Minh chứng cho lý do người Úc luôn có website đẳng cấp (P.1)

Để các bạn có cái nhìn chân thực về cách thiết kế website chuyên nghiệp của người Úc, xin mời đến với hành trình khám phá qua 20 website tiêu biểu dưới đây cùng chúng tôi.

Người Úc luôn biết cách tận dụng công nghệ vào tạo ra xu hướng thiết kế web mới. Có một điều không thể phủ nhận là các trang web đến từ nước Úc luôn có sự đầu tư rất tốt từ diện mạo đến tính năng. Họ luôn mang tới những sản phẩm thiết kế đăgr cấp và chuyên nghiệp, bất kể trên website đó là nội dung gì.

Để các bạn có cái nhìn chân thực về cách thiết kế website chuyên nghiệp của người Úc, xin mời đến với hành trình khám phá qua 20 mẫu website đẹp tiêu biểu dưới đây cùng chúng tôi.

IT7 Audio

Đây là một thiết kế website bán hàng mà sản phẩm chính là tai nghe cao cấp. Hãy xem cách họ quảng bá sản phẩm trên website đầy màu sắc trẻ trung nổi bật của mình.

thiet ke website chuyen nghiep 1

Big Dog Media

Hãng truyền thông này đã sử dụng rất thông minh phong cách thân thiện để chào đó khách hàng của mình, những người có hứng thú với dịch vụ của công ty cung cấp.

thiet ke website chuyen nghiep 2

Blake Skinner

Tông màu xanh kết hợp với illustration tạo ra một cảm giác thú vị và thanh bình trên website này. Nó đã dành được sự yêu mến của rất nhiều người.

thiet ke website chuyen nghiep 3

Fitness Fix

Hãy xem cách mà website này đã thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức bởi thông điệm mạnh mẽ và có tính truyền cảm. Đây là một cách quang bá thương hiệu rất thông minh và hiệu quả.

thiet ke website chuyen nghiep 4

Hazo Sunglasses

Bố cục website này được chia thành các ô nội dung nhỏ với những nhiệm vụ khác nhau. Ở mỗi ô lại có cách thể hiện gồm ảnh nền, chữ khác nhau để tạo nên một bức tranh đa dạng nhưng rất hài hòa trên website này.

thiet ke website chuyen nghiep 5

HopOnIt

Một thiết kế website sáng tạo với việc sử dụng các yếu tố tương tác và link thông minh. Website đã làm rất tốt việc mang đến trải nghiệm người dùng ấn tượng khó phai.

thiet ke website chuyen nghiep 6

Srinivasa

Mẫu portfolio với những bức ảnh tuyệt đẹp. Srinivasa đã làm rất tốt công việc là mang lại sự kết nối giữa các khách hàng tiềm năng với công ty sở hữu website này.

thiet ke website chuyen nghiep 7

Izera

Ở Australia, thậm chí cách làm fanpage cũng thú vị hơn cách làm ở những nước khác. Hãy xem cách một fanpage làm với bố cục trang chủ đặc biệt của mình.

thiet ke website chuyen nghiep 8

Made For This Photography

Nếu bạn tổ chức đám cưới tại Úc, sẽ luôn có các nhiếp ảnh gia ở đó để ghi lại những khoảng khắc trọng đại. Đây là một website điển hình của các nhiếp ảnh gia chuyên làm dịch vụ chụp ảnh đám cưới.

thiet ke website chuyen nghiep 9

Mr. Tradie

Một ứng dụng tuyệt vời. Với Mr. Tradie, bạn sẽ thấy được những lợi ích mà ứng dụng này đóng góp cho cuộc sống thường ngày của mình.

thiet ke website chuyen nghiep 10

Tác giả bài viết: Phùng Thanh Hằng

 Từ khóa: mẫu web đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây