũng có thể tìm thấy tính năng như:

 • Võng mạc sẵn sàng hỗ trợ;
 • Hành vi đáp ứng;
 • Bố trí bootstrap dựa trên;
 • 200 + biểu tượng;
 • Nút đóng góp và nhiều hơn nữa.

Miễn phí HTML và CSS Templates

Strongly typed là một giải pháp tuyệt vời cho bạn nếu các nội dung của bạn là văn bản và muốn trình bay theo cách thông thường. Với sự lựa chọn không giớ, các chủ đề sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu để quản lý có hiệu quả nội dung của bạn và trình bày nó một cách thú vị.

Đối với thiết kế web, nhóm nghiên cứu dựa trên một số khía cạnh kiểu dáng đẹp như ấm áp màu pastel, hình nền mềm và định dạng làm hài lòng về mặt thẩm mỹ để làm cho chủ đề nhìn ít nhàm chán. Hơn nữa, nó làm giảm một cách duyên dáng khi nói đến hiển thị dữ liệu trên các thiết bị có màn hình nhỏ.

Escape Velocity

Miễn phí HTML và CSS Templates

Giống như ví dụ trước, các chủ đề nhằm mục đích để mang lại lợi ích cho những người mà văn bản là một điểm chính cần quan tâm. Các thiết kế website sạch sẽ được dựa trên một bảng màu mềm mại và nhẹ noised phông nền một màu. Đồ họa thích hợp giúp làm cho nội dung một ngôi sao trong khi các tính năng cơ bản như:

 • Thích ứng duyên dáng cho màn hình nhỏ;
 • Bố trí hỗ trợ bởi HTML5 và CSS3;
 • Tác động thúc đẩy bởi jQuery;
 • Dung lượng nhẹ;
 • Thiết kế đáng yêu.

thực sự là những lý do để có được chủ đề này.

Parallax template

Miễn phí HTML và CSS Templates

Đội ngũ sáng tạo thể hiện một cách sống động trong việc thúc đẩy khuôn khổ khởi động. Họ xóa bỏ một chủ đề sai dựa trên sự sàng lọc cao cấp trên mọi khía cạnh.

Các nội dung ở đây được kết nối chặt chẽ với nhau và được đặt ở trung tâm để không làm phân tán sự chú ý của người sử dụng từ những điều quan trọng. Các chủ đề cố gắng để bao gồm một phạm vi lớn hơn của người sử dụng, kể cả những người sẽ đến các trang web từ các trang web và những người sẽ thất bại khi lướt web bằng điện thoại di động và máy tính bảng. Bên cạnh đó, nó là khá dễ dàng tùy chỉnh với sự giúp đỡ của các tập tin CSS được nhận xét đầy đủ.

Mẫu website  cao cấp 

App Website

Miễn phí HTML và CSS Templates

Bạn muốn tạo một ấn tượng thích hợp của ứng dụng sắp tới của bạn, và cùng một lúc, không được viết blog xuống trong đồ họa và các công cụ quảng cáo không cần thiết, câu trả lời rất đơn giản: "Tối giản và chỉ tập trung vào điểm chính", cũng như HTML5 này chủ đề -powered.

App Website đã được tạo ra gạch bằng gạch với sự trợ giúp của công nghệ tiên tiến được cung cấp bởi tỷ lệ đầu tiên khuôn khổ thương hiệu mới và điều này làm cho nó khá độc đáo. Nó đã không chỉ xuất hiện bắt mắt mà còn tác động hiện đại giúp để biến tất cả các trang web tĩnh thành một trải nghiệm thú vị. Như thường lệ, đó là đáp ứng, hoàn toàn tối ưu hóa, vì vậy bạn không cần lo ngại về chức năng của nó.

Coming Soon

Miễn phí HTML và CSS Templates

Mục tiêu của chủ đề này là rất tương tự như trước đó - chuẩn bị mặt bằng cho các sản phẩm sắp tới. Chuẩn bị cuối cùng nên được thực hiện rất kỹ lưỡng. Vì vậy, các chủ đề không nắm lấy tất cả cùng một lúc, trái lại nó dựa trên một phương pháp tiếp cận tối thiểu để tập trung sự chú ý chỉ về hàng hóa của bạn, và cung cấp cho bạn một số công cụ hữu ích như:

 • Phẳng với các thuê bao email về sống chung với người sử dụng liên lạc;
 • Nền đa năng có thể phản ánh bất kỳ hình ảnh bạn muốn;
 • Một vị trí nổi bật cho logo của bạn;
 • Hộp nội dung cho mô tả;

và tất cả những được hỗ trợ bởi một khung tiên tiến phục vụ như là một nền tảng cụ thể cho dự án của bạn.

Deal Website

Miễn phí HTML và CSS Templates

Là một người sử dụng nhiều mục đích, tính năng phong phú và khung nhẹ đáng kinh ngạc, bắt đầu từ Designmodo cho phép bạn tạo mẫu tất cả các loại của một trang web bạn cần, và các trang web thỏa thuận không là ngoại lệ.

Bạn có muốn đạt được một số lợi nhuận thêm hoặc chỉ đơn giản là đọc người sử dụng với các sự kiện trong tương lai? Sau đó, chủ đề này sẽ không cho phép bạn xuống. Sự kết hợp của nền hình ảnh sống động, đồ họa phẳng và khối không thể tách rời được khéo léo gia vị với một số tác động trơn tru, đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất của một chủ đề cho dự án của bạn. Bên cạnh đó nếu bạn giữ một mắt trên xu hướng hiện đại và yêu cầu thiết kế web hiện tại, mẫu này sẽ chỉ đơn giản là ngạc nhiên với "nhồi" của nó.

First Page

Miễn phí HTML và CSS Templates

Một trong những điều tốt nhất về chủ đề này mà đi thẳng đến điểm và có hiệu quả thiết lập bản sắc thương hiệu của bạn. Như chúng ta đều biết trang đầu tiên là chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên kéo dài, vì vậy nó không ngạc nhiên khi đội bóng trả tiền cho một sự chú ý đặc biệt đến thiết kế của nó, làm cho nội dung xuất hiện khá dễ thấy.

Đối với mặt chức năng, nó cũng là khá tốt suy nghĩ ra. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng cái gì là mất tích, không được cảnh báo, kể từ khi mẫu được tạo ra trên cơ sở mô-đun; và nó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thay đổi bằng cách đơn giản xóa một khối HTML và thêm một số khác. Nó là một hệ thống khá thanh lịch, đặc biệt là đối với những người ngu dốt trong phát triển web.

Landing Page

Miễn phí HTML và CSS Templates

Mẫu thiet ke web thực sự quá cầu kỳ. Nó là một biến thể tuyệt vời của việc tạo ra trang đích của riêng bạn mà sẽ phù hợp với những hóa đơn. Tất cả mọi thứ ở đây chi tiết và chức năng thích hợp mà chuyển tải thông điệp của bạn rõ ràng và ngay lập tức. Các chủ đề có những đặc điểm quan trọng như:

 • Linh hoạt;
 • Khả năng tương thích trình duyệt chéo;
 • Tối ưu hóa SEO;
 • Thiết kế tương tác;
 • Dễ dàng tuỳ biến.

Vậy tại sao bạn không cho nó một vị trí và làm cho một số loại "facelift" cho thiết kế web của bạn.

trang web video

Miễn phí HTML và CSS Templates

Tác giả bài viết: Liên Nguyễn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây